TIN MỚI NHẤT VỀ MÁY BAY CASA

chủ yếu trịQuốc phòng - An ninhĐa phương tiệnBảo vệ căn nguyên tư tưởng của ĐảngKinh tếXã hộiVăn hóaPhóng sự - Điều traGiáo dục - Khoa họcPháp LuậtBạn đọcY tếThể ThaoQuốc tế
thiết yếu trịQuốc chống - An ninhĐa phương tiệnBảo vệ nền tảng gốc rễ tư tưởng của ĐảngKinh tếXã hộiVăn hóaPhóng sự - Điều traGiáo dục - Khoa họcPháp LuậtBạn đọcY tếThể thaoQuốc tếDu lịchTư liệu - hồ sơ
*
Tin tiên tiến nhất về máy cất cánh CASA-212 cùng máy bay Su-30MK2 chạm chán nạn

Từ buổi tối 22 mang lại 16 giờ ngày 23-6, các lực lượng tìm kiếm kiếm cứu vãn nạn của bộ Quốc phòng, những đơn vị với ngư dân tham gia cứu giúp hộ, cứu vãn nạn trên hiện tại trường vẫn xác định đúng chuẩn vị trí máy cất cánh CASA-212 số hiệu 8983. Kết quả tại hiện tại trường đã tìm thấy động cơ cánh quạt và thân trang bị bay tất cả ghi rõ số hiệu 8983.

Bạn đang xem: Tin mới nhất về máy bay casa
Cũng tại khoanh vùng tìm kiếm, những lực lượng cứu giúp nạn đang tìm thấy một số trong những thi thể, được xác định là thành viên của phi hành đoàn CASA-212.
Chiều 23-6, những lực lượng tìm kiếm kiếm liên tiếp thu được những mảnh vỡ của dòng sản phẩm bay CASA-212 tại hiện nay trường.

* tại Nghệ An, cũng vào thời điểm trên, lực lượng tra cứu kiếm máy bay Su-30MK2 đang tìm thấy một trong những mảnh vỡ của sản phẩm bay chiến tranh tại tọa độ 18 độ 57 phút cho 19 độ 00 phút vĩ độ Bắc với 106 độ 03 phút mang lại 106 độ 04 phút tởm độ Đông. Qua xác minh ban đầu, khẳng định các mảnh vỡ vạc là của máy bay Su-30MK2. Nhận định và đánh giá ban đầu, đấy là khu vực máy cất cánh Su-30MK2 số hiệu 8585 đã rơi.


 
 
 

* Trong buổi chiều 23-6, tại bộ Quốc phòng, hay vụ Quân ủy tw đã họp với bộ Tổng tham mưu và những cơ quan liêu chức năng chỉ huy các biện pháp khốc liệt nhất để tìm kiếm, cứu nạn. đại diện Thường vụ Quân ủy Trung ương, bằng hữu Đại tướng mạo Ngô Xuân Lịch, Phó túng thiếu thư Quân ủy Trung ương, bộ trưởng Bộ Quốc phòng, chỉ đạo:


 Buổi họp của thường xuyên vụ Quân ủy trung ương với bộ Tổng tham mưu lãnh đạo các phương án cứu hộ, cứu nạn máy bay CASA-212 với Su-30MK2. 

1. Những lực lượng tìm kiếm kiếm, cứu vãn nạn tiếp tục đẩy mạnh tiến độ với cố gắng nỗ lực và quyết tâm tối đa để kiếm tìm kiếm các thành viên của phi hành đoàn CASA-212; tìm kiếm kiếm hộp black và trục vớt các mảnh đổ vỡ của hai thiết bị bay.

2. Những đơn vị khẩn trương xác minh nắm rõ danh tính nàn nhân và nguồn gốc các vật dụng thể thu được tại hiện tại trường.

3. Phải đảm bảo bình an tuyệt đối đến lực lượng tìm kiếm kiếm, cứu vớt nạn, tuyệt nhất là trong đk thời tiết xấu.

Xem thêm: Top Camera An Ninh Giá Rẻ Chỉ Từ 335K, Giá Camera An Ninh Ở Đâu Rẻ Nhất Tháng 03/2022

4. Kịp thời report về cỗ Quốc phòng và tin tức đầy đủ, bao gồm xác, trung thực về quá trình tìm kiếm, cứu nạn. Liên tục tổ chức, di chuyển và tạo rất nhiều điều kiện rất tốt để đến ngư dân tham gia tìm kiếm. (Tin, ảnh: TRẦN MINH TUẤN)

 * Cũng trong thời gian ngày 23-6, tại Hải Phòng, Phó thủ tướng tá Trịnh Đình Dũng, quản trị Ủy ban nước nhà Tìm kiếm, cứu nạn đã thao tác và kiểm tra công tác tìm tìm 9 member phi hành đoàn cùng máy bay CASA-212 biến mất trên vùng biển gần đảo Bạch Long Vĩ. Ngay khi nhấn được tin tức xác định đúng chuẩn vị trí của một động cơ máy bay đang chìm dưới đáy biển, địa chỉ tìm kiếm cách hòn đảo Bạch Long Vĩ khoảng 15 hải lý về hướng Nam-Đông Nam, Phó thủ tướng tá Trịnh Đình Dũng đã lãnh đạo các đối kháng vị công dụng tổ chức tốt, phối hợp chặt chẽ trong việc tìm và đào bới kiếm những thành viên phi hành đoàn, đồng thời triệu tập để tìm những phần còn lại của sản phẩm bay. Thay mặt thiết yếu phủ, Thủ tướng bao gồm phủ, Phó thủ tướng tá Trịnh Đình Dũng biểu dương và đánh giá cao đông đảo nỗ lực của những lực lượng tìm kiếm kiếm, trong các số ấy có sự hiến đâng của những ngư dân trong việc tìm kiếm kiếm, cứu vãn nạn máy bay CASA-212 cùng phi hành đoàn. Theo Phó thủ tướng tá Trịnh Đình Dũng, lãnh đạo Đảng, bên nước với nhân dân đã rất xem xét công tác tra cứu kiếm, để trọn niềm tin ở những lực lượng sẽ làm trọng trách và bà bé ngư dân. Phó thủ tướng mạo yêu cầu lực lượng tìm kiếm, cứu vớt nạn tiếp tục phát huy những tác dụng trong thời hạn vừa qua, thường xuyên vượt qua cạnh tranh khăn, khẩn trương tìm kiếm một cách nhanh nhất những chiến sĩ đang mất tích để mang họ về với gia đình. Phó thủ tướng tá Trịnh Đình Dũng đã khẳng định rõ nhiệm vụ trong số những ngày tới so với công tác tìm kiếm kiếm, cứu vớt nạn máy bay CASA-212. Theo đó, trọng trách ưu tiên bự nhất hôm nay là tập trung, khẩn trương nhằm tìm các quân nhân mất tích. Trang bị hai là thường xuyên tìm kiếm các mảnh đổ vỡ máy bay để trục vớt, sớm xác minh nguyên nhân máy bay rơi, từ đó có phương án khắc phục trong thời hạn tới. Thay mặt các lực lượng tìm kiếm kiếm, Phó đô đốc Phạm Ngọc Minh, Phó tổng tư vấn trưởng Quân đội dân chúng Việt Nam xác minh với Phó thủ tướng những lực lượng vẫn phát huy hết tài năng để tra cứu kiếm các thành viên tổ cất cánh trong thời gian sớm nhất, an ninh nhất. Phó đô đốc Phạm Ngọc Minh mang đến biết, công tác làm việc tìm kiếm đang được triển khai liên tục 24/24 giờ, bao gồm cả trong đk thời tiết không thuận lợi, sóng biển cấp 6, cấp cho 7. Nhân lúc này, Phó thủ tướng mạo Trịnh Đình Dũng đã chuyển quà của Thủ tướng cơ quan chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và tặng kèm quà cồn viên các lực lượng tham gia công tác tra cứu kiếm, cứu vớt nạn máy cất cánh CASA-212. Cũng vào chuyến có tác dụng việc, Phó thủ tướng mạo Trịnh Đình Dũng đã đi vào thăm, rượu cồn viên gia đình chiến sĩ Nguyễn Bá Thế, một trong các 9 chiến sỹ đang mất tích trên máy bay CASA-212 số hiệu 8983. (TTXVN)