Tra Cứu Hành Trình Đường Thư Viettel

Có tương đối nhiều cách để chúng ta cũng có thể tra cứu vớt vận 1-1 Viettel, chứng trạng bưu khiếu nại hàng đã kí gửi mang đến Viettel Post tận nơi mà không cần thiết phải cầm phiếu gửi tiếp cận bưu cục nhờ bưu tá tra giúp. Trong nội dung bài viết hôm nay, Sforum.vn sẽ chia sẻ đến các bạn 5 mẹo giúp đỡ bạn tra cứu vãn vận solo Viettel tận nơi chính xác.

Bạn đang xem: Tra cứu hành trình đường thư viettel

Bạn đã xem: Tra cứu hành trình dài đường thư viettel

Giới thiệu vài điều về Viettel Post

ViettelPost là 1 đơn vị member của tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), chuyên kinh doanh các dịch vụ: chuyển phát nhanh trong nước và thế giới nhiều dịch vụ khác nhau như: Dịch vụ đưa phát nhanh/giao hàng nhanh (VCN), thương mại & dịch vụ chuyển phát khẩn cấp (VHT), dịch vụ thương mại chuyển phát tiết kiệm/giao hàng tiết kiệm ngân sách (VTK), dịch vụ thương mại cộng thêm, dịch vụ chuyển vạc nhanh ship hàng thu tiền/ Ship COD, thương mại dịch vụ Logistic, Dịch Vụ thương mại điện tử, …


*

Tra cứu vớt vận 1-1 Viettel Post trên website hệ thống

Các bước hướng dẫn sau đây được tiến hành trên điện thoại, chúng ta cũng có thể thực hiện tại trên sản phẩm công nghệ tính, laptop hoặc máy tính bảng của mình nhé!

Bước 1: truy vấn vào website Viettel Post theo băng thông sau đây: https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ để tra cứu hành trình dài đơn hàng.


*

Bước 2: Nhập mã phiếu nhờ cất hộ vào ô tra cứu cùng điền đúng mực mã Captcha. Xong xuôi nhấn Tra cứu.


*

Bước 3: thời gian này, các thông tin của vận đơn bạn tra cứu được bao gồm:

Ngoài ra quý khách hàng còn rất có thể tra cứu nhiều vận solo Viettel Post khác nhau bằng phương pháp thêm vết phẩy giữa những mã vận đơn. VD: 392773302,392447363.

Tra cứu vớt mã vận solo bằng ứng dụng Viettel Post

Tải xuống ứng dụng Viettel Post:

Bước 1: Nhấp vào Đơn hàng ngay bên dưới để xem vớ cả giao dịch được gửi bởi số điện thoại thông minh bạn vẫn nhập vào áp dụng Vietel Post.

Bước 2: Các thông số kỹ thuật trong phầm mềm cũng hiển thị giống như như bên trên web (trạng thái solo hàng, trọng lượng, dịch vụ thương mại vận chuyển,…). Nhưng sẽ sở hữu thêm phí vận chuyển để người mua và fan bán thuận tiện nhận biết.


*

Tra cứu vận 1-1 Viettel qua tin nhắn SMS

Nếu bạn không thể truy cập mạng và ước ao kiểm tra deals Viettel Post của mình, bạn tiến hành tra cứu giúp theo cú pháp: Track_mã vận đơn gửi 178. Tin nhắn này miễn tầm giá đến với những thuê bao Viettel.

Sau kia tổng đài đã trả về tác dụng cho bạn. Chi tiết đơn hàng bao gồm thông tin: chỗ gửi hàng, ngày gửi, dịch vụ thương mại sử dụng, trọng lượng, tổng cước và trạng thái đối kháng hàng.


*

Tra cứu vãn mã vận đối chọi qua tổng đài CSKH Viettel Post

Ngoài ra, chúng ta còn hoàn toàn có thể gọi mang đến tổng đài 1900 8095 (7:00 – 20:00 các ngày vào tuần) cùng phải cung ứng chính xác, cố kỉnh thể địa chỉ cửa hàng nhận hàng, số điện thoại thông minh người nhận, tên tín đồ nhận hàng, ngày nhờ cất hộ hàng thì tổng đài mới cung ứng kiểm tra mã vận 1-1 giúp bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Supercam Trên Windows Phone, Access Denied


Tra cứu giao dịch qua fanpage Viettel Post

Bên cạnh những phương pháp trên thì các bạn còn rất có thể tra cứu giúp mã vận đơn thông qua Fanpage Viettel Post (có tick xanh), nhấn vào mục Nhắn tin. Tại đây, các bạn trực tiếp nhắn tin mang lại admin, cung ứng mã vận đối kháng để được cung cấp tra cứu.

Tạm kết

Như vậy là mình vừa share đến các bạn 5 mẹo góp bạn dễ dàng tra cứu vãn mã vận solo Viettel Post hết sức dễ dàng, cấp tốc gọn. Hi vọng những tin tức này sẽ hữu dụng đến bạn. Hẹn chạm mặt lại chúng ta trong những bài viết tiếp theo của bản thân nhé!