Trung Tâm Gia Sư Tien Phong

Gia sư là gì: là bề ngoài 1 thầy giáo dạy kèm 1 hoặc các học viên với lịch trình học có phong cách thiết kế theo yêu mong để nút độ tác dụng cao nhất.

Bạn đang xem: Trung tâm gia sư tien phong

Trung trung khu gia sư Tiên Phong với 10 năm kinh nghiệm trong nghành gia sư dạy dỗ kèm tại nhà đảm bảo an toàn sẽ gửi tặng PHHS và học viên những gia sư tốt nhất có thể đã được lựa chọn lọc kỹ lưỡng và cân xứng với yêu cầu riêng biệt của từng học tập viên. Những nhóm gia sư chuyên đào tạo và huấn luyện từng nhóm học viên ví dụ – chế độ dạy demo – học tập thử uy tín – khẳng định hỗ trợ dài lâu 24/7 với 365 ngày trong năm. Hãy gọi ngay đi đầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể

TƯ VẤN - HỌC THỬ
*

Ghi nhận thông tin

Gia sư đi đầu sẽ ghi dấn và tư vấn cho các bạn PHHS những thông tin về học tập viên : học tập lực, ngôi trường lớp, môn học, thời gian, chọn đối tượng người dùng gia sư, báo học phí và thời gian sắp xếp.


*

Tuyển chọn gia sư

Sau lúc ghi dấn yêu ước của PHHS , đi đầu sẽ chọn ra các gia sư cân xứng với các yêu mong chuyên môn, học tập lực, quần thể vực, thời gian…và chất vấn , nếu đạt vẫn gửi hồ sơ mang lại PHHS.


*

Gặp mặt, dạy thử

Sau khi đi đầu sắp xếp gia sư phù hợp sẽ thông báo cho PHHS thông tin về gia sư, nếu PHHS chấp nhận sẽ hẹn ngày giờ mang lại gia sư qua chạm chán mặt, thương lượng và dạy dỗ thử buổi đầu tiên.


*

Hỗ trợ lâu năm lâu

Sau khi dạy thử, nếu như PHHS thấy bằng lòng thì giáo viên sẽ phê chuẩn nhận việc. Mỗi khi cần hỗ trợ bất cứ vấn đề gì liên quan đến học tập tập, hãy gọi, Tiên Phong cam đoan hỗ trợ 24/7.


GIA SƯ GIỎI DẠY KÈM TẠI NHÀ

Gia sư Tiên Phong đã quy tụ những đội ngũ gia sư dạy kèm gồm hàng vạn thầy cô vẫn dạy tại những trường mẫu giáo, đái học, THCS, THPT, với hàng ngàn chúng ta sinh viên hoặc đã giỏi nghiệp những trường đh TOP đầu có kinh nghiệm dạy tốt.

Có nhiều nhóm gia sư chăm về dạy mẫu mã giáo tè học, trung học, ôn thi tốt nghiệp hoặc đại học, dạy dỗ kèm bài xích chung theo sổ báo bài hoặc kèm sâu xa từng môn. Chăm về rước lại cơ bạn dạng cho các em học sinh yếu kém với bồi dưỡng học viên khá giỏi.

PHHS có thể yêu mong gia sư là sinh viên hoặc giáo viên, nam hay nữ, yêu mong về siêng ngành, thế khỏe mạnh gia sư. Gia sư hoàn toàn có thể tới nhà, thư viện, trường học tập hoặc địa điểm theo yêu ước của học viên. Thầy giáo dạy theo mốc giờ học viên đưa ra. Ngân sách học phí trả theo tháng hoặc nửa mon /lần tùy thỏa thuận

Tiên Phong cam đoan các tin tức của gia sư là chính xác và đảm bảo. Cô giáo qua chạm chán sẽ có không thiếu giấy tờ cá nhân như CMND, thẻ SV, bằng tốt nghiệp, thẻ GV. Mọi thông tin của PHHS, chúng tôi cam kết bảo mật.


DẠY MẪU GIÁO – TIỂU HỌC

Các thầy giáo là cô giáo đang dạy dỗ tại những trường mầm non, tiểu học nỗ lực sát công tác dạy chuẩn của bộ Giáo Dục. Năng lực và phương thức dạy tốt nhất.


GIA SƯ TOÁN LÝ HÓA

Gồm các giáo viên nâng cao dạy toán tại trường cung cấp 2 cung cấp 3 trung trọng tâm ôn luyện thi. Những em sinh viên tốt từ những trường rất tốt chuyên về ban A


GIA SƯ TIẾNG ANH

Được chia làm nhiều nhóm nhỏ dại để sâu xa về dạy tiếng Anh tăng cường, giờ Anh tích hợp, theo chuẩn chỉnh Cambridghe, ôn thi cấp cho 1,2,3 vào trường chuyên.

Xem thêm: Mê Tít Với 303 Hình Ảnh Em Bé Đáng Yêu Nhất 2020, 1001 Hình Ảnh Em Bé Dễ Thương Như Thiên Thần


DẠY KÈM NGOẠI NGỮ

Cam kết unique với những gia sư chuyên dạy nước ngoài ngữ: giờ đồng hồ Anh giao tiếp, tiếng Hoa, Nhật, Hàn, Pháp…Các năng lực nghe nói gọi viết – luyện thi chứng từ quốc tế


DẠY KÈM THEO YÊU CẦU

Các nhóm gia sư cá biệt khác đảm nhiệm dạy kèm học viên trường quốc tế, dạy những môn năng khiếu đàn, hát, vẽ, tin học, những môn khác.. Theo yêu cầu


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Bằng uy tín cùng 8 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành, trung vai trung phong gia sư Tiên Phong bảo đảm sẽ là mong nối cực tốt cho việc học tập của con trẻ của mình và bạn sẽ dễ dàng hơn.


*

DANH SÁCH LỚP MỚI CHƯA GIAO

Phí thừa nhận lớp thấp chỉ với 25 – 30%Hỗ trợ nợ giá tiền dành cho chúng ta khó khănPhỏng vấn lựa chọn lớp tương xứng với phiên bản thânHỗ trợ giấy tờ giáo trình (online) trong những khi dạyThông tin đúng, được xác nhận với PHHS trướcBảo hành lớp khía cạnh 1 tháng tính từ bỏ buổi đầuĐổi trả lớp, hoàn tầm giá đúng hòa hợp đồng khẳng định Danh sách lớp hợp đồng gia sư