GAME CỬA HÀNG BÁN KEM

*

Hướng dẫn

Để gameplay này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy cùng dán với thanh địa chỉ chrome://settings/content/flash?search=flash để mở cài đặt Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" để đảo qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đây và click vào Allow (Cho phép) để đùa game.

Bạn đang xem: Game cửa hàng bán kem

Cách 2: Tải cốc Cốc tiên tiến nhất để gameplay này.
*
trò chơi 24h khuyến nghị : game play quá 180 phút hàng ngày sẽ hình ảnh hướng xấu cho sức khỏe
Em béNhà hàngNướcThư giãnY8 1 người
*
*
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game siêu thị bán kem - game cung cấp kem

Độ tuổi: 18+

Thể loại: Game nữ giới hay

Độ tuổi đùa phù hợp: 00+

Nội dung game shop bán kem

Game cửa hàng bán kem Bạn có muốn sở hữu một cửa hàng bán kem không nào? nghịch game game cung cấp kem nhằm cùng mày mò những điều thú vị trong trò chơi chúng ta nhé! cùng chơi game quan ly tiem kem tức thì thôi nào!

Bán kem ly là một quá trình không quá trở ngại nhưng lại yên cầu ở người bán sự khôn khéo và tài tình tuyệt nhất định. Đối với cửa hàng phân phối kem thì số đông chuyện còn trở ngại hơn không ít lần so với việc bán những mặt hàng khác.

Xem thêm: Tổng Hợp 42 Hình Xăm Cá Chép Nghệ Thuật Đẹp Nhất Hiện Nay, 200 Hình Xăm Cánh Tay Ý Tưởng Trong 2021

Cùng tham gia đùa game bán sản phẩm kem, một thể các loại chơi game shop bán kem hay duy nhất tại heckorea.com để nắm rõ hơn công việc của đều người bán sản phẩm kem online chúng ta nhé! gameplay bán kem tức thì thôi!

Đây đó là nơi bán sản phẩm kem của chúng ta trong game cửa hàng bán kem 24H đó - vào game chào bán kem

Đến cùng với trò chơi shop bán kem 24H này chúng ta đóng vai một chủ tiệm kem xinh xắn và nhiệm vụ đó là phục vụ các yêu cầu của khác mặt hàng trong game siêu thị bán kem để thu được càng các lợi nhuận càng tốt. Hãy cố gắng để đạt càng nhiều mục tiêu càng tốt và xây dựng cửa hàng bánh kem của bạn trở cần lớn mạnh hơn, trải nghiệm luôn game chào bán kem nào!

Cũng tựa như các game bán sản phẩm kem không giống tại Game24, mang đến với game quan tiền ly tiem kem cùng trong vai người phân phối kem bạn phải phục vụ tận tình khía cạnh theo yêu ước của  khách hàng sao mang đến đúng với câu vui miệng khách đên, ưng ý khách đi. Điều này sẽ giúp bạn thu hút đạt thêm thật nhiều quý khách quay trở lại siêu thị bán kem của bạn. Trường đoản cú đó doanh thu trong game bán hàng kem của các bạn sẽ tăng lên xứng đáng kể!

Bán mặt hàng kem tại shop bán kem của heckorea.com chưa khi nào là dễ dàng dàng chúng ta nhé! :D

Cách đùa game siêu thị bán kem 24h:

Chơi game chào bán kem không thực sự khó, bạn hãy đọc qua phần phía dẫn bí quyết chơi game cung cấp kem để có thể dễ dàng quá qua trò nghịch này nhé! 

Khi thao tác làm việc trong trò chơi siêu thị bán kem chúng ta phải chú ý các yêu thương cầu của công ty sau kia quan ngay cạnh xem nó tất cả những nhân tố gì, ví dụ như Kem gồm có ly cùng nhân kem, bạn dùng chuột bắt buộc  click vào vỏ ly sau đó lựa chọn nhân kem ưng ý hợp bấm chuột và giữ nguyên sau kia kéo vào đúng vỏ ly đó.

Khi đã dứt món mà quý khách yêu cầu bạn nhấn vào phải  vào món đó cùng kéo về phía fan khác đang yêu thương cầu. Chúc chúng ta chơi game bán sản phẩm kem vui vẻ!

Hãy cai quản cửa hàng của chúng ta trong game shop bán kem tươi kinh doanh thật tác dụng nhé!