Trang trí khung ảnh bằng que kem

Bạn đang có lúc nào nghĩ rằng sẽ tạo ra được các khung hình ảnh cực chất, cực đơn giản chỉ bởi những que kem hay chưa? có lẽ rằng khi kể đến khung tranh kiên cố chăn bạn sẽ nghĩ ra tiệm đồ tải sẵn đề nghị không nào. Mặc dù nhiên, chỉ việc với hầu như que kem cơ mà sau khi chúng ta ăn kết thúc cũng hoàn toàn có thể tạo ra được hầu hết thứ khôn xiết thú vị đấy, đối chọi cử tựa như các khung hình ảnh bằng que kem chẳng hạn. Không dừng lại ở đó những thắng lợi khung ảnh được làm từ que kem cũng rất đẹp và nghệ thuật và thẩm mỹ không đại bại gì sản phẩm đi cài đâu nhé.

Bạn đang xem: Trang trí khung ảnh bằng que kem

Với phần đa khung hình ảnh handmande như vậy, bạn vừa có thể lưu giữ những bức ảnh chứa các kỉ niệm của chính bản thân mình hay đơn giản và dễ dàng là một vật dụng trang trí cho căn hộ của mình, một món quà cho một tín đồ bạn. Với những bậc phụ huynh có con nhỏ thì đây là một vận động rất thú vị cho các bé. Nếu như bạn còn khúc mắc vì lần khần làm như thế nào thì ngay hiện giờ mình đã giúp chúng ta nhé. Phương pháp làm khung ảnh bằng que kem được rất dễ dàng với các kiểu biến tấu khác nhau giúp cho bạn tạo ra được tủ chứa đồ khung hình ảnh từ que kem rất phong phú đấy.

CÁCH 1:

Nghiên liệu quan trọng để thực hiện

Que kemKeo dánĐá quý hoặc đồ gia dụng trang trí khácBút màu hoặc màu nướcHình ảnh yêu thích của công ty (khoảng 4 inch)Dải băng hoặc chuỗi

Bước 1: bạn nên lót giấy báo ở phía dưới tránh dây mực ra bàn.

Bước 2: Tô màu vào từng que kem nếu như khách hàng thích, bạn cũng có thể phối color tùy chọn tùy vào sở trường của từng người

Bước 3: Đặt 11 hoặc 12 que kem xuống mặt phẳng, để sát toàn bộ chúng đụng vào nhau theo chiều chiều ngang.Mỗi cạnh của một que kem được quẹt keo nhằm gắn cùng với cái lân cận thành một khung hình vuông.


*

Bước 4: đem 2 que kem khác đã nhập vào 2 đầu phía trên của form tranh vừa làm. Bọn chúng được thực hiện để duy trì khung rứa định.Đợi đến khi khô keo.


*

Bước 5: Lấy ảnh của bạn để lên trên trên.Đặt hình ảnh của bạn ở trung tâm của khung hình ảnh vừa làm còn nếu như không nó vẫn nhăn.

Bước 6: Đăt tiếp 2 que kem lên trên mặt bức ảnh vuông góc cùng với 2 que kem đang đặt từ bỏ trước.Cố định bằng keo dán, vấn đề này sẽ giữ hình ảnh của bạn tại chỗ.


*

Bước 7: nếu như bạn muốn, tô điểm khung hình ảnh của các bạn bằng nhũ, rubi và bất kỳ đồ trang trí thú vui nào khác mà bạn muốn.Đợi đến lúc khô.

Bước 8: đính thêm một dải ruy băng vào khía cạnh sau của khung của bạn để hoàn toàn có thể treo nó lên.

Xem thêm: Galaxy Z Flip Xách Tay Hàn Quốc, Mới Fullbox, Samsung Galaxy Z Flip

Khi khung khô hoàn toàn, hãy treo nó lên ở 1 nơi sệt biệt!


*
Khung ảnh bằng que kem

Nếu bạn muốn đổi nó thành form tranh nhằm bàn thì thay do gắn dây bạn cũng có thể gắn theo 1 que kem phía sau để làm trụ đỡ như sau


*
Khung ảnh bằng que kem

Thế là bạn đã có được một size tranh nhằm bàn cũng đáng yêu và đơn giản không kém yêu cầu không nào

CÁCH 2

Nghiên liệu bao gồm:

Que kemKeo dánẢnhĐồ trang trí

Bước 1: ban đầu bằng bí quyết dán hai que kem lại với nhau và đặt chúng nằm ngang trên mặt phẳng phẳng, buộc phải 4 qua kem đặt ở cả hai đầu, mỗi đầu 2 que, tiếp nối thêm nhị que như trong ảnh đặt vuông góc cùng với 4 que kem này.