TÍCH HỢP CHAT ZALO VÀO WEBSITE

Thêm Zalo vào website sẽ giúp khách hàng Việt Nam dễ dàng tương tác với bạn, vì hầu như bây giờ ai cũng có ít nhất 1 tài khoản Zalo. Thêm nút chat Zalo cho website với tài khoản Official Account thì đã Zalo đã có hỗ trợ, nhưng mình sẽ hướng dẫn luôn trong bài viết. Còn thực tế thì đa số người bán hàng tại Việt Nam vẫn chưa quen dùng Zalo OA, các bạn thường dùng Zalo cá nhân để tư vấn cho khách hàng, vì thế mình sẽ hướng dẫn cách thêm nút chat Zalo cá nhân vào website cực đẹp trong này bài viết này.

Bạn đang xem: Tích hợp chat zalo vào website


Code nút chat Zalo cá nhân cho website cực đẹp

Đây là nút chat Zalo cho website do Lucid Gen code ra, chắc chắn khác biệt so với các nút được chia sẻ trên mạng đó nha. Có gì hot ở nút này.

Desktop là ra link https://chat.zalo.me/?phone=SĐT bấm vào là chat liền (Link zalo.me trên desktop không chat được đâu nhé).Mobile là link https://zalo.me/SĐT bấm vào tự động mở ứng dụng Zalo và chat liền.Hiệu ứng vòng tròn lan tỏa đẹp mắt, thu hút sự chú ý.Rê chuột vào icon tự nhảy thành chữ “Chat ngay”.Có bong bong ghi chữ “Chat hỗ trợ”, bạn có thể đổi thành số điện thoại cũng được.

Hãy thay số điện thoại của bạn vào chổ SĐT_Của_Bạn trong đoạn code này. Sau đó thêm vào website của bạn và tận hưởng.

Lưu ý: Bạn cần đổi số điện thoại 2 lần trong đoạn code trên nhé, 1 lần là desktop 1 lần là mobile đấy. Không để ý kỹ dễ quên lắm.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Xóa Hình Ảnh Trên Icloud Trên Iphone Đơn Giản


Mình cũng thêm vào để chụp ảnh cho bạn xem nút chat Zalo cho website của Lucid Gen đẹp như nào. Màu sắc và icon đậm chất Zalo rồi, còn hiệu ứng lan tỏa nữa.


*
*
*
*
*
*
Mã Javascipt/CSS rồi dán code vào phần Body" class="wp-image-9339"/>Nhấp vào Thiết lập > Mã Javascipt/CSS rồi dán code vào phần Body

Thêm chat Zalo vào website với WordPress

Đối với WordPress bạn cần cài plugin Insert Headers and Footers để có thể thêm bất cứ code gì vào, kể cả nút chat Zalo.


Sau đó bạn vào Cài đặt > Insert Headers and Footers rồi dán code vào ô Body, sau đó nhấp nút lưu ở dưới.


Lời kết

Bạn thấy nút chat Zalo cho website của mình thế nào? Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ lại cho anh em đồng nghiệp nhé. Nếu có thắc mắc gì bạn cứ tự nhiên để lại bình luận bên dưới nha. Chúc bạn trăm đơn mỗi ngày ^_^.