Nuôi chó ngao, hết thời nhưng còn ẩn họa

Nếu là người yêu chó, hẳn không ai là không biết đến chó Ngao Tây Tạng (tibetan mastiff). Đây là một trong những giống chó nổi tiếng bậc nhất thế giới cả về sức mạnh lẫn vóc dáng. Trước sự quan tâm lớn của nhiều người, việc mua bán chó Ngao Tây Tạng ngày càng trở nên phổ biến hơn ở các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Vậy bạn có biết nên mua chó Ngao ở đâu uy tín, chất lượng hay không?

Địa chỉ mua bán chó Ngao Tây Tạng tại Hà Nội

Tại Hà Nội,bạn có thể dễ dàng tìm những địa chỉ mua chó Ngao Tây Tạng chất lượng. Đặc biệt Hà Nội là một điểm mối giao lưu giữa nhiều vùng miền khác nhau. Vì vậy có thể nói đây chính là nơi có thể tìm được những giống chó Ngao Tây tạng đẹp nhất, chất lượng nhất. dù vậy, việc xuất hiện nhiều địa chỉ mua bán chó Ngao Tây Tạng cũng vô tình khiến nhiều khách hàng trở nên bối rối khi lựa chọn.

Bạn đang xem: Nuôi chó ngao, hết thời nhưng còn ẩn họa

*
*
*
*
*
*
Những điều kiện bạn cần có nếu muốn nuôi một chú Ngao Tây Tạng con

Nên mua chó Ngao tây Tạng con hay trưởng thành?

Nếu muốn mua chó Ngao, bạn nên mua những con nhỏ thay vì con trưởng thành. Vì chó Ngao là một giống chó có tính trung thành rất lớn. Vì vậy, việc nuôi Ngao nhỏ sẽ giúp bạn huấn luyện và dạy dỗ những chú Ngao này tốt hơn.

Giá tiền chó Ngao Tây Tạng tại Việt Nam

Chó Ngao là một giống chó có giá trị đắt đỏ bậc nhất thế giới. Tuy nhiên việc mua bán chó ngao Tây Tạng vẫn diễn ra rất sôi nổi. Nguyên do chính là bởi hiếm có người sành chó nào có thể cưỡng lại sức hút mãnh liệt của loại chó Ngao Tây Tạng này.

Xem thêm: Top 6 Ứng Dụng Xem Tivi Trên Android Tốt Nhất, Ứng Dụng Xem Tivi Trên Điện Thoại Android

Tại Việt Nam, tùy vào nhiều yếu tố mà một giống chó Ngao có giá khoảng vài chục triệu đồng. tuy nhiên với những giống Ngao nhập khẩu, giá của nó có thể lên tới $6000 đến $7000.