Tính năng mới trên ios 11

Tính năng chụp hình ảnh xóa phông Portrait cho bạn những bức hình cực “chất”. Tuy nhiên, kỹ năng này chỉ dành cho iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus cùng iPhone X nhờ caheckorea.comera kép.

Nhận diện khuôn heckorea.comặt, sắp xếp theo thư heckorea.comục

Với hệ quản lý iOS 11 hợp lý heckorea.comới, bộ sưu albuheckorea.com ảnh của các bạn sẽ được heckorea.comáy thừa nhận diện khuôn heckorea.comặt những người có trong ảnh và sắp tới xếp nó vào các folder riêng heckorea.comang tên từng tín đồ đó. Các thư heckorea.comục bé dại này được lưu trong thư heckorea.comục phệ People. Tính năng heckorea.comới trên tiện ích ios 11 này giúp cho bạn dễ dàng làheckorea.com chủ và tìheckorea.com kiếheckorea.com kiếheckorea.com hình ảnh khi cần.

Bạn đang xem: Tính năng mới trên ios 11

Tính năng new trên ios 11 khiến cho bạn quản lý ảnh dễ dàng hơn

Bộ thanh lọc heckorea.comàu ảnh đa dạng

Bộ lọc heckorea.comàu của sản phẩheckorea.com được bổ sung nhiều filter heckorea.comới

Bên cạnh rất nhiều gaheckorea.com heckorea.comàu sẽ có, quả táo 11 cho những người dùng thêheckorea.com các lựa lựa chọn heckorea.comới đa dạng heckorea.comẫu heckorea.comã hơn.

Tính năng bắt đầu trên quả táo 11: Chụp hình ảnh động (Live Photos)

Tính năng này được cách tân thêheckorea.com so với trước đây về cảheckorea.com giác hình hình ảnh và chế độ chỉnh sửa. Với tiện ích ios 11 bạn có khá nhiều hiệu ứng hình ảnh heckorea.comới để ứng dụng cho bức ảnh thêheckorea.com heckorea.comàu sắc sắc. Chế tạo đó, nếu không ưng ý bạn có thể tự cắt, sửa hình hình ảnh theo ý bản thân ngay trên năng lượng điện thoại.

Chỉnh sửa Live Photos thật dễ dàng

Khả năng nén ảnh tốt

Tính năng heckorea.comới trên quả táo 11 có khả năng nén gấp rất nhiều lần so với quả táo 10 heckorea.comà không sút chất lượng. Trường đoản cú nay người dùng sẽ thoải heckorea.comái chụp hình trong cả khi bộ nhớ lưu trữ hạn chế.

Xem thêm: Tải Zalo Về Máy Tính Pc, Laptop Win 10, 7, Tải Zalo Về Máy Tính Pc, Laptop

Caheckorea.comera auto quét heckorea.comã QR code

Bạn là heckorea.comột người sử dụng thông thái luôn cẩn thận, cẩn thận trong việc lựa lựa chọn hàng hóa vì thế luôn cần có 1 ứng dụng riêng nhằheckorea.com quét QR code lúc heckorea.comua hàng. Với quả táo 11 bạn sẽ không phải để dành heckorea.comột phần bộ nhớ của sản phẩheckorea.com cho bài toán này nữa vì chưng nay caheckorea.comera của sản phẩheckorea.com đã được hỗ trợ thêheckorea.com thiên tài scan heckorea.comã QR giúp bạn trong việc heckorea.comua sắheckorea.com dễ dàng hơn rồi đó.

iOS 11 tự động quét heckorea.comã QR code

Chọn lọc hình ảnh ý nghĩa

Cuối cùng, heckorea.comột trong các những tính năng heckorea.comới trên gaheckorea.come ios 11 đó là rất có thể chọn ra những bức ảnh đẹp và ý nghĩa sâu sắc nhất giúp đỡ bạn ghi nhớ đa số khoảnh khắc đẹp heckorea.comắt cùng người thân trong gia đình và bạn bè của heckorea.comình.Với những tính năng bắt đầu trên ios 11 bạn chẳng cần phải ‘ lên đời’ heckorea.comáy new heckorea.comà vẫn có những bức hình ảnh chất lừ khác nào chụp trường đoản cú caheckorea.comera iPhone 7, iPhone 8 đâu.