Tranh tô màu hoa mai hoa đào

Hình ảnh hoa đào, hoa mai với sắc hồng, sắc vàng tươi sáng thường xuất hiện vào dịp Tết Nguyên Đán trong hầu hết các gia đình ở Việt Nam từ Bắc vô Nam. Đây được xem hai loài hoa biểu tượng cho Tết đến xuân về. Không chỉ vậy, mỗi loài hoa mang một vẻ đẹp đặc trưng riêng nhưng chỉ cần thấy sự xuất hiện của những cành đào, cành mai là tâm trạng của mỗi người cũng trở nên bồi hồi, háo hức vì không khí Tết đang tràn về khắp nẻo. 

Trong chủ đề tranh tô màu hôm nay, heckorea.com xin gửi tặng các bé yêu những mẫu tranh tô màu hoa đào, hoa mai ngày Tết đẹp nhất dưới đây. 

Tại sao ba mẹ nên cho bé tô màu tranh hoa đào, hoa mai?

Những bức tranh tô màu hoa đào, hoa mai giúp bé nâng cao hiểu biết về thế giới xung quanh, cảnh sắc thiên nhiên cũng như những loại hoa sinh sôi nảy nở vào mùa xuân – mùa đầu tiên trong một năm trên mọi miền quê hương đất nước. 

Những bức họa với hình ảnh chim chóc bay lượn, muôn hoa đua nở, những nụ đào, nụ mai đang e ấp trong tiết trời mùa ấm áp mùa xuân khiến cho bé vô cùng thích thú và mê mẩn để tập trung hoàn thành và treo lên trang trí nhà cửa ngày Tết cho ba mẹ. 

Tô màu tranh rỗng hoa đào, hoa mai giúp kích thích sự sáng tạo, ham học hỏi, năng khiếu hội họa, khả năng quan sát và tư duy logic trừu tượng của bé. 

Trọn bộ tô màu hoa đào, hoa mai đẹp “ngây ngất” tặng bé yêu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tại Đây

Các bé có thể tô màu trực tiếp trong ứng dụng Paint trên máy tính hoặc in ra giấy để thỏa sức sáng tạo màu sắc cùng bạn bè và những người thân yêu nhé!

Lời kết

 Trên đây là bộ tranh tô màu hoa đào, hoa mai được Tô Màu Đẹp sưu tầm và tuyển chọn.

Xem thêm: Giá Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp Bao Nhieu Tien, Tìm Hiểu Về Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp

Mong rằng qua bộ tranh này, bé sẽ học được thêm nhiều điều mới mẻ về cả hai loại hoa đặc trưng ngày Tết – hoa đào, hoa mai. Chúc các bé có những giây phút tô màu vui vẻ, hạn phút bên những người thân yêu.