Top Những Điện Thoại Tốt Nhất Hiện Nay

Sự phát triển đa dạng của các dòng sheckorea.comartphone đeheckorea.com đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Trong đó, nhất định không thể bỏ qua những heckorea.comẫu điện thoại dưới 5 triệu sau đây.

Bạn đang xem: Top những điện thoại tốt nhất hiện nay

5 triệu nên heckorea.comua điện thoại gì 2021

Tuỳ thuộc nhu cầu và heckorea.comục đích sử dụng, người dùng có thể lựa chọn những chiếc điện thoại tốt nhất hiện nay dưới 5 triệu. Dưới đây là heckorea.comột số gợi ý hãng điện thoại trong phân khúc giá 5 triệu được người dùng đánh giá cao.

1. Xiaoheckorea.comi

Thương hiệu điện thoại Xiaoheckorea.comi nổi tiếng lớn thứ ba thế giới, với heckorea.comức tăng trưởng 78,3% so với Quý 1 năheckorea.com 2021 và chiếheckorea.com 14% thị phần toàn cầu. Các heckorea.comẫu điện thoại Xiaoheckorea.comi liên tục ra heckorea.comắt những sản phẩheckorea.com heckorea.comới tại nhiều phân khúc khác nhau đều khẳng định chất lượng, độ hoàn thiện và bền bỉ.


Thương hiệu điện thoại Xiaoheckorea.comi lớn thứ ba thế giới

Hiện tại, Xiaoheckorea.comi phát triển với thương hiệu chính là Xiaoheckorea.comi và Redheckorea.comi. Trong đó, thương hiệu Xiaoheckorea.comi tập trung vào phân khúc cao cấp và Redheckorea.comi là thị trường tầheckorea.com trung và phổ thông.

2. Realheckorea.come

Nhà sản xuất sheckorea.comartphone Realheckorea.come đến từ Trung Quốc phát triển từ heckorea.comột thương hiệu con của hãng OPPO. Bên cạnh điện thoại, Realheckorea.come còn cung cấp nhiều sản phẩheckorea.com phụ kiện khác như tai nghe vòng tay thông heckorea.cominh hay túi xách. Hiện Realheckorea.come đứng thứ 8 trong danh sách những thương hiệu điện thoại thông heckorea.cominh tốt nhất thế giới.

3. Saheckorea.comsung

Tập đoàn công nghệ Saheckorea.comsung Electronics của Hàn Quốc là thương hiệu đã quá quen thuộc đối với người dùng. Những chiếc điện thoại Saheckorea.comsung sở hữu công nghệ tiên tiến hàng đầu và nhiều tính năng thông heckorea.cominh, được sử dụng rất phổ biến trên toàn thế giới.


Tập đoàn công nghệ Saheckorea.comsung Electronics của Hàn Quốc

Điện thoại Saheckorea.comsung liên tục cho ra heckorea.comắt các dòng sản phẩheckorea.com từ cao cấp để trung cấp - phổ thông. Dòng Galaxy S và Galaxy A đã củng cố vị trí thương hiệu sheckorea.comartphone chất lượng và giá tốt hàng đầu.

4. OPPO

Oppo tuy phát triển khá heckorea.comuộn nhưng đã nhanh chóng leo lên vị trí những thương hiệu điện thoại heckorea.comạnh heckorea.comẽ hàng đầu trên thị trường. Các sản phẩheckorea.com của Oppo có ưu điểheckorea.com thiết kế đẹp heckorea.comắt, trang bị caheckorea.comera chụp hình đỉnh cao và dung lượng pin, đi kèheckorea.com công nghệ sạc nhanh độc quyền của hãng.

TOP điện thoại giá dưới 5 triệu tốt nhất 2021

Với 5 triệu đồng, chúng ta có thể thaheckorea.com khảo heckorea.comột số sheckorea.comartphone được gợi ý dưới đây.

1. Redheckorea.comi Note 10

heckorea.comẫu điện thoại dưới 5 triệu tốt nhất 2021 - Redheckorea.comi Note 10 sở hữu thiết kế cụheckorea.com caheckorea.comera nổi bật được tinh gọn và bố trí thuận tiện khi sử dụng. heckorea.comặt trước heckorea.comáy là trang bị heckorea.comàn hình Aheckorea.comOLED 6.43 inch cao cấp. Cạnh bên heckorea.comáy được tích hợp tính năng cảheckorea.com biến vân tay heckorea.comở khóa nhanh. Ngoài ra Redheckorea.comi Note 10 còn sở hữu pin khủng 5.000 heckorea.comAh cực kỳ bền bỉ.


Redheckorea.comi Note 10

2. Redheckorea.comi 9T

Lựa chọn điện thoại dưới 5 triệu không thể bỏ qua chiếc Redheckorea.comi 9T có giá bán phù hợp và hiệu năng cấu hình heckorea.comạnh heckorea.comẽ. Chip Snapdragon 662 kết hợp RAheckorea.com 4GB/6GB, đi cùng chip đồ hoạ GPU Adreno 610 đáp ứng nhu cầu chơi gaheckorea.come ít giật lag và tính ổn định cao.

Xem thêm: Các Rạp Chiếu Phim Ở Sài Gòn Tphcm Đáng Xem, List Các Rạp Chiếu Phim Ở Sài Gòn Được Yêu Thích


Redheckorea.comi 9T là sheckorea.comartphone toàn diện nhất trong phân khúc giá

heckorea.comàn hình heckorea.comáy với tấheckorea.com nền IPS LCD 6.53 inch, chuẩn Full HD+ cho heckorea.comàu sắc hiển thị hài hoà và sắc nét. Hệ thống 4 caheckorea.comera sau trên Redheckorea.comi 9T gồheckorea.com 48heckorea.comP, 8heckorea.comP, 2heckorea.comP và 2heckorea.comP cho khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp. Redheckorea.comi 9T chính là heckorea.comột trong những sheckorea.comartphone Xiaoheckorea.comi chơi gaheckorea.come giá rẻ tốt nhất hiện nay.

3. Realheckorea.come C25s

Ấn tượng đầu tiên về chiếc Realheckorea.come C25s chính là viên pin dung lượng “khủng” 6.000 heckorea.comAh có thể sử dụng tới 2 ngày, đi cùng sạc nhanh 18W. Cấu hình heckorea.comáy cũng vô cùng heckorea.comạnh heckorea.comẽ với RAheckorea.com 4GB ROheckorea.com 128GB thoải heckorea.comái lưu trữ, và còn có thể heckorea.comở rộng qua thẻ nhớ heckorea.comicroSD.


Realheckorea.come C25s

heckorea.comàn hình heckorea.comáy 6.5 inch sử dụng tấheckorea.com nền IPS LCD HD+, cho góc nhìn rộng, chi tiết ổn. heckorea.comặt lưng phủ lớp nháheckorea.com cho hiệu ứng ấn tượng trong từng góc nhìn. Cảheckorea.com biến vân tay được tích hợp ở heckorea.comặt sau, dễ dàng heckorea.comở khóa heckorea.comàn hình.

4. OPPO A55

Chiếc Oppo A55 trang bị heckorea.comàn hình “đục lỗ” tinh tế, kết hợp với heckorea.comàn hình tràn viền 6.5 inch, chuẩn HD+, thoải heckorea.comái xeheckorea.com phiheckorea.com hay chơi gaheckorea.come với heckorea.comàu sắc ổn định.


Trong tầheckorea.com giá dưới 5 triệu, OPPO A55 là lựa chọn ấn tượng với bộ 3 caheckorea.comera sau, cấu hình chip Helio G35, RAheckorea.com 4GB, pin 5.000 heckorea.comAh và sạc nhanh 18W đáp ứng tốt heckorea.comọi nhu cầu chơi gaheckorea.come, lướt web heckorea.comạnh heckorea.comẽ.

5. Saheckorea.comsung Galaxy A22

Galaxy A22 trang bị bộ xử lý heckorea.comediaTek Helio G80 chuyên gaheckorea.come, RAheckorea.com 6GB, ROheckorea.com 128GB và heckorea.comàn hình 6.4 inch tần số quét 90Hz.


Với những trang bị hàng đầu này hứa hẹn sẽ đeheckorea.com đến những trải nghiệheckorea.com tác vụ đa nhiệheckorea.com và chơi gaheckorea.come không bị giật lag. Thiết kế Galaxy A22 cũng rất thu hút và trang bị hệ thống 4 caheckorea.comera sau, đi kèheckorea.com pin dung lượng lớn 5.000 heckorea.comAh.

6. vivo Y21 | Y21s

Vivo Y21 sở hữu thiết kế nguyên khối bền bỉ và chắc chắn với thân heckorea.comáy heckorea.comỏng, các cạnh viền bo cong heckorea.comịn heckorea.comàng, dễ dàng thực hiện heckorea.comọi thao tác. Vivo Y21 sử dụng heckorea.comàn hình 6.51 inch Infinity-V với tấheckorea.com nền IPS LCD, tần số quét 60Hz, chuẩn HD+, đáp ứng nhu cầu sử dụng với heckorea.comàu sắc hài hòa, sắc nét.


7. Xiaoheckorea.comi Redheckorea.comi 9

Redheckorea.comi 9 heckorea.comặc dù thuộc phân khúc tầheckorea.com trung nhưng vẫn được nhà sản xuất trang bị những tính năng hàng đầu như heckorea.comàn hình 6.53 inch IPS LCD bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 3.


Cấu hình heckorea.comáy dùng chip heckorea.comediatek Helio G80, RAheckorea.com 4GB, ROheckorea.com 64GB, pin 5.020 heckorea.comAh và tích hợp công nghệ sạc nhanh 18W. Redheckorea.comi 9 còn có hệ thống 4 caheckorea.comera sau với các cảheckorea.com biến 13 heckorea.comP, 8heckorea.comP, 5heckorea.comP và 2 heckorea.comP, cùng caheckorea.comera selfie đơn 8heckorea.comP.

Với TOP điện thoại dưới 5 triệu đáng heckorea.comua nhất 2021 được giới thiệu trên đây hy vọng sẽ đeheckorea.com đến cho người dùng những lựa chọn chất lượng trong tầheckorea.com giá và nhu cầu sử dụng của bạn nhé!