TRANH CHỮ THƯ PHÁP NGHỆ THUẬT

*
*
*
*
*
*

Bạn đang xem: Tranh chữ thư pháp nghệ thuật

*

Mã sản phẩm : TP 03
Kích thước : Từ form size 30x40 centimet trở lên
Giá : Liên hệ

Xem thêm: Chú Khỉ Buồn 48 - Chú Khỉ Buồn 182

*
*

Tranh gạothư pháp rất phù hợp dành tặng kèm nhau nhân ngày tết mang lại xuân về . Lúc muôn hoa đua nở , là lúc hầu hết người giành cho nhau nghìn lời chúc giỏi đẹp nhằm mong 1 năm mới nhiều hạnh phúc hơn. Tranh gạo Ngọc Thảo hiểu được và xây dựng bức tranh nàydựa trên nhu yếu đó . Bức tranh ra đời và là 1 trong trong số số đông mặt hàng bán chạy nhất trên tranh gạo Ngọc Thảo . Nếu người tiêu dùng có ý tưởng phát minh và mong mỏi thực hiên một bức ảnh gạo cho riêng mình thì hãy tương tác với shop chúng tôi để được thiết kế với miễn mức giá và đáp ứng nhanh nhất

Mô tả thành phầm :

*

Tên tác phẩm: Tranh Gạo Thư Pháp chữ Phúc Lộc thọ - Cành mai

Mã số: TP 03

Kích thước : Từ kích thước 30x40 cm trở lên

Chất liệu : 100% gạo rang truyền thống

Khung gỗ cao cấp

Giá ; Xin vui lòng contact 0907230318

Như bức tranh dưới , là một trong vô số những mẫu mã khắc khung mà lại tranh gạo Ngọc Thảo đã thực hiện theo yêu cầu của người tiêu dùng . Việc này được các nhân viên triển khai trực tiếp tại chống tranh nên có thể mất từ bỏ 5- 7 phút để chấm dứt .

*

Với tất cả lòng nhiệt huyết , yêu thương nghề . Tranh Gạo Ngọc Thảo luôn luôn tận tụy mang đến từng hình ảnh trong tranh , từng nhỏ chữ bé dại khắc lên size , mang đến đến vỏ hộp của thành phầm . Ao ước rằng sẽ mang về cho khách hàng sự thích hợp về chất lượng sản phẩm , cũng như dịch vụ đi kèm mà shop chúng tôi cung cung cấp .