TRUNG TÂM BẢO HÀNH SANYO TẠI HÀ NỘI

Trung chổ chính giữa dịch vụ chăm lo khách mặt hàng Sanyo sau chào bán hành các sản phẩm điện tử, năng lượng điện gia dụng với điện lạnh. Công ty chúng tôi nhận bh Bảo hành miễn phí tại nhà cho các thành phầm chính thương hiệu Sanyo trên Hà Nội.

Bạn đang xem: Trung tâm bảo hành sanyo tại hà nội

Giới thiệu tập đoàn Sanyo

Sanyo là mến hiệu của khách hàng cổ phần năng lượng điện tử Sanyo (tiếng Nhật: 三洋電機株式会社, San’yō Denki Kabushiki-gaisha, giờ đồng hồ Anh: SANYO Electric Co., Ltd.) đấy là một công ty điện tử lớn của Nhật bạn dạng có trụ sở chính đặt tại Moriguchi, thức giấc Osaka, Nhật Bản. Công ty chuyên cung cấp sản phẩm đó là chất bán dẫn, điện tử dân dụng, pin, điện thoại cảm ứng di động.

Năm 2005, tập đoàn lớn Sanyo phân phối và cải tiến và phát triển thương hiệu AQUA, AQUA là tên gọi của máy Sanyo có rất tốt hơn, tính năng tân tiến hơn và được xác định ở mức cao hơn so với sản phẩm Sanyo thông thường tại thị phần Nhật.

*

AQUA là thương hiệu có bắt đầu từ Nhật Bản, được hình thành, phát triển và marketing tại Nhật Bản

Năm 2008, công ty đã trở thành 1 công ty con của Panasonic sau khi bị Panasonic mua lại cổ phần của những nhà chi tiêu của Sanyo trên thị phần chứng khoán. Sau đó, Panasonic phân phối lại mảng tủ lạnh, trang bị giặt với thiết bị năng lượng điện máy của Sanyo đến nhà chi tiêu Haier.

Công ty nhỏ của tập đoàn lớn điện tử Sanyo về mảng tủ lạnh, vật dụng giặt với thiết bị gia dụng gửi sang sản xuất và kinh doanh thương hiệu AQUA, tính từ lúc đó AQUA được vắt thế hoàn toàn cho chữ tín Sanyo về ngành mặt hàng tủ lạnh, vật dụng giặt và thiết bị gia dụng tại Nhật.

Điều kiện bảo hành Sanyo & sửa chữa sản phẩm

Thời gian bảo hành cho sản phẩm Sanyo là 12 tháng tính từ lúc Ngày bạn oder sản phẩm. Ngày mua hàng được xác định phụ thuộc Chứng tự mua bán hàng hóa có mức giá trị lưu giữ hành trên thị trường và còn trong thời hạn lưu hành Phiếu bảo hành.

Thời gian lưu giữ hành của “Phiếu Bảo hành”: có giá trị lưu hành trong khoảng 18 Tháng kể từ Ngày xuất Phiếu hoặc Ngày Sản Xuất. Thời hạn lưu Hành của Phiếu bh không bao gồm Thời gian bảo hành sản phẩm nếu thời hạn lưu hành của Phiếu bảo hành hết hạn cùng Thời gian bảo hành sản phẩm có mức giá trị bh kể từ bỏ Ngày mua sắm và chọn lựa theo hình thức bảo hành.

Chứng tự bảo hành: Phiếu bh kèm theo Hóa đối chọi tài bao gồm hoặc cố nhiên Phiếu xuất kho. Hóa đối chọi tài bao gồm hoặc Phiếu xuất kho có mức giá trị vày Siêu thị, đại lý, cửa hàng phát hành và được lưu lại hành bên trên thị trường.

Những trường hợp tiếp sau đây sẽ ko được bảo hành (sửa chữa có tính phí):

Hư lỗi do tác động ảnh hưởng bên ngoài, hỏa hoạn, sấm sét, đồng minh lụt hoặc vì chưng thiên nhiên, môi trường, chất hóa học làm tác động hay đổi khác cấu trúc hoặc quản lý của thành phầm hoặc thiết bị.Sản phẩm hư hỏng bởi vì vận chuyển, bị rơi hoặc bởi vì tai nạn.Sản phẩm áp dụng sai chức năng, lắp ráp không đúng theo sách hướng dẫn hoặc tài liệu gắn kèm, áp dụng sai điện rứa hoặc nguồn điện không ổn định và bảo vệ sản phẩm không xuất sắc như để nước, những vết bụi cặn bẩn, đụng vật, côn trùng, dị vật vào máy.Sản phẩm được sử dụng không đúng mục tiêu hoặc thực hiện cho mục đích thương mại hóa, dịch vụ cho thuê, đến mượn.Số đồ vật trên sản phẩm, bên trên Phiếu bảo hành không kiểu như nhau hoặc bị cạo sửa, tẩy xóa hoặc Phiếu bảo hành rách nát và tin tức trên Phiếu bh không đầy đủ và rõ ràng.Khách hàng (Người tiêu dùng) từ ý điền thông tin lên Phiếu bảo hành hoặc hỗ trợ thông tin, tình trạng sản phẩm sai, không đúng với thực tiễn khi tải hàng.Các thành phần trong đồ vật bị chuyển đổi hoặc thiết bị bị tháo dỡ gỡ, sửa chữa thay thế lại phần đa nơi ko trực thuộc hệ thống Trung tâmTrạm bh ủy quyền chính hãng.Không bảo trì, lau chùi máy liên tiếp hoặc áp dụng sản phầm không tương xứng với xây đắp được ghi trên sản phẩm công nghệ hoặc dùng quá công suất thiết kế ở trong nhà sản xuất. Không bảo hành các thành phần như vỏ đồ vật hoặc phụ kiền dĩ nhiên máy (vỏ máy, Remote v.v..)

Ghi chú:

Bảo hành không bao gồm: bảo trì, dọn dẹp vệ sinh máy hoặc bị thất thoát gas do quá trình sử dụng hoặc quy trình lắp đặt máy (đối với thành phầm Máy lạnh, Tủ lạnh, Tủ mát) .Quý khách vui mắt tham khảo tài liệu phía dẫn trước khi sử dụng. Cám ơn người sử dụng đã lựa chọn và mua thành phầm của chúng tôi.

Quy trình tiếp nhận bảo hành Sanyo

Tiếp nhấn yêu cầu bh của quý người tiêu dùng bằng thư điện tử hoặc điện thoại, hoặc liên hệ cửa mặt hàng trực tiếp.Chúng tôi thực hiện kiểm tra thông tin người tiêu dùng trên phần mềm để chứng thực mức độ đúng đắn của thông tin.Kỹ thuật vẫn hẹn lịch bảo hành sớm tốt nhất để người tiêu dùng biết.Trung vai trung phong tiến hành bh theo kế hoạch theo quá trình và yêu cầu của một nghệ thuật viên chuyên nghiệp.Yêu cầu quý khách nghiệm thu lại sau bảo hành.Thu phí trong các trường hợp buộc phải thu phí. Địa điểm bh Sanyo được phân bố trên toàn quốc, bạn không hẳn tốn hiệu suất để đi bảo hành sản phẩm nữa.

Xem thêm: Gạt Tàn Thuốc Lá Bằng Inox 304 Giá Tốt T12/2022, Thùng Rác Inox Có Gạt Tàn Thuốc Lá A35

Dịch vụ bảo hành Sanyo của trung vai trung phong điện máy Hà Nội

1. Trung tâm bảo hành tủ rét Sanyo

*

2. Trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo

*

3. Trung tâm bảo hành điều hòa không khí Sanyo

*

4. Trung tâm bh lò vi sóng Sanyo

*

5. Trung tâm bảo hành máy hút vết mờ do bụi Sanyo

Bạn chỉ việc gọi lên tổng đài trung tâm, công ty chúng tôi sẽ cung ứng đến tận nơi khách hàng để hỗ trợ gia hạn và sửa chữa. Tất cả thành phầm mang thương hiệu Sanyo như nồi cơm điện, trang bị hút bụi,… bạn cũng có thể mang sản phẩm đến bảo hành mà không thấp thỏm về vấn đề uy tín, hóa học lượng. Trung trung ương điện thứ Hà Nội đem đến dịch vụ bảo hành để bảo đảm quyền lợi mang lại khách hàng. Nếu sản phẩm Sanyo bị lỗi, hỏng hỏng, trục trệu do có nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn không nên tự ý thay thế mà cách cực tốt là bạn nên đưa về các trung trung khu bảo hành, nhằm kỹ thuật viên Sanyo bình chọn và khắc phục và hạn chế sự cố.