Thư viện đại học cần thơ

SAGE Journals: là tủ đựng đồ các tạp chí nghiên cứu và phân tích tổng vừa lòng có chất lượng nội dung cao cùng tầm tác động lớn, được xuất bản đại diện cho hơn 245 hiệp hội nghiên cứu và phân tích học thuật và chăm sâu, bao hàm hơn 700 tập san theo môn các loại khác nhau, trong các số ấy có các tạp chí về kinh doanh, công nghệ xã hội, Nhân văn, Khoa học, công nghệ và Y học, cho phép các thư viện dễ dàng cung ứng nhu cầu phân tích và giảng dạy đa dạng của sinh viên với giảng viên của trường.

Bạn đang xem: Thư viện đại học cần thơ


*

Springer Open: được giới thiệu vào năm 2010 cung ứng các tạp chí truy cập mở trên toàn bộ các nghành nghề dịch vụ khoa học, công nghệ, y học, công nghệ xã hội với nhân văn. SpringerOpen bao gồm sẵn trực tuyến miễn tầm giá cho đông đảo người, các bước kiểm định xuất bản và review tài liệu cao cấp đảm bảo an toàn cho unique và độ tin tưởng của tư liệu là xuất sắc nhất.


*

Z-Library: đây là một cơ sở dữ liệu mở, hỗ trợ công núm tìm tìm và truy cập đến sát 5 triệu sách, và hơn 74 triệu bài tạp chí thuộc các lĩnh vực không giống nhau như: Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, gớm doanh, Đầu tư, đồ vật tính, Internet, Du lịch, Văn học, định kỳ sử, quy định Môi trường, Kỹ thuật, Công nghệ, Triết học, tâm lý học,… những tài liệu trên csdl này rất có thể đọc trực con đường hoặc sở hữu về sản phẩm ở những định dạng khác nhau.


*

Thư viện pháp luật: thành lập và hoạt động năm 2003, sử dụng môi trường internet sẽ giúp công chúng loại rủi ro khủng hoảng pháp lý, nắm thời cơ làm giàu. Website thư viện pháp luật hoạt động từ mon 1/2018, hiện bao gồm hơn 2.000.000 thành viên đăng ký sử dụng thường xuyên.


*

ProQuest Central: tập hợp những cơ sở dữ liệu được thực hiện nhiều nhất bây giờ để tạo ra cơ sở dữ liệu nghiên cứu và phân tích đa ngành toàn diện, đa dạng. Proquest được cho phép truy cập tới rộng 10.000.000 tập san (hơn 6.000.000 tạp chí toàn văn) về những ngành kinh tế, y học, công nghệ xã hội. Bên cạnh đó còn hỗ trợ hơn 260.000 luận văn - luận án, hơn một triệu tài liệu hội nghị, kỷ yếu...


*

Springer Link: là csdl khoa học đa ngành, gồm thế khỏe mạnh các nghành Y học cùng sức khỏe cộng đồng với rộng 2.400.000 tài liệu, nghành nghề Khoa học đời sống với trên 1.000.000 tài liệu. Bạn đọc còn hoàn toàn có thể xem tài liệu thuộc toàn bộ các chủ đề: đồ dùng lý, Y sinh, marketing và cai quản lý, kỹ thuật máy tính, khoa học trái đất, Hóa học, tởm tế, Giáo dục, Kỹ thuật, Môi trường, Địa lý, định kỳ sử, Pháp luật, công nghệ vật liệu...

Xem thêm: Zing Me Ra Mắt Ứng Dụng Chat Nhóm Trên Zing Me Ra Mắt Ứng Dụng Chat Nhóm


IEEE Xplore Digital Library: là 1 trong cơ sở dữ liệu nghiên cứu và phân tích học thuật, gồm các tài liệu từ Viện Kỹ sư Điện với Điện tử (IEEE) và cơ sở Kỹ thuật cùng Công nghệ, cung ứng truy cập website tới hơn 3.4 triệu tài liệu toàn văn (bao tất cả hơn 180 tạp chí, rộng 1.400 tham luận hội nghị, rộng 3.800 tiêu chuẩn chỉnh kỹ thuật, rộng 1.800 sách điện tử với hơn 400 khóa học) từ một số ấn phẩm được đánh giá cao nhất trên thế giới về khoa học máy tính, nghệ thuật điện cùng điện tử. Từng tháng, IEEE Xplore Digital Library được bổ sung khoảng 20.000 tài liệu mới.