Tranh Thêu Chữ Thập Và Cách Thêu Tranh Thật Đẹp

Chào mừng chúng ta đến với thương mại dịch vụ chuyển ảnh thành tranh thêu bài bản tại heckorea.com.

Bạn đang xem: Tranh thêu chữ thập và cách thêu tranh thật đẹp

Trong suốt 11 năm (từ năm 2010 mang đến nay), nhỏ nhắn Ken siêu thị đã hợp tác với công ty chuyên chuyển ảnh ở HongKong với đã xây đắp hàng ngàn bức ảnh của quý khách hàng gửi đến.

Nếu chúng ta đang:

Bạn phù hợp thêu tranh chữ thập cùng đã nhàm chán với các Kit thêu bán sẵn.Bạn nảy ra ý định đã thêu 1 bức tranh độc lạ không có ai có.Bạn thích 1 bức ảnh và hy vọng thêu nó thành tranh.Bạn ước ao đặt có tác dụng tranh thêu theo yêu cầu để triển khai món xoàn ý nghĩa khuyến mãi người thân.

*
 
*

Rất 1-1 giản, bạn chỉ cần gửi hình ảnh cho chúng tôi. Cửa hàng chúng tôi với ghê nghiệm nhiều năm sẽ giúp chúng ta có được 1 bộ sản phẩm như ý. Bộ kit thêu sẽ có được số lượng màu rất ít và độ đúng đắn cao, bảo vệ về hóa học lượng.


Tại sao gạn lọc heckorea.com?

Mỗi một đơn vị chức năng nhận làm thiết kế hình ảnh sang tranh thêu chữ thập hiện nay để gia công ra được 1 bức tranh đẹp, giống hình ảnh gốc đến 90% thì điều quan trọng nhất phụ thuộc vào tay nghề và trình độ kiến tạo của từng đơn vị chức năng đó.

Muốn biết được trình độ của đối kháng vị thiết kế hình ảnh sang tranh thêu chữ thập đó thì bạn chỉ cần làm mấy việc sau:

Đọc cùng xem gần như feedback của khách hàng đã làm mặt họ để thấy được công dụng những fan khác đang làm.Chat thẳng với họ giúp xem thái độ ship hàng của bọn họ với quý khách có nhiệt độ tình, hỗ trợ tư vấn có trung ương hay không.Theo dõi zalo, fb, page,… của mình để coi họ có hoạt động bình thường không, các deals khách để có thường xuyên không.

heckorea.com ước muốn hướng đến tác dụng cuối thuộc phải là sự việc hoàn hảo. Tận tâm thêu tranh mỗi tháng hoặc thậm chí còn cả năm trời của doanh nghiệp cần được đền rồng đáp xứng đáng qua sự hài lòng. Vày vậy shop chúng tôi rất cẩn trọng trong việc lựa chọn hình ảnh để kiến thiết ngay từ quy trình tiến độ đầu tiên.

*
*
 

Cách thức đặt làm tranh thêu theo yêu thương cầu

gmail.comYêu mong ảnh: Càng rõ ràng càng tốt, nếu hình ảnh đã qua chỉnh sửa photoshop thì khi lên tranh đang càng đẹp.– sau khoản thời gian được support trực tiếp qua email hoặc năng lượng điện thoại, các các bạn sẽ tiến hành thủ tục mua hàng và nhấn hàng theo thời hạn hẹn của shop.

Xem thêm: Download Wwe 2K16 Game Apk + Data Download For Android Free Download

> Chat Zalo với cửa hàng góc trái dưới màn hình hiển thị

Nếu các bạn ko có thời gian để thêu hãy contact với bọn chúng tôi. Shop chúng tôi có lực lượng nghệ nhân thêu lâu năm nhiều kinh nghiệm sẽ giúp chúng ta hoàn thiện bức ảnh đẹp và vừa lòng nhất.

DƯỚI ĐÂY LÀ 1 SỐ TÁC PHẨM KHÁCH ĐÃ HOÀN THIỆN

*

*

*

*
*
*

*

 

*
*
*

*
*

 

 

 

 

 

*

 

*
*

*

*

 

 

– tranh đính kèm đá theo yêu cầu

– thiết kế ảnh Phật lịch sự tranh

Link Album tranh thành phẩm : https://www.facebook.com/pg/heckorea.com/photos/?tab=album&album_id=558821800833843&__tn__=-UC-R

Link Album vải vóc in khách đặt: https://www.facebook.com/pg/heckorea.com/photos/?tab=album&album_id=437519299630761&__tn__=-UC-R