THỜI TRANG TỰ THIẾT KẾ

Thời trang tự thiết kế hiện là mảng kinh doanh tiềm năng được nhiều người chọn lựa. Nhất là khi kinh doanh quần áo đại trà đang bão hòa thì những thiết kế độc đáo và mới lạ tạo nên hiệu ứng rất lớn. Vậy nên chọn ý tưởng kinh doanh quần áo tự thiết kế nào nhanh “hốt bạc”? Cùng heckorea.com khám phá ngay qua bài viết dưới đây!


Bạn đang xem: Thời trang tự thiết kế

Xu Hướng Tiêu Dùng Thời Trang Tự Thiết Kế

Theo khảo sát của Asia Plus về nhu cầu mua sắm quần áo của người Việt Nam cho thấy:

26% người mua quần áo 2-3 lần/tháng.52% người mua quần áo mỗi tháng một lần.

Chất lượng cuộc sống được nâng cao do đó yêu cầu về thời trang cũng trở nên “khó tính” hơn. Mua quần áo giờ đây không phải là đủ – chất lượng – đẹp nữa mà còn là đẳng cấp và phong cách.

Quay lại thời điểm tầm 10 năm trở về trước, nguồn hàng quần áo chủ yếu ở Việt Nam hầu hết xuất phát từ Trung Quốc. Thời gian gần đây, thị trường thời trang ở nước ta đã đa dạng và phong phú hơn rất nhiều.

Điều này thể hiện qua sự “đổ bộ” của nhiều thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước như Mango, Zara, Lacoste… Và sự trỗi dậy mạnh mẽ của các thương hiệu quần áo tự thiết kế. Mặc dù giá thành có đắt hơn các sản phẩm đại trà nhưng nhu cầu về thời trang thiết kế vẫn không ngừng gia tăng. Thay vì trước đây mảng kinh doanh này, khách hàng chính là những người thu nhập cao thì giờ đây mở rộng ra nhiều đối tượng như: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…

*
Top 10 Ý Tưởng Kinh Doanh Quần Áo Thời Trang Nam Hot
*
Top 7 Ý Tưởng Kinh Doanh Thời Trang Quần Áo Nữ HOT
*
Kinh Doanh Thời Trang Thiết Kế Local Brand Việt Nam
*
Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Thời Trang Cần Giấy Tờ Gì?
*

Xem thêm: Cách Vẽ Quả Táo Apple - Làm Thế Nào Để Vẽ Một Quả Táo

Bản kế hoạch kinh doanh quần áo online kinh doanh quần áo Mô hình kinh doanh thời trang Mua mẫu thiết kế thời trang Nguồn hàng thời trang thiết kế Shop bán quần áo tự thiết kế Thời trang tự thiết kế online Ý tưởng kinh doanh thời trang