Top Ghi Bàn Ngoại Hạng Anh Xuất Sắc Nhất Mọi Thời Đại

 

Top làm bàn Ngoại Hạng Anh xuất dung nhan nhất đầy đủ thời đại phải kể tới những cái tên khá nổi bật như Alan Shearer, Wayne Rooney, Sergio Aguero. Cùng khám phá về hầu hết cầu thủ nổi bật này qua nội dung bài viết dưới đây.

Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh xuất sắc đẹp nhất đông đảo thời đại

Top ghi bàn Ngoại hạng Anh/Alan Shearer

Alan Shearer là giữa những tiền đạo xuất sắc tốt nhất ở thời đại của mình. Ngoài ra, Alan Shearer còn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở Premier League. Alan Shearer nắm giữ kỷ lục làm bàn tại trác việt Anh với kết quả bóng đá trực tuyến 260 bàn sau 441 lần ra sân.

Ngoài ra, Alan Shearer đã giành được rất nhiều danh hiệu cá nhân khác như danh hiệu Cầu thủ xuất sắc độc nhất vô nhị của FIFA năm 1994 và danh hiệu Cầu thủ xuất sắc tuyệt nhất năm 1995. Năm 1996, Alan Shearer đứng vị trí thứ 3 trong list Quả bóng vàng và cầu thủ xuất sắc tốt nhất năm của FIFA. Đến năm 2004, Alan Shearer phía bên trong top 100 cầu thủ béo phệ nhất còn sống vì Pele sinh sản ra.

Sự nghiệp tranh tài của Alan Shearer gắn liền ở Anh với gần như câu lạc cỗ như: Southampton, Blackburn Rovers với Newcastle United. Được biết 23 bàn win mà Alan Shearer ghi được trong color áo Southampton không được xem vào kỷ lục của Premier League. Vì sao là vì tiến độ đó giải ngoại hạng Anh không ra đời.

Alan Shearer đã tất cả 63 lần ra sân mang lại đội tuyển chọn Anh và dành được 30 bàn thắng. Thành tích mà anh dành được đã giúp nhóm tuyển Anh lọt vào buôn bán kết euro 1996. Anh cũng đã giành danh hiệu vua phá lưới cùng với 5 bàn thắng. Ngoài ra, anh còn có tên trong đội hình vượt trội của triệu euro năm đó.

Cầu thủ Wayne Rooney

Wayne Rooney là mẫu tên thân thuộc hơn tương đối nhiều với người ngưỡng mộ Việt Nam. Vào thời đại của mình, Wayne Rooney là giữa những tiền đạo xuất dung nhan nhất. Anh đã có tổng cộng 208 bàn thắng sau 491 lần ra sân thi đấu.

Trong sự nghiệp thi đấu của mình Wayne Rooney còn giành được tương đối nhiều danh hiệu cá nhân khác. Trong các số đó có 2 giải thưởng dành riêng cho cầu thủ xuất sắc tuyệt nhất mùa giải 2009-10. Wayne Rooney đứng ở phần thứ 5 vào danh sách bình chọn Quả bóng vàng 2011. Và mang tên trong Đội hình tiêu biểu vượt trội của FIFA cùng năm đó.

Phần khủng sự nghiệp thi đấu của Wayne Rooney là trên Anh với đông đảo câu lạc cỗ Everton, Man Utd và trở lại Everton. Tiếp đến anh đã đưa sang Mỹ đầu quân mang đến DC United và tiếp nối trở lại Anh tranh tài cho Derby County.

Trong số 208 bàn thắng ghi được nghỉ ngơi giải ngoại hạng Anh, Wayne Rooney đã tất cả 183 lần ghi bàn cho Man Utd. Số bàn thắng còn sót lại là được ghi ở nhóm bóng Everton.

Wayne Rooney đã bao gồm 120 lần ra sân cho đội tuyển Anh với ghi được 52 bàn thắng. Anh còn là cầu thủ ra sân các lần nhất cho đội tuyển Anh hầu hết thời đại. Khi bắt đầu 19 tuổi, Wayne Rooney cũng đã giúp tuyển Anh lọt được vào tứ kết triệu euro 2004 với 4 bàn thắng. Tiếp đến Wayne Rooney đang không đóng góp được nhiều cho Tam Sư ở các giải đấu lớn.

Wayne Rooney hiện đang thi đấu, nhưng không thể tham dự giải ngoại hạng Anh mà đang chơi ở giải hạng tuyệt nhất Anh trong màu sắc áo Derby County.

Cầu thủ Sergio Agüero

Sergio Aguero là một trong những cựu chi phí vệ tín đồ Argentina, anh là ước thủ con trẻ nhất tranh tài tại giải vô địch Argentina khi new 15 tuổi. Anh cũng là trong số những cầu thủ ghi các bàn thắng nhất trác tuyệt Anh.

Năm 2006, trung phong Sergio Aguero đã ký kết một đúng theo đồng khoảng tầm 20 triệu € với Atlético Madrid. Con số đó đã giúp anh phát triển thành cầu thủ đắt giá nhất của CLB.

Trong sự nghiệp của mình, Sergio Agüero đã có 680 trận đấu cùng ghi 384 bàn thắng, dường như còn có được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng cao cả khác.

Top làm bàn Ngoại Hạng Anh/Frank Lampard

Frank Lampard là chi phí vệ trọn vẹn của bóng đá Anh, anh không chỉ xuất sắc trong việc làm bóng ngoại giả ghi được rất nhiều bàn thắng tuy vậy chỉ chơi ở mặt hàng tiền vệ. Theo lịch thi đấu bóng đá Lampard ban đầu sự nghiệp vào năm 1995 trên West say mê United, đó là câu lạc bộ mà thân phụ anh từng thi đấu. Tiếp đến anh đưa sang câu lạc bộ Chelsea vào khoảng thời gian 2001 với giá 11 triệu bảng. Vào mười cha năm lắp bó cùng với câu lạc bộ Chelsea, Lampard là mong thủ ghi bàn nhiều nhất từ hàng tiền vệ, trở nên tay săn bàn của Chelsea cùng với 211 bàn chiến thắng trên phần nhiều đấu trường. Anh đã giành được không ít danh hiệu cừ khôi cùng The Blues trong 13 năm lâu năm trước khi ra quyết định chuyển sang tranh tài cho Man City.

Trong màu áo Man xanh, Lampard có thêm 32 trận đấu sinh hoạt giải trác việt Anh và đạt được 6 bàn thắng. Sau đó, cựu chi phí vệ của nhóm tuyển Anh ra quyết định chuyển sang Mỹ nhằm thi đấu trong thời điểm tháng cuối sự nghiệp.

Bài viết trên công ty chúng tôi đã liệt kê chi tiết về số đông cầu thủ vào Top làm bàn Ngoại Hạng Anh xuất sắc nhất phần nhiều thời đại cho chính mình đọc tham khảo.