Tranh vẽ hà nội trong em

Vẽ tranh về thủ đô hà nội là một chủ đề với những bức tranh mộc mạc tiềm ẩn tình yêu. Tranh vẽ hà nội xưa, số đông phố cổ, tuyến đường của học sinh, họa sĩ…


*
*
*
*
*
*
*

Hà Nội vừa hiện đại lại bao gồm cả đường nét cổ kính. Ai đến hà nội cũng ao ước một lần được gạnh thăm lăng Bác, địa điểm vị chủ tịch vĩ đại của bọn họ yên nghỉ.

Bạn đang xem: Tranh vẽ hà nội trong em

Xem thêm: Ảnh Rank Đại Kiện Tướng Free Fire, Logo Rank Đại Kiện Tướng Free Fire

Mong muốn mỏi một lượt được ngắm nhìn chùa Một Cột, cảm nhận sự yên bình của hồ gươm một di tích lịch sử dân tộc hào hùng. Hay đi trên ước Thê Húc và cảm nhận từng cơn gió khẽ thổi qua vai dịu nhàng y hệt như đất bà mẹ đang chào đón một fan con xa quê trở về.

Hà Nội bao gồm tiếng rao của người cung cấp rong, giản dị, nhưng trong số đó thấm đẫm trong thời hạn tháng gian khổ, vất vả xứ thành thị. Những người dân bán bánh khúc ban đêm thơm ngon, mặn nồng, mà chỉ cần thưởng thức một lượt là nhớ mãi. Những cái bánh thơm mùi dừa, lá nếp trộn lẫn hương vị thanh vơi của lá chuối là món ăn uống đêm ưa thích của đa số người, đặc biệt là sinh viên xa nhà.

Ngoài ra, các bạn học sinh bao gồm thể tìm hiểu thêm một số mẫu mã vẽ tranh về bác bỏ Hồ hoặc vẽ tranh về bà mẹ làm tài liệu học hành cho phiên bản thân nhé.