2 CÁCH LẤY LẠI PASSWORD FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI SIÊU NHANH

Khi sử dụng Facebook, đôi khi bạn làm mất mật khẩu tài khoản của mình do quên mật khẩu, quên tài khoản hoặc bị loại bỏ hóa tài khoản. Hãy tham khảo các phương pháp để lấy lại mật khẩu Facebook cực đơn giản và dễ dàng trong bài viết sau nhé!

1. Trường phù hợp quên password Facebook

Nếu chúng ta vô tình quên mật khẩu dẫu vậy vẫn nhớ thông tin tài khoản Facebook thì bạn cũng có thể xem hướng dẫn các cách đem lại mật khẩu Facebook khi bị quên hoặc mất mật khẩu như dưới đây.

Bạn đang xem: 2 cách lấy lại password facebook bằng điện thoại siêu nhanh

– Quên mật khẩu Facebook lúc vẫn còn đăng nhập trên điện thoại hay máy tính

Đối với ngôi trường hợp bạn không lưu giữ mật khẩu nhưng mà thiết bị của người tiêu dùng luôn gia hạn đăng nhập Facebook thì chúng ta có thể thử biện pháp sau đây.


Bước 1: Ở góc phía trên bên đề xuất màn hình điện thoại, nhấp vào biểu tượng dấu 3 gạch > Chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư > Chọn Cài đặt > Chọn Thông tin cá nhân > Chọn Thông tin liên hệ > Thêm thư điện tử và số điện thoại cảm ứng của bạn.

*

Bước 2: bạn đăng xuất khỏi tài khoản Facebook > truy cập trang khôi phục mật khẩu của Facebook TẠI ĐÂY > Chọn Thử cách khác > chọn phương thức để tại vị lại mật khẩu đăng nhập (email hoặc số điện thoại) > Nhấn Tiếp tục.

*

Bước 3: Nhập mã được gởi về qua e-mail hoặc số điện thoại cảm ứng > Chọn Tiếp > Đặt mật khẩu mới.

*

– Quên mật khẩu Facebook lúc không còn đăng nhập trên điện thoại hay máy tính

Khi bạn quên mật khẩu đăng nhập Facebook cùng tài khoản của doanh nghiệp đã singout trên thiết bị thì bạn triển khai theo các bước sau đây:

Bước 1: truy cập vào trang phục hồi mật khẩu của Facebook TẠI ĐÂY > Nhập e-mail hoặc số smartphone đăng ký thông tin tài khoản Facebook của công ty > Chọn Tìm kiếm.

*

Bước 2: Chọn cách tiến hành để nhấn mã đặt lại mật khẩu (email hoặc SMS) > Chọn Tiếp tục > Nhập mã bảo mật > Chọn Tiếp tục.

*

Bước 3: thực hiện đặt lại mật khẩu đăng nhập mới.

*
– phương pháp lấy lại mật khẩu đăng nhập Facebook qua anh em (máy tính)

Lưu ý: Để tiến hành hướng dẫn này, bạn phải thiết đặt liên hệ tin yêu cho thông tin tài khoản Facebook của mình trước đó.


Bước 1: truy vấn vào trang singin của Facebook TẠI ĐÂY > thừa nhận chọn Quên mật khẩu.

*

Bước 2: Nhập e-mail hoặc số điện thoại cảm ứng bạn dùng để đăng nhập thông tin tài khoản Facebook > Chọn Tìm kiếm.

Xem thêm: Có Nên Mua Điện Thoại Xách Tay Không, Thảo Luận Về Hàng Chính Hãng Và Xách Tay

*

Bước 3: tại trang bạn có nhu cầu nhận mã để đặt lại mật khẩu bằng cách nào, dìm chọn Không còn truy vấn được nữa.

*

Bước 4: các bạn nhập e-mail hoặc số điện thoại của bản thân mình (email hoặc số điện thoại có thể nhận thư về việc khôi phục tài khoản) và chứng thực lại email hoặc số smartphone đó một đợt tiếp nhữa > Chọn Tiếp tục.

*

Bước 5: chúng ta nhấn chọn Công khai các contact tin cậy của tôi > Nhập khá đầy đủ tên Facebook của 1 tài khoản mà chúng ta đã thêm vào tương tác tin cậy trước đó nhằm danh sách contact hiển thị không hề thiếu > Chọn Xác nhận.

*

Bước 6: Nhờ bạn bè trong danh sách liên hệ tin cậy truy cập vào liên kết https://www.facebook.com/recover và làm theo hướng dẫn của Facebook với gửi mã xác nhận cho bạn.

Bước 7: chúng ta nhập mã đã mang được từ bằng hữu mình vào ô Nhập mã (3 mã) > Chọn Tiếp tục.

*

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn truy vấn vào thư điện tử bạn vẫn nhập ở cách 3 để phục sinh mật khẩu. Tài khoản của các bạn sẽ được mở lại sau 24h kể từ khi truy cập vào đường link khôi phục password trong email.

2. Trường thích hợp quên thông tin tài khoản Facebook

Đối với ngôi trường hợp các bạn quên mật khẩu cùng cũng quên số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc thư điện tử để đăng nhập, hãy xem hướng dẫn biện pháp lấy lại thông tin tài khoản Facebook lúc bị quên hoặc mất tài khoản theo công việc sau:

Bước 1: chúng ta nhờ một người bạn vào trang cá nhân của mình trên Facebook và sao chép liên kết trang cá thể của bạn > truy vấn vào trang khôi phục mật khẩu của Facebook TẠI ĐÂY > Dán link vào ô Nhập số di động > Chọn Tìm kiếm.

*

Bước 2: Nhấn Tiếp để dìm mã đăng nhập cho số điện thoại thông minh bạn dùng để đăng nhập thông tin tài khoản > Nhập mã xác minh > Chọn Tiếp > triển khai đặt mật khẩu mới.

*

3. Trường hợp thông tin tài khoản bị loại bỏ hóa

Tài khoản Facebook của người tiêu dùng bị loại bỏ hóa rất có thể do các vì sao như Facebook nghi hoặc tài khoản của công ty là thông tin tài khoản ảo, tài khoản mạo danh, bị người khác tố cáo, đăng các nội dung vi phạm luật tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook,…

Để lấy lại password của thông tin tài khoản Facebook đã biết thành vô hiệu hóa chúng ta cần cung cấp một số thông tin xác minh mang lại Facebook xem xét.

Bạn truy cập vào Trung vai trung phong trợ giúp của Facebook so với tài khoản bị vô hiệu hóa hóa TẠI ĐÂY > Nhập những thông tin cá nhân như add email hoặc số năng lượng điện thoại, tên tương đối đầy đủ và hình hình ảnh giấy tờ tùy thân > Chọn Gửi.

*

Sau lúc gửi những thông tin xác minh tài khoản, Facebook sẽ để mắt tới và mở lại tài khoản cho bạn, có thể mất một thời hạn để Facebook làm việc.

Vừa rồi là các cách phía dẫn giúp cho bạn lấy lại mật khẩu đăng nhập Facebook khi vô tình quên mật khẩu, thông tin tài khoản hoặc bị loại bỏ hóa tài khoản. Hy vọng bài viết hữu ích cùng với bạn, chúc bạn phục hồi mật khẩu thành công!