TIỂU SỬ CÁC HERO TRONG DOTA 2

Thành công của một Game không chỉ tập trung vào nhân tố hình ảnh, lối chơi. Điều đặc biệt nhất là cốt truyện. Cho dù lối nghịch có dễ dàng hay hình hình ảnh hơi tệ mà lại nếu có cốt truyện hấp dẫn sẽ thu hút tín đồ chơi. Dota 2 cũng vậy, Hồ sơ nhân vật trong Dota 2 Đây là phần được rất nhiều game thủ yêu thương thích tò mò khi tiếp cận với tựa game đồng đội này. Vậy chúng ta cùng nhau khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Lịch sử của nhân vật Dota 2 – Sự khiếu nại Mad Moon

Kể từ bỏ khi thế giới Dota 2 chỉ một chấm bé dại đã có theo một người bạn đồng hành kỳ kỳ lạ – một quả mong phát sáng y như những viên pha lê được trang trí lao động với tên gọi Mad Moon. Viên ngọc nhỏ này mang 1 vầng hào quang tỏa sáng sủa như ánh nắng ban ngày.

Bạn đang xem: Tiểu sử các hero trong dota 2

Bạn vẫn xem: tiểu truyện các nhân vật trong dota 2

Bạn đang xem: tiểu sử nhân vật dota 2 full

Nhưng Mad Moon là 1 viên đá đưa động. Thực tế nó là một trong nhà tù nhốt hai minh tinh cổ đại, bị đày ải vào cõi vĩnh hằng từ bỏ xa xưa. đa số Nguyên thủy Người bầy ông tuyệt vời và hoàn hảo nhất đã tốn cực kỳ nhiều công sức của con người để những xích míc không kết quả cuối cùng với họ. Tác dụng dành mang đến 2 người xưa đã dài lâu bị nhốt trong một hình hài cùng chìm sâu vào vô cực mãi mãi cho tới khi thế giới của chúng ta trở thành điểm đến lựa chọn tiếp theo của các “kẻ lang thang” này.


*

Lịch sử của nhân vật Dota 2 – Sự khiếu nại Mad Moon

Qua những thế kỷ, nhiều nền hiện đại sơ khai bắt đầu xuất hiện với sụp đổ trong vầng hào quang của nó. Sức nghiền của quỹ đạo cùng lực thủy triều đã tạo cơ hội cho hai dân cư của Mad Moon trốn thoát. Mang dù thuở đầu khá yếu đuối ớt nhưng bọn chúng vẫn tìm cách thoát ra từ những vết nứt đến các khe bé dại và hàng ngàn vết đứt gãy to đùng tỏa ra tích điện phát sáng sủa kỳ lạ.

Tiểu sử các nhân vật trong Dota 2 – Đêm tận cố định mệnh

Khi hỏi về Tiểu sử tương đối đầy đủ về nhân vật Dota 2 Người ta viết rằng: vào trong 1 đêm “tận thế” định mệnh, mặt trăng sẽ nổ tung cùng vỡ rã từ mặt trong. đa số các mảnh đổ vỡ rơi vào không gian vô tận và một số trong những ít rơi xuống đất ở dạng rét chảy thành các mảnh trộn lê.

Khi chúng rơi xuống, trái đất dần dần tái sinh và phần nhiều người tồn tại sau cuộc dịch chuyển này ban đầu xây dựng và phát triển các nền tao nhã mới. Mad Moon giờ đồng hồ chỉ như một niềm mơ ước sau đêm tàn này, nó chỉ được biết đến như một huyền thoại trong cam kết ức.


*

Tiểu sử các hero trong Dota 2 – Đêm tận vắt định mệnh

Các mảnh nguyên thủy hình thành buộc phải hình dạng ban đầu của bọn chúng là Radiant cùng Dire. Ở dạng trong sáng vốn có, từng viên đá đều mang trong mình 1 dạng tích điện khác nhau.

Đang hot: tuyệt kỹ thành công của 'vua bán hàng' Blair Singer

Những fan sống gần nơi họ rơi xuống sẽ cảm thấy được một nguồn sức mạnh phi hay và khiến cho họ dần nhờ vào vào nguồn tích điện của nó. Họ thậm chí là còn xây dựng những ngôi đền rồng xung quanh fan xưa cùng coi chúng như những sinh đồ dùng được thần thánh ban tặng.

Xem thêm: Bảng Giá Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn Gia Đình, Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn 1252

Xung bỗng nhiên của tín đồ xưa


*

Xung đột bạn xưa với hồ sơ hero trong Dota 2

Sự lộ diện của 2 fan xưa vào Game thể thao điện tử Điều này tạo ra chiến tranh với 1 lực lượng áp đảo năng lượng từ nhì phe đối lập. Một chiếc chỉ hoàn toàn có thể trở nên hoàn hảo khi loại kia đề xuất bị phá hủy. Các đối tượng bị hấp dẫn sẽ triển khai khôi phục quê hương của họ bằng phương pháp tiêu diệt những người dân hàng xóm Cổ đại. Cùng từ thời cổ đại, đã có rất nhiều nhân vật tham gia, ngay cả khi không phân biệt rằng 2 bên đều như thể nhau.

Trên đó là Hồ sơ anh hùng trong Dota 2 mà lại bạn không nên bỏ qua. Hi vọng với tin tức này của Game thông dụng nhất sẽ giúp bạn phát âm thêm về trò chơi MOBA cũng như có những trận chiến hấp dẫn nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!