PHIM TRẦN THIÊN THIÊN TRONG LỜI ĐỒN

Trần Thiên Thiên vào lời đồn (The Romance of Tiger & Rose) là bộ phim chiếu mạng về đề tài xuyên không cổ trang ra mắt vào năm 2020 của đạo diễn Tra Truyền Nghị, kể về câu chuyện của biên kịch trẻ Tiểu Thiên vô tình bị mắc kẹt trong thiết yếu tác phẩm của mình cùng phải tìm giải pháp sống sót nếu muốn tảo về thế giới hiện tại.

Bạn đang xem: Phim trần thiên thiên trong lời đồn


Trailer của phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn

Dù ko được quảng bá rầm rộ nhưng bộ phim vẫn tạo đề nghị cơn sốt bên trên mạng xóm hội suốt một thời gian dài với rất nhiều bình luận tích cực của người dùng. Chỉ chưa đầy một mon sau công chiếu, phim đã đạt hơn 897 triệu lượt xem trên Tencent Video.

Sở hữu cốt truyện độc đáo, vui nhộn với màn kết hợp ngọt ngào của cặp đôi Triệu Lộ Tư – Đinh Vũ Hề, Trần Thiên Thiên vào lời đồn liên tiếp nhận về những lời khen và sự ủng hộ từ phía người xem, một điều không dễ thấy ở những bộ phim xuyên không khác.


1Trần Thiên Thiên trong lời đồn sở hữu kịch bản xuyên ko mới lạ
2Sự gắng đổi đến nệm mặt của “Tam công chúa vào lời đồn”
3Trần Thiên Thiên trong lời đồn với chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi chính

Trần Thiên Thiên trong lời đồn sở hữu kịch bản xuyên ko mới lạ

Tuy “cộp mác” phim cổ trang xuyên không, một đề tài đã “cũ rích” nhưng Trần Thiên Thiên trong lời đồn lại không làm cho người xem cảm thấy “ngán” mà chỉ đang thưởng thức hương vị trà ưa chuộng theo một công thức pha mới, hấp dẫn hơn xưa.

Không khai quật đề tài lịch sử hay chính trị, nơi tất cả những cuộc chiến tranh nhau quyền lực tàn độc thuộc hận thù dòng tộc chồng chất, Trần Thiên Thiên vào lời đồn chỉ đơn giản là câu chuyện hài hước với ngọt ngào về tình thân của hai bé người gặp nhau trong hoàn cảnh độc nhất vô nhị.

Phim kể về một thế giới cổ đại kỳ quặc, nơi xã hội bị phân tạo thành hai “phe phái” với tư tưởng với lối sống trái ngược nhau. Thân phận của đàn ông cùng phụ nữ sẽ được định đoạt tùy thuộc vào nơi chốn họ sinh ra, tam cương ngũ thường cũng theo đó mà khác biệt.

*
Bộ phim với đề tài xuyên không cực mới lạ Trần Thiên Thiên trong lời đồn

Ở thành Hoa Viên, khán giả sẽ được chứng kiến những hình ảnh tiêu biểu mang lại chế độ mẫu hệ tưởng chừng đã chấm dứt từ lâu. Nữ giới sẽ thế thế người chồng, người thân phụ gánh vác mọi công việc lớn nhỏ vào thành từ tiệm xuyến bên cửa đến xông trộn ra chiến trường giúp dân trừ bạo.

Bên cơ chiến tuyến, phái mạnh giới thành Huyền Hổ mới là nhân vật có tác dụng chủ đất nước bởi tất cả những chuyện đại sự như tề gia trị quốc, làm cho chủ gia đình giỏi ngoại giao đều vày họ đảm nhận. Cùng như một lẽ dĩ nhiên, thứ gì quá khác nhau thì rất dễ dẫn đến mâu thuẫn.

Sau nhiều lần quyết chiến ác liệt, thành Huyền Hổ bại trận cần đành cử Hàn thiếu chủ (Đinh Vũ Hề thủ vai) sang Hoa Viên hòa thân và bị buộc phải ở rể luôn luôn tại đó. Việc này tuy để lại một vết nhơ cạnh tranh gột rửa trong tim chàng thiếu chủ cao ngạo nhưng đại cuộc làm cho trọng, đấng mày râu chỉ đành ngậm đắng nuốt cay chờ ngày “rửa hận”.

Nữ thiết yếu Trần Tiểu Thiên (Triệu Lộ Tư thủ vai) vốn là cô nàng thông minh, hoạt chén và luôn luôn hết mình bởi vì công việc, tuy nhiên đi viết bao năm cũng chỉ là biên kịch vô danh. Tiểu Thiên lại rất kiên trì, không bởi chút nặng nề khăn nhưng mà từ bỏ đam mê lớn nhất đời mình.

Trong một lần tình cờ, kịch bản phim về đề tài nữ quyền Mãnh hổ ngửi hoa hồng của cô gửi đi đã may mắn được chọn. Tưởng rằng bao gồm thể thuận lợi khởi xoay thì lại vấp phải ý kiến trái chiều từ diễn viên đảm nhận vai phái mạnh chính, anh ta cho rằng kịch bản thiếu hợp lý với xây dựng tính biện pháp nhân vật gồm vấn đề.

*
Cô phái nữ biên kịch xui xẻo Trần Tiểu Thiên

Tuy rất tức giận nhưng phía bên sản xuất vừa bỏ ra tiền sửa lại nội dung, Tiểu Thiên đành “ngậm đắng nuốt cay” ngồi vắt óc nắm đổi cái kết mang lại câu chuyện rồi mệt mỏi ngất đi. Đến lúc tỉnh dậy, Tiểu Thiên đã xuyên ko vào chính kịch bản vì mình viết ra.

Oái oăm hơn nữa khi nhân vật mà lại cô thiếu phụ lỡ “thế thân” lại là Tam công chúa Trần Thiên Thiên “thọ không thực sự ba chương”, nữ phụ vốn chỉ có tác dụng nền mang đến cặp đôi chính phát triển tình cảm sau này. Vận xui vẫn quyết đeo dính lấy cô nàng, dù quanh đó đời thực xuất xắc là trong thế giới ảo.

Vì muốn bảo toàn tính mạng, bình an trở về thế giới của mình đề nghị Tiểu Thiên đã bày ra muôn vàn mưu kế, tìm kiếm đủ mọi giải pháp để cầm đổi cốt truyện. Tiếc rằng trời nỡ phụ lòng người, mọi nước đi của biên kịch Trần đều thất bại bởi sự “phá bĩnh” từ chủ yếu cô.

Sự cố đổi đến giường mặt của “Tam công chúa trong lời đồn”

Theo nguyên tác, Tam công chúa Trần Thiên Thiên nổi tiếng ngang ngược, học hành dốt nát, tội ác chất chồng khiến người người căm ghét. Tính giải pháp của con gái phần lớn do sự bảo bọc nuông chiều thừa mức từ mẫu thân, thành chủ thành Hoa Viên nhưng ra, đi đến đâu là khiến chuyện ở đó.

Trần Tiểu Thiên xui xẻo mắc kẹt trong thể xác Tam công chúa, cơ mà nhân vật này chỉ xuất hiện đến chương ba thì đã vong mạng dưới tay Hàn Thước. Ko muốn chết vượt lãng xẹt và sớm ngày trở về thế giới thực, Tiểu Thiên quyết trung khu cải biên kịch bản đưa Tam công chúa con quay lại thiết yếu đạo.

Từ đây, hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười xảy ra, diễn biến câu chuyện cũng do vậy mà liên tục đảo chiều. “Tam công chúa trong lời đồn” thay đổi thành nhỏ người khác, không hề là kẻ kiêu căng vô lý ưa yêu thích cuộc sống xa hoa trụy lạc như trước.

*
Liên tiếp những tình huống bất ngờ xảy ra chuyển phiên quanh chuyện tình của cặp đôi chính

Mọi thói hư tật xấu đều được sửa chữa, Tam công chúa không hung hăng đánh người cũng không mượn thân phận chèn lấn dân bọn chúng phục tùng mệnh lệnh. Cô cũng từ bỏ niềm vui đến Giáo phường ti đàn hát uống rượu, giúp những nhạc công chuộc thân có tác dụng lại cuộc đời.

Ngoài mục đích riêng, tất cả những điều Tiểu Thiên làm trong thể xác Tam công chúa còn xuất vạc từ tính phương pháp thật của cô con gái biên kịch “số nhọ”. Cô sẽ ko để bất cứ ai vắt mình gánh chịu thiệt thòi hay rơi vào hoàn cảnh hiểm nguy, cô mưu mẹo nhưng chưa từng cần sử dụng nó đi hại người.

Không chỉ góp Tam công chúa tạo dựng lại danh tiếng, Trần Tiểu Thiên còn tranh thủ thời cơ tiếp cận Hàn Thước và tìm bí quyết lấy lòng vị thiếu chủ đa nghi để hắn ta từ bỏ ý định đầu độc Tam công chúa, cũng là giữ lại mạng sống cho bao gồm mình.

*
Vì để giữ lại mạng sống nhưng mà Tiểu Thiên kiếm tìm mọi bí quyết lấy lòng Hàn Thước

Tiểu Thiên ghi nhớ ngày sinh nhật của Hàn Thước, âm thầm chuẩn bị quà cùng tổ chức đến hắn một bữa tiệc rượu nhỏ. Biết hắn bị bệnh tim, Tiểu Thiên liều mình đi trộm lấy Long Cốt, bảo vật ngàn đời của thành Hoa Viên mang về nấu thuốc chữa cho hắn.

Bên cạnh đó, Tiểu Thiên cũng ra sức gán ghép cho cặp đôi bao gồm trong kịch bản của bản thân là Hàn Thước với Trần Sở Sở (Chu Tử Hinh thủ vai), Hoa Viên Nhị công chúa bên nhau. Bởi chỉ cần hai người thành đôi thì câu chuyện sẽ kết thúc, Tiểu Thiên có thể bay khỏi thế giới ảo này.

Thế nhưng cũng vày vậy mà các tình tiết càng ngày khác xa so với nguyên tác, giây phút Tiểu Thiên xuyên ko vào thân xác Tam công chúa rồi giúp cô người vợ “cải tà quy chánh” đã làm cục diện đảo chiều. Vai trò cùng số phận của từng nhân vật trong truyện do cô tạo ra đều đã cầm cố đổi, không đi theo kết cục vốn bao gồm nữa.

Trần Thiên Thiên vào lời đồn với chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi chính

“Thánh nữ xuyên không” Triệu Lộ Tư đang là tài năng trẻ được để ý trong vài năm gần đây, cô được yêu thương mến nhờ ngoại hình vào sáng, năng động với khả năng diễn xuất ấn tượng. Những vai diễn của cô luôn từ truyền hình đến điện ảnh, từ vai chính diện đến vai phản diện.

Các bộ phim nổi bật nhất của Triệu Lộ Tư bao gồm thể kể đến gồm Phượng tù túng Hoàng, Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta, Yêu em từ dạ dày, Trường Ca HànhXuân Hoa Thu Nguyệt. Đặc điểm thông thường dễ nhận thấy trong mỗi tác phẩm nhưng cô góp mặt là nét tươi vui, tích cực lan tỏa đến khán giả xem đài.

Đinh Vũ Hề là cái tên còn tương đối mới mẻ với “mọt” phim Hoa ngữ, anh từng thâm nhập vài bộ phim như Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thanh Bình NhạcKhúc biến tấu ánh trăng. Trong lần trở lại màn ảnh nhỏ này, nam giới diễn viên điển trai đã chấm dứt xuất sắc phương châm của mình.

*
Triệu Lộ Tư từng rất được yêu thích thông qua các bộ phim về đề tài xuyên không

“Phản ứng hóa học” giữa những cặp đôi luôn luôn là yếu tố quan lại trọng tạo nên thành công cho thể loại phim tình cảm lãng mạn. Triệu Lộ Tư với Đinh Vũ Hề đã có tác dụng rất tốt điều đó để sở hữu đến người coi những cảnh tảo ngọt ngào thuộc Trần Thiên Thiên trong lời đồn.

Ban đầu Tiểu Thiên bởi không muốn phải chết theo Tam công chúa cần mới nghĩ trăm phương ngàn kế cải biên cốt truyện, vừa tạo hảo cảm với Hàn Thước vừa thúc đẩy quá trình Hàn Thước và Trần Sở Sở đến cùng nhau diễn ra nhanh hơn.

Tuy nhiên mọi thống kê giám sát của Tiểu Thiên đều đi lệch quỹ đạo, biến nhân vật của mình từ nữ phụ đoản mệnh trở thành nữ thiết yếu rồi vướng vào mối tình tay cha cùng Hàn Thước cùng nam phụ “vạn người mê” Bùi Hằng (Thịnh siêu nhân thủ vai).

Tiểu Thiên hẳn ko thể ngờ rằng gồm ngày cô sẽ đem lòng yêu bao gồm nhân vật vì mình tạo ra. Đó là những gì đã xảy đến với Trần Thiên Thiên vào lời đồn, một câu chuyện khó khăn tin giữa người thật và nhân vật của trí tưởng tượng.

Từ lần chạm mặt đầu tiên trong đêm tân hôn dẫn đến vô số hiểu lầm giữa đôi mặt rồi sau đó là liên tiếp các tình huống khiến mâu thuẫn của “cuộc sống vợ chồng” khiến Hàn Thước thêm chán ghét Tam công chúa, chỉ chờ đợi cơ hội hạ độc cô con gái nhiều thị phi này.

*
Hàn Thước từ một kẻ ích kỷ ngạo mạn ni biến thành thê nô sủng vợ

Cứ khi nào Hàn Thước tin tưởng lời Tiểu Thiên nói chưa bao thọ là cô lại bày trò “phản tác dụng”, không làm anh tức chết thì cũng đẩy mối quan liêu hệ của hai người đi vào ngõ cụt. Thế nhưng theo thời gian, Hàn Thước dần cảm mến Tiểu Thiên bởi tính giải pháp cô không giống xa những lời đồn.

Cô hoạt bát, lương thiện, tuy đôi thời điểm hành động rất đáng nghi nhưng kết quả chẳng tạo nguy hại gì đến mọi người. Ở bình thường dưới một mái nhà, sớm tối quan sát thấy nhau đó là chất xúc tác tốt nhất mang đến tình cảm của Hàn Thước cùng Tiểu Thiên.

Vị thiếu thành chủ ngạo mạn ngày nào bỗng chốc biến thành kẻ cuồng vợ, dành riêng hết trọng tâm tư lên Tiểu Thiên nhưng mà từ bỏ cả kế hoạch tiêu diệt thành Hoa Viên. Sự thực tâm của Hàn Thước đã lay động trái tim nàng thiếu nữ lần đầu tiên biết yêu thương thương một người.

Có lúc vị hiểu lầm nhưng hờn giận đối phương, lúc thì cực kỳ lãng mạn “rải đường” từ tập này thanh lịch tập khác. Tiểu Thiên dường như quên mất ý định trở về, chọn ở lại mặt cạnh Hàn Thước cùng nỗ lực rèn luyện bản thân xứng đáng với ngôi vị thành chủ trong tương lai.

*
Cặp đôi trai tài gái sắc của Trần Thiên Thiên vào lời đồn

Cả nhì đã hy sinh cho nhau rất nhiều, cùng nhau trải qua phong cha bão táp của cuộc chiến giành giật quyền lực, những đấu đá mang lại tham vọng cá thể mà giết chết máu mủ tình thân. Hàn Thước bề ngoài bao gồm vẻ lạnh lùng tàn nhẫn nhưng lại dễ mềm lòng, đặc biệt khi đứng trước Tiểu Thiên.

Vì cô cơ mà anh nguyện phá vỡ hình tượng trước mặt bao người, mếu máo ỉ ôi chỉ để năn nỉ mẹ vợ chấm dứt ước muốn của “Hàn phu nhân”. Anh sẵn sàng bày trò để cô thấy vui, không ngại xuống nước cầu hòa mỗi khi cả nhì người xích mích.

Dõi theo quá trình yêu đương của cặp đôi nhân vật thiết yếu hẳn rất nhiều khán giả sẽ phải quắn quéo hoặc “rụng tim” vày lúc làm sao cũng được rắc “cẩu lương”, vì anh chàng “thê nô” Hàn Thước đắm say tình và cũng không kém phần “lầy lội”.

Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề đã xong xuôi xuất sắc vai trò tạo cảm xúc mang lại toàn bộ câu chuyện. Diễn xuất tự nhiên, chân thực giữa nhì người đã giúp bộ phim luôn luôn ngập tràn năng lượng tích cực và có đến khán giả thật nhiều tiếng cười.

Thành công nhờ sự tỏa sáng của dàn diễn viên trẻ

Ngoài Trần Thiên Thiên và Đinh Vũ Hề, hai cái brand name đã tạo được chỗ đứng trong tâm địa khán giả thì những người còn lại đều chưa có tác phẩm nổi bật nào. Tuy nhiên, với kịch bản đa sắc màu sắc như Trần Thiên Thiên trong lời đồn thì việc đạo diễn tin cần sử dụng lứa diễn viên trẻ, năng động khá dễ hiểu.

Về nhiều khía cạnh, đây bao gồm lẽ là lựa chọn hợp lý giúp định hình đối tượng khán giả nhưng bộ phim muốn hướng tới nhưng cũng là nước đi mạo hiểm bởi nguy cơ giảm tỷ suất người xem. Vượt xa ao ước đợi, Trần Thiên Thiên vào lời đồn đại thắng bên trên nhiều mặt trận bất kể gặp phải đối thủ nặng cam kết nào.

*
Trần Thiên Thiên vào lời đồn sở hữu dàn diễn viên trẻ không nhiều tên tuổi

Tác phẩm của đạo diễn Tra Truyền Nghị đạt số điểm khá cao trên Douban là 7,5 và có tổng cộng cha tỷ lượt xem trên Tencent thời điểm tập cuối được phạt sóng. Những từ khóa liên quan đến bộ phim đắm đuối hơn ba tỷ lượt truy vấn cập từ Weibo, qua mặt cả “bom tấn” Hạnh phúc vào tầm tay vày Địch Lệ Nhiệt tía đóng chính.

Không chỉ khai thác đề tài tình yêu của cặp đôi chính, biên kịch đã tạo bắt buộc một “sân chơi” bình thường cho toàn bộ diễn viên và bất cứ ai vào số họ cũng tất cả thể trở thành “cú lừa”. Chu Tử Hinh, Thịnh anh hào hay Quyền Bái Luân đều bao gồm đất dụng võ cùng họ đã nắm bắt tốt cơ hội để tỏa sáng theo phong cách riêng.

*
Các diễn viên đều được trao cơ hội tỏa sáng như nhau

Chu Tử Hinh đóng vai Nhị công chúa Trần Sở Sở, vốn là nữ bao gồm trong Mãnh hổ ngửi hoa hồng, xinh đẹp, tài giỏi và là lựa chọn tốt nhất mang đến vị trí thiếu thành chủ. Thế nhưng sự xuất hiện của Tiểu Thiên đã phá vỡ kịch bản, đẩy Sở Sở xuống sản phẩm nữ phụ khiến cô uất ức mà lại biến đổi tâm tính.

Trước khi nhận lời thâm nhập Trần Thiên Thiên vào lời đồn, Chu Tử Hinh từng được biết đến qua những vai diễn vào Gửi thời tx thanh xuân ngây thơ tươi đẹp, Gửi thời tx thanh xuân ấm áp của bọn họ và Vầng trăng sáng soi lòng tôi.

Nhân vật phải kể đến tiếp theo là Bùi Hằng vị Thịnh anh kiệt thủ vai, đệ nhất mỹ nam thành Hoa Viên với các thành tích học tập ưu tú thuộc ngoại hình nổi bật. Trần Thiên Thiên với Bùi Hằng từng bao gồm hôn ước nhưng vì căm ghét Thiên Thiên ngang ngược yêu cầu đã sớm khước từ, sau đây chứng kiến sự nắm đổi nệm mặt của Thiên Thiên phải đã dần sinh hảo cảm.

Thịnh tráng sĩ là cái brand name khá mới trong lứa diễn viên hiện tại của Trung Quốc, anh từng góp mặt trong hai bộ phim là Thuốc cực nhọc giữ cùng Lạt ma hòa bình. Ngoại hình nổi bật thuộc diễn xuất ổn định, hy vọng vào tương lai Thịnh hero sẽ bao gồm cơ hội tỏa sáng.

Quyền Bái Luân là diễn viên tạo được sự chú ý với vai đánh Mộc, nhạc công nổi tiếng nhất Giáo phường ti, rất chu đáo cùng thấu hiểu lòng người. Xung quanh Trần Thiên Thiên trong lời đồn, anh từng tham gia một vài ba bộ phim như Trạch Thiên Ký, Phù Dao, Toàn Chức Cao ThủNam yên Trai cây bút Lục.

*
Với những gì đã có tác dụng được Trần Thiên Thiên trong lời đồn xứng đáng trở thành hiện tượng của năm

Tuy đan cài đặt khá nhiều câu chuyện nhỏ về mỗi nhân vật nhưng mạch phim ko bị lan man và còn góp phần cởi gỡ mọi uẩn khúc đằng sau hành động của từng người, có vì sao thì mới gồm kết quả kéo theo. Khi sự thật được phơi bày, khán giả sẽ phải gớm ngạc vì chưng sức sáng sủa tạo vô biên vào kịch bản.

Không phụ kỳ vọng của đội ngũ sản xuất, những nhân tố mới kể trên đã mang nguồn năng lượng tích cực truyền tải vào các vai diễn nhưng mà họ đảm nhận, giúp bộ phim luôn luôn tràn ngập tiếng cười với vô vàn tình thiết hài hước luân phiên quanh mối duyên nợ giữa Hàn Thước với Trần Thiên Thiên.

Xem thêm: Android Tivi Sony Màn Hình Cong 55 Inch, Top 3 Tivi Màn Hình Cong Đáng Mua Nhất 2020

Kịch bản tốt, đề tài mới lạ kết hợp với diễn xuất cực kỳ tròn vai của dàn diễn viên đã góp Trần Thiên Thiên vào lời đồn đánh bại nhiều đối thủ cùng khung giờ phát sóng, trở thành hiện tượng mới của chiếc phim xuyên không Trung Quốc năm 2020.