Trò chơi mèo chạy siêu nhân

Cứu thị trấn thủ thỉ với các bạn bè

Talking Tom nhân vật Dash là một trong game hành động được tạo do Outfit7 Limited.

Bạn đang xem: Trò chơi mèo chạy siêu nhân

Trò chơi hành động này là 1 phần phụ của loạt trò chơi Talking Friends gốc với cách thức chạy vô tận . Tín đồ chơi phải cứu thị xã khỏi những nhỏ gấu trúc ác bằng phương pháp đánh bại chúng. Các nhân vật hoàn toàn có thể được bẻ khóa khi tiến triển trong trò chơi.

Tom và những người dân bạn như các siêu anh hùng

Talking Tom hero Dash kể về Tom và những người bạn của anh ấy ta đã đạt được siêu năng lực . Họ đưa ra quyết định sử dụng nó để vượt qua Băng đảng Raccoon. Người hâm mộ của Talking Friends rất có thể nhận thấy rằng trò đùa này là bạn dạng phát hành lại của Talking Tom Gold Rush . Sự biệt lập duy độc nhất là công ty đề mặc dù cơ chế chơi trò giải trí cốt lõi vẫn giữ lại nguyên: Chạy ở khoảng cách xa hơn, thu thập chi phí xu, đánh gấu trúc với tránh các chướng ngại vật vật như đồ vật cản đường, xe cộ cộ với hố ko đáy. Bạn chơi rất có thể nhảy, trượt cùng đấm gấu trúc cũng như những cánh cổng dễ vỡ được bảo đảm bởi kẻ thù. Nếu họ bị hạ gục, người chơi được lựa chọn liên tiếp và tiêu hao các khoản tín dụng trong trò chơi , hoặc rút lui cùng khởi hễ lại cuộc chạy. Họ hoàn toàn có thể chọn xem truyền bá được tài trợ như thể phương tiện của những khoản tín dụng bổ sung cập nhật hoặc tiếp tục từ lần chạy trước. Sự tân tiến của chúng ta như tích trữ tiền, panda bị vượt qua và khoảng cách được bảo đảm được lưu mang lại điểm số cao. Người chơi thuở đầu đảm nhận vai trò của Tom. Họ yêu cầu giải cứu vớt Angela, Hank, Ginger với Ben nhằm mở khóa chúng. Trò chơi bao gồm một chọn lọc sân khấu lớn. Mỗi thị xã được phân thành các chủ thể như đô thị, bãi biển và thành phố Tàu. Trong khi còn có các phần thưởng trên sảnh thượng theo nhà đề cung cấp thêm tiền. Tín đồ chơi hoàn toàn có thể chiến đấu cùng với ông chủ bằng phương pháp chạy với tiêu những đồng xu tiền họ giành được để dọn sạch thị trấn khỏi tội ác. Điều này cũng unlock thị trấn tiếp theo. Các vị trí khác nhau rất có thể truy cập thông qua các cổng warp hoặc sau cuối là lau chùi và vệ sinh một cuộc chiến trùm từ một thị trấn. Người chơi rất có thể nhặt các cái powerups đã nằm xung quanh đất. Nó rất có thể thúc đẩy fan chơi cho những khoảng cách xa hơn, tăng tốc khả năng nhảy, bịt chắn chúng ta khỏi gấu trúc của kẻ thù, mê say tiền xu cùng giải phóng siêu năng lượng mạnh hơn. Trò chơi rất có thể rất cạnh tranh hiểu bởi vì có rất nhiều thứ xẩy ra trên màn hình. Đôi lúc một con gấu trúc bị vượt mặt bay về phía màn hình, hoàn toàn có thể che khuất phần đa chướng ngại ngùng vật sắp tới. Trò đùa này bao hàm các trang phục có thể mở khóa cho Tom và đồng đội của anh ta để thiết lập ngoại hình thường thì của họ. Bạn chơi rất có thể tham gia vào những Sự kiện quánh biệt bao hàm các trách nhiệm giới hạn thời hạn với phần thưởng đặc biệt.


Cảnh giác với gấu trúc xấu

Talking Tom anh hùng Dash rước một thể loại game di động nổi tiếng gồm bạn chạy vô tận cùng thêm một vài thay đổi từ Talking Tom Gold Rush. Trò chơi vẫn có thể được trải nghiệm mặc cho dù tiền đề chán nản và đặc thù lặp đi lặp lại của các trò đùa chạy vô tận. Nó có những nhân đồ gia dụng dễ nhấn biết cũng giống như một thế giới rất sôi động.

Xem thêm: Xem Mật Khẩu Đã Lưu Trên Cốc Cốc Cốc, Cách Sao Lưu Và Phục Hồi Mật Khẩu Trên Cốc Cốc

Trẻ em và fan lớn rất có thể có hầu hết giờ chơi nhởi bất tận cùng với trò nghịch này.