Trang Trí Khung Ảnh Bằng Que Kem

Bạn đã có bao giờ nghĩ rằng sẽ tạo ra được những khung ảnh cực chất, cực đơn giản chỉ bằng những que kem hay chưa? Có lẽ khi nói đến khung tranh chắc chăn bạn sẽ nghĩ ra tiệm đồ mua sẵn phải không nào. Tuy nhiên, chỉ cần với những que kem mà sau khi bạn ăn xong cũng có thể tạo ra được những thứ vô cùng thú vị đấy, đơn cử như những khung ảnh bằng que kem chẳng hạn. Không những thế những tác phẩm khung ảnh được làm từ que kem cũng rất đẹp và nghệ thuật không thua gì hàng đi mua đâu nhé.

Bạn đang xem: Trang trí khung ảnh bằng que kem

Với những khung ảnh handmande như vậy, bạn vừa có thể lưu giữ các bức ảnh chứa nhiều kỉ niệm của mình hay đơn giản là một vật trang trí cho căn phòng của mình, một món quà cho một người bạn. Với các bậc phụ huynh có con nhỏ thì đây là một hoạt động rất thú vị cho các bé. Nếu bạn còn khúc mắc vì không biết làm như thế nào thì ngay bây giờ mình sẽ giúp các bạn nhé. Cách làm khung ảnh bằng que kem được rất đơn giản với nhiều kiểu biến tấu khác nhau giúp bạn tạo ra được bộ sưu tập khung ảnh từ que kem rất phong phú đấy.

CÁCH 1:

Nghiên liệu cần thiết để thực hiện

Que kemKeo dánĐá quý hoặc đồ trang trí khácBút màu hoặc màu nướcHình ảnh yêu thích của bạn (khoảng 4 inch)Dải băng hoặc chuỗi

Bước 1: Bạn nên lót giấy báo ở phía dưới tránh dây mực ra bàn.

Bước 2: Tô màu vào từng que kem nếu bạn thích, bạn có thể phối màu tùy chọn tùy vào sở thích của mỗi người

Bước 3: Đặt 11 hoặc 12 que kem xuống mặt phẳng, để sát tất cả chúng chạm vào nhau theo chiều chiều ngang.Mỗi cạnh của một que kem được bôi keo để gắn với cái bên cạnh thành một khung hình vuông.


*

Bước 4: Lấy 2 que kem khác gắn vào 2 đầu phía trên của khung tranh vừa làm. Chúng được sử dụng để giữ khung cố định.Đợi đến khi khô keo.


*

Bước 5: Lấy ảnh của bạn đặt lên trên.Đặt ảnh của bạn ở trung tâm của khung ảnh vừa làm nếu không nó sẽ nhăn.

Bước 6: Đăt tiếp 2 que kem lên trên bức ảnh vuông góc với 2 que kem đã đặt từ trước.Cố định bằng keo dán, điều này sẽ giữ ảnh của bạn tại chỗ.


*

Bước 7: Nếu bạn muốn, trang trí khung ảnh của bạn bằng nhũ, đá quý và bất kỳ đồ trang trí thú vị nào khác mà bạn muốn.Đợi đến khi khô.

Bước 8: Gắn một dải ruy băng vào mặt sau của khung của bạn để có thể treo nó lên.

Xem thêm: Galaxy Z Flip Xách Tay Hàn Quốc, Mới Fullbox, Samsung Galaxy Z Flip

Khi khung khô hoàn toàn, hãy treo nó lên ở một nơi đặc biệt!


*
Khung ảnh bằng que kem

Nếu bạn muốn đổi nó thành khung tranh để bàn thì thay vì gắn dây bạn có thể gắn theo 1 que kem phía sau để làm trụ đỡ như sau


*
Khung ảnh bằng que kem

Thế là bạn đã có được một khung tranh để bàn cũng dễ thương và đơn giản không kém phải không nào

CÁCH 2

Nghiên liệu bao gồm:

Que kemKeo dánẢnhĐồ trang trí

Bước 1: Bắt đầu bằng cách dán hai que kem lại với nhau và đặt chúng nằm ngang trên bề mặt phẳng, cần 4 qua kem đặt ở 2 đầu, mỗi đầu 2 que, sau đó thêm hai que như trong ảnh đặt vuông góc với 4 que kem này.