Tiểu Sử Các Hero Trong Dota 2

Thành công của một Game không chỉ tập trung vào yếu tố hình ảnh, lối chơi. Điều quan trọng nhất là cốt truyện. Dù lối chơi có đơn giản hay hình ảnh hơi tệ nhưng nếu có cốt truyện hấp dẫn sẽ thu hút người chơi. Dota 2 cũng vậy, Hồ sơ anh hùng trong Dota 2 Đây là phần được nhiều game thủ yêu thích tìm hiểu khi tiếp cận với tựa game MOBA này. Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu câu chuyện thú vị này nhé!

Lịch sử của Anh hùng Dota 2 – Sự kiện Mad Moon

Kể từ khi thế giới Dota 2 chỉ một chấm nhỏ đã mang theo một người bạn đồng hành kỳ lạ – một quả cầu phát sáng giống như những viên pha lê được trang trí công phu với tên gọi Mad Moon. Viên ngọc nhỏ này mang một vầng hào quang tỏa sáng như ánh sáng ban ngày.

Bạn đang xem: Tiểu sử các hero trong dota 2

Bạn đang xem: Tiểu sử các hero trong dota 2

Bạn đang xem: tiểu sử hero dota 2 full

Nhưng Mad Moon là một viên đá chuyển động. Thực chất nó là một nhà tù giam cầm hai minh tinh cổ đại, bị đày ải vào cõi vĩnh hằng từ xa xưa. Chủ yếu Nguyên thủy Người đàn ông tuyệt vời đã tốn rất nhiều công sức để những mâu thuẫn không hồi kết với họ. Kết quả dành cho 2 Người xưa đã vĩnh viễn bị giam cầm trong một hình hài và chìm sâu vào vô cực mãi mãi cho đến khi thế giới của chúng ta trở thành điểm đến tiếp theo của những “kẻ lang thang” này.


*

Lịch sử của Anh hùng Dota 2 – Sự kiện Mad Moon

Qua nhiều thế kỷ, nhiều nền văn minh sơ khai bắt đầu xuất hiện và sụp đổ trong vầng hào quang của nó. Sức ép của quỹ đạo và lực thủy triều đã tạo cơ hội cho hai cư dân của Mad Moon trốn thoát. Mặc dù ban đầu khá yếu ớt nhưng chúng vẫn tìm cách thoát ra từ các vết nứt đến các khe nhỏ và hàng nghìn vết đứt gãy khổng lồ tỏa ra năng lượng phát sáng kỳ lạ.

Tiểu sử các anh hùng trong Dota 2 – Đêm tận thế định mệnh

Khi hỏi về Tiểu sử đầy đủ về Hero Dota 2 Người ta viết rằng: Vào một đêm “tận thế” định mệnh, mặt trăng đã nổ tung và vỡ tan từ bên trong. Hầu hết các mảnh vỡ rơi vào không gian vô tận và một số ít rơi xuống đất ở dạng nóng chảy thành các mảnh pha lê.

Khi chúng rơi xuống, trái đất dần tái sinh và những người sống sót sau cuộc biến động này bắt đầu xây dựng và phát triển các nền văn minh mới. Mad Moon giờ chỉ như một giấc mơ sau đêm tàn này, nó chỉ được biết đến như một huyền thoại trong ký ức.


*

Tiểu sử các anh hùng trong Dota 2 – Đêm tận thế định mệnh

Các mảnh nguyên thủy hình thành nên hình dạng ban đầu của chúng là Radiant và Dire. Ở dạng tinh khiết vốn có, mỗi viên đá đều mang một dạng năng lượng khác nhau.

Đang hot: Bí quyết thành công của 'vua bán hàng' Blair Singer

Những người sống gần nơi họ rơi xuống sẽ cảm nhận được một nguồn sức mạnh phi thường và khiến họ dần phụ thuộc vào nguồn năng lượng của nó. Họ thậm chí còn xây dựng những ngôi đền xung quanh Người xưa và coi chúng như những sinh vật được thần thánh ban tặng.

Xem thêm: Bảng Giá Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn Gia Đình, Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn 1252

Xung đột của người xưa


*

Xung đột người xưa và hồ sơ anh hùng trong Dota 2

Sự xuất hiện của 2 người xưa trong Game thể thao điện tử Điều này gây ra chiến tranh với một lực lượng áp đảo năng lượng từ hai phe đối lập. Một cái chỉ có thể trở nên hoàn chỉnh khi cái kia phải bị phá hủy. Các đối tượng bị mê hoặc sẽ tiến hành khôi phục quê hương của họ bằng cách tiêu diệt những người hàng xóm Cổ đại. Và từ thời cổ đại, đã có rất nhiều Anh hùng tham gia, ngay cả khi không nhận ra rằng hai bên đều giống nhau.

Trên đây là Hồ sơ anh hùng trong Dota 2 mà bạn không nên bỏ qua. Hi vọng với thông tin này của Game phổ biến nhất sẽ giúp bạn hiểu thêm về game MOBA cũng như có những trận chiến hấp dẫn nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!