Tổng Hợp Đề Thi Topik

Tải ngay File đề thi TOPIK tổng hợp từ A mang đến Z nhằm ôn luyện thi TOPIK tận nơi ngay nào. heckorea.com gửi tặng bạn 33 bộ đề thi TOPIK bao gồm trong đây. Đáp án đề Topik.

Bạn đang xem: Tổng hợp đề thi topik


*

(Bộ đề thi Topik 5 năm gần đây)


Hiện tại trên mạng lưu hành không ít file đề TOPIK nên mình thấy có một trong những bạn góp ý mặt Blog cũ (là heckorea.com) rằng file nhiều quá download về loạn

Trong số 33 bộ đề thi TOPIK này mình chia nhỏ ra làm 2 bộ chính gồm:

Bộ đề thi TOPIK cũ: từ bỏ đề Topik số 10 đến đề Topik số 34 – tại sao bởi tự đề Topik 10 – Topik 34 được thi theo bề ngoài cũ, cũ như nào thì các bạn cũng ko cần đon đả đâu do nó bị sửa chữa bởi đề new rồi tất nhiên là không nên quan tâm, tuy vậy nó cũng là 1 trong nguồn tài liệu tuyệt để chúng ta ôn thi đấy – chính vì như vậy cứ tải nó về học tập nha.

Các các bạn lựa chọn cho bạn bản tải về phù hợptốc độ mạng Internet khoẻ thì cài đặt tệp nén nhiều đề TOPIK, mạng mạng internet yếu thì các bạn chọn thiết lập theo từng đề thôi nhé.

Đề Topik I: ôn thi Topik 1,2

Đề TOPIK II: ôn thi Topik 3,4,5,6


Chú ý cập nhật: heckorea.com có cập nhật thêm Đề Topik 66 읽기(Topik II) mới nhất năm 2021, mặc dù file này ad ko nén thêm vào file nén tổng hợp, nếu như khách hàng đã download file nén tổng thích hợp thì nhấp vào download riêng Đề Topik 66 읽기(Topik II) theo đường truyền trong bảng nhé.

File nén tổng hợp những đề thi Topik cũ
File nén tổng hợp những đề thi Topik I (Mới)
File nén tổng hợp những đề thi Topik II (Mới)

Đề TOPIK 10Đề TOPIK 11Đề TOPIK 12Đề TOPIK 13
Đề TOPIK 14Đề TOPIK 15Đề TOPIK 16Đề TOPIK 17
Đề TOPIK 18Đề TOPIK 19Đề TOPIK 20Đề TOPIK 21
Đề TOPIK 22Đề TOPIK 23Đề TOPIK 24Đề TOPIK 25
Đề TOPIK 26Đề TOPIK 27Đề TOPIK 28Đề TOPIK 29
Đề TOPIK 30Đề TOPIK 31Đề TOPIK 32Đề TOPIK 33
Đề TOPIK 34Đề TOPIK 35Đề TOPIK 36Đề TOPIK 37
Đề TOPIK 41Đề TOPIK 47Đề TOPIK 52Đề TOPIK 60
Đề TOPIK 64Cập nhật bổ sung Đề Topik 66 읽기(Topik II)

Các các bạn có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu để ôn thi Topik Blog gồm đính kèm liệt kê dưới nhé những bạn.

– Về từ vựng:

+ nếu như bạn đang mới học và ôn Topik I(cấp 1,2) thì các bạn chỉ cần học theo sách giáo trình nhưng trung vai trung phong cung cấp, hoặc tìm hiểu thêm File 1000 từ bỏ vựng Topik I là được rồi không yêu cầu hóng nhiều tài liệu loàn thêm thui nhé, vị Topik I dễ dàng lắm à.

+ gồm file sách học 2200 tự vựng biên soạn theo phong cách mỗi một từ vựng họ rước kèm một ví dụ mang đến bạn. Xem và mua File kia tại đây.

+ có file sách học tập sơ đồ tư duy tự vựng, nghĩa là một nhóm trường đoản cú vựng theo chủ đề nào đó có mối links với nhau. Coi và tải file kia tại đây.

Xem thêm: 29+ Bức Ảnh Iphone 11 Pro Max 64Gb, Iphone 11 Pro Max Bị Lỗi Camera Nên Làm Gì

+ học từ vựng tiếng Hàn thì chắc chắn rằng phải kể đến phương thức học tự vựng âm hán, trường đoản cú vựng hán hàn. Coi và cài sách trường đoản cú vựng hán hàn trên đây.

– Về ngữ pháp:+ Ôn tập cùng tra cứu vãn ngắn gọn gàng về ngữ pháp trung tâm topik ii thì tất cả file 85 ngữ pháp trọng tâm topik ii. Xem và thiết lập tại đây.

+ Một bộ ôn học ngữ pháp giờ hàn nữa cũng khá hay kia là bộ do MasterTOPIK biên soạn (hàng tặng kèm kèm lúc mua khóa học – do thiết yếu ad từng mua khóa đào tạo và huấn luyện nên tất cả và giới thiệu lại không tính phí cho chúng ta trên heckorea.com). Coi và tải tại đây.

+ Một bộ ngữ pháp nữa lại càng không thể bỏ thông qua đó là bộ 150 ngữ pháp giờ hàn theo nhóm, khi học ôn topik qua file tài liệu này các bạn sẽ có kiến thức nhóm các ngữ pháp theo team với nhau như vậy sẽ dễ hình dung về những ngữ pháp hơn. Coi và cài đặt tại đây.

– Về phần viết(쓰기):+ Cuốn luyện thi viết topik tự câu 51 cho tới câu 54 rất kì unique đó là cuốn 쓰기 100점 받자, share nhiều bài mẫu và gợi nhắc thêm tự vựng theo chủ đề trong những bài. Xem và tải tại đây.

+ tài liệu kho tổng hợp tổng thể mẫu câu 53 topik 쓰기 của những đề thi topik cũ. Coi và mua tại đây.

– cùng một tư liệu nữa vô cùng quan trọng:

+ Đã ôn thi Topik thì không thể không có bộ đề topik cũ các năm, cày đề là cách ôn thi tổng thích hợp nhất với cũng là cách để ôn từ vựng cấp tốc vào nhất. Chúng ta vào bài bác tải đề topik cũ các năm nhé, ad tổng hợp sắp đến xếp nhỏ gọn lắm.