Top 10 anime học đường

đứng đầu 10 anime tình cảm học đường hấp dẫn

Có thể nói, mặt cạnh sự đa dạng về thể loại thì sự phong phú về đề tài ở những bộ anime cũng là một yếu tố quan lại trọng, góp phần ko nhỏ trong việc hấp dẫn khán giả.

Bạn đang xem: Top 10 anime học đường

Từ anime về hành động, thể thao, khôn cùng nhiên, tởm dị mang lại tới anime về ẩm thực, tình cảm lãng mạn v… v… gồm vô vàn sự lựa chọn! thiết yếu trong những đề tài đó, có một đề tài tuy ko mới nhưng cũng đủ hấp dẫn để làm xiêu lòng hàng triệu trái tim yêu thương anime, chính là đề tài tình cảm học đường. Trong bài xích viết sau đây, hãy cùng Tự học online điểm qua top 10 bộ phim anime tình cảm học đường lãng mạn, cực kì đáng xem nhé!

Những bộ phim được giới thiệu dưới đây đều đã bao gồm bản phụ đề tiếng Việt. Những bạn gồm thể dễ dàng tìm kiếm kiếm theo tên từng phim!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin mặt lề: Anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Hazuki Kanae.

Cốt truyện: lúc còn là một học sinh tiểu học, cô bé nhỏ Tachibana Mei từng bị bạn cùng lớp đổ oan là người gây nên cái chết của chú thỏ nhỏ nuôi vào lớp. Sau sự kiện đó, cô bé xíu mất niềm tin vào những người xung quanh, sống khép kín đáo và hiếm khi bắt chuyện với người khác. Tính bí quyết này theo cô lên trung học, biến cô trở thành đối tượng trêu chọc của các bạn thuộc lớp. Một ngày nọ, trò nghịch ngợm của Nakanishi Kenji đã làm bùng lên cơn giận giữ của Tachibana Mei, cô bé nhỏ vô tình đá trúng Kurosawa Yamato vô tội – cậu bạn nổi tiếng nhất trường. Cũng từ đây, Yamato dần để ý tới Mei cùng tìm phương pháp tiếp cận cô…


Trên đây là danh sách top 10 anime tình cảm học đường hấp dẫn dựa trên mức độ nổi tiếng, sự ủng hộ của người coi tại Nhật Bản cùng toàn thế giới. Chắc chắn, list này còn rất dài, tuy nhiên trong phạm vi bài xích viết rất khó có thể liệt kê hết.

Xem thêm: Thể Loại Của Bài Cây Tre Việt Nam, Cây Tre Việt Nam

Nếu những bạn gồm đề cử nào khác, hãy chia sẻ bằng cách bình luận bên dưới nhé. Chúc những bạn lựa chọn được cho mình một tác phẩm yêu thương thích!