Thực tập sinh i-land

Đã một năm kể từ thời điểm chương trình thực tế”I-LAND”đi mang lại đêm chung kết và các thí sinh chiến thắng-Sunoo, Jungwon, Heeseung, Jake, Sunghoon, Jay và Ni-Ki-hiện đang hoạt động với tư cách là nhóm nhạc thần tượng thứ nhất ENHYPEN của Belift Lab. Tuy nhiên đâu là đông đảo thực tập sinh không giống không lọt vào chuần cuối cùng? từ bỏ việc ra mắt trong các nhóm nhạc thần tượng new đến diễn xuất, đấy là những gì mà lại 16 thí sinh”I-LAND”bị loại hiện giờ đang làm.

*

những người dân dự thi I-LAND bị loại hiện vẫn ở đâu?

Geonu

*

Geonu

Sau khi bị loại bỏ khỏi”I-LAND”, Geonu rời Belift Lab và ký hợp đồng cùng với Bluedot Entertainment. Sau đó, anh reviews với tư biện pháp là giọng ca chủ yếu và trung tâm của group nhạc nam giới của Bluedot, JUST B, vào trong ngày 30 mon 6.


Bạn đang xem: Thực tập sinh i-land

Đĩa đối chọi đầu tay của JUST B”Damage”gần đạt 14 triệu lượt xem trên YouTube.

trong những lúc đó, Geonu đã tung ra thông tin tài khoản Twitter cá nhân của mình với trên 165.000 bạn theo dõi.

Jimin

*

Jimin

JM biến đổi một bạn khác bị loại”I-LAND”thí sinh giới thiệu với tư phương pháp là member của JUST B. Hiện giờ được call là JM, anh ấy là một trong những phần của vocal line của nhóm.

K

*

K

K là một trong những trong số những thí sinh”I-LAND”đã lọt đêm ngày chung kết tuy vậy không được góp phương diện trong nhóm hình các thực tập sinh sẽ giới thiệu với tư biện pháp là thành viên ENHYPEN. Tuy nhiên vậy, anh vẫn sống lại cùng với HYBE với đã được chứng thực sẽ ra mắt trong team nhạc nam sắp tới của HYBE Labels Japan.

HYBE japan Boy Group biết đến sẽ reviews trong năm nay. K là thành viên to tuổi nhất của nhóm nhạc đề nghị nhiều người ngưỡng mộ nghĩ rằng anh ấy sẽ là trưởng nhóm.

Nicholas

*


Nicholas

Nicholas, bạn đã bị loại bỏ trong tập 7, là một trong thực tập sinh khác của Belift Lab sẽ ra mắt trong đội nhạc phái nam HYBE Nhật Bản. Những thực tập sinh dự kiến ​​sẽ được phân phối ban nhạc vào tương lai, nhưng Nicholas là thành viên Đài Loan duy nhất cho tới nay.

EJ

*

EJ

bị loại bỏ trong tập 7, EJ là 1 trong thí sinh khác của”I-LAND”, người đã và đang được xác thực sẽ giới thiệu với tư biện pháp là thành viên của tập thể nhóm nhạc nam sắp tới đây của HYBE Labels Japan. Anh ấy là member người nước hàn duy độc nhất vô nhị của ban nhạc, cho đến nay.

Ta-ki

*

Ta-ki

Taki mười sáu tuổi đã bị nockout khỏi Belift Chương trình thực tiễn của Lab vào tập 10, chỉ vài tuần trước khi đội hình sau cùng của các thực tập sinh giới thiệu được công bố. Anh ấy cũng biến thành ra mắt với tư phương pháp là thành viên của group nhạc phái mạnh HYBE Labels nhật bản trong năm nay và rất hoàn toàn có thể sẽ là maknae.

Hanbin

*

Hanbin


Xem thêm: Phim 72 Tuyệt Kỹ Thiếu Lâm Full, Thiếu Lâm Thất Thập Nhị Huyền Công

bạn Việt khét tiếng Thí sinh”I-LAND”Hanbin chỉ trụ được trong chương trình cho đến tập 11. Đầu mon 7, anh ấy xong hợp đồng cùng với Belift Lab và đưa sang Yuehua Entertainment, công ty làm chủ EVERGLOW với WJSN.

y như Geonu, cho tới nay, Hanbin đã và đang mở tài khoản Twitter cá nhân có hơn nửa triệu người theo dõi.

Daniel

*

Daniel

Đã lâu rồi người hâm mộ đã nghe một vài tin tức về Daniel sau khoản thời gian anh ấy bị loại trong tập cuối cùng của”I-LAND.”Anh ấy được mang lại là trong những thành viên giấu mặt của Trainee A, một đội nhóm đào sinh sản nam trước khi giới thiệu trực nằm trong Big Hit Music dự con kiến ​​ra mắt vào thời điểm năm 2022.

Kyungmin

*

Kyungmin

Ban đầu, Kyungmin được thông báo là thành viên của group nhạc phái mạnh HYBE Nhật Bản. Tuy nhiên, anh ấy đang rời HYBE sau thời điểm không đạt được thỏa thuận về hướng cải tiến và phát triển sự nghiệp của chính bản thân mình với doanh nghiệp chủ quản.

Kyungmin cũng đều có một thông tin tài khoản Instagram và anh ấy tiếp tục đăng tải đều bức ảnh mới. Bạn có thể theo dõi anh ấy tại đây.

Echan

*


Echan

Sau phần kết của”I-LAND”, Jaebeom là 1 trong thực tập sinh khác vẫn trực thuộc Belift Lab. Anh ấy hiện tại là thành viên của nhóm sản xuất YOUTH và là trong những người phụ trách sáng tác.

vào thời điểm tháng 6 năm nay, bao gồm thông tin bật mí rằng Jaebeom vẫn đồng chế tạo và đồng sáng sủa tác bài hát”Runway”cho đội tân binh GHOST9.

chúng ta có thể theo dõi thông tin tài khoản Instagram của Echan tại đây.

Sungchul

*

Sungchul

Người ngưỡng mộ chưa biết về Sungchul tính từ lúc khi bị loại bỏ khỏi”I-LAND”trong tập bảy. Được biết, anh đã rời Belift Lab và gia nhập Fantagio, quê hương của ASTRO với Weki Meki. Anh ấy được mang đến là vẫn còn đấy là một thực tập sinh.

Taeyong

*

Taeyong

trước lúc tham gia”I-LAND”, Taeyong đã bước đi vào thế giới giải trí với tứ cách là 1 diễn viên. Anh ấy đã xuất hiện thêm trong”Shuttlecock”và”Abiding Love Dandelion”của đài KBS2. Anh ấy chia sẻ trong một clip được sở hữu lên kênh YouTube của anh trai sinh đôi của chính mình rằng anh ấy đang chuẩn bị trở lại diễn xuất.

Taeyong cũng có tài khoản Instagram riêng với hơn 200.000 fan theo dõi.

Yoonwon

*

Yoonwon

Yoonwon đang rời”I-LAND”trước tập bảy vì chấn thương sinh hoạt chân. Rất may, anh ấy đã làm xuất sắc hơn bây giờ. Sau thời điểm hồi phục, anh lại gia nhập THE J-nhóm nhảy đầm cover nổi tiếng với 700.000 người đk trên YouTube.

Yoonwon được đồn đoán đang tập luyện quay trở về vì chưa từng xuất hiện trong các bạn dạng dance cover của THE J gần đây.

Jaeho

*

Jaeho

hiện nay tại, vị trí ở của thí sinh”I-LAND”bị loại vẫn không rõ ràng. Không rõ anh ấy vẫn còn đó là thực tập sinh của Belift Lab hay anh ấy vẫn rời công ty để nâng cấp kỹ năng của bản thân mình ở khu vực khác.

tuy nhiên, Jaeho đã trình làng tài khoản Instagram của riêng rẽ mình với trên 140.000 người theo dõi.

Seon

*

Seon

Seon được mang lại là vẫn còn đó là thực tập sinh của Belift Lab, tuy nhiên anh ấy vẫn chưa ra mắt liệu anh ấy bao gồm đang luyện tập tiếp tục hay anh ấy đã phân chia tay công ty quản lý.

khôn cùng may, người mến mộ có thể theo dõi tài khoản Instagram của anh ấy ấy cùng được update về phần nhiều gì anh ấy đã làm.

Youngbin

*

Youngbin

Youngbin là một trong thí sinh bị loại khác của”I-LAND”mà lúc này vẫn không rõ tình trạng chuyển động trong ngành. Giả dụ anh ấy vẫn đang luyện tập dưới Belift Lab, anh ấy hoàn toàn có thể sẽ giới thiệu trong team nhạc phái mạnh sắp trình làng của Big Hit Music vào năm sau.

mặc dù nhiên, người ngưỡng mộ vẫn rất có thể nhìn thấy anh ấy trải qua tài khoản Instagram mà anh ấy bắt đầu mở trong thời gian nay.

Chúc các thí sinh”I-LAND”bị loại này gặp mặt nhiều suôn sẻ trong cố gắng nỗ lực trong tương lai!

Để hiểu biết thêm thông tin cập nhật về những tin tức K-Pop khác, hãy luôn mở những tab của bạn tại đây tại K-Pop News Inside.