Steam Workshop :: This War Of Mine

TênThis War of Mine APK
Nhà phân phát Hành11 bit studios
Phiên Bản1.6.2
Kích Thước531M
Thể LoạiMô Phỏng
Tính năng MODMở Khóa DLC
Hỗ TrợAndroid 4.1+
Cài để trênGoogle Play

This War of Mine là trò nghịch tái hiện lại form cảnh cuộc chiến tranh tàn khốc. Cho chính mình như được tận mắt tận mắt chứng kiến cảnh chiến trường đầy gian khổ. Kể về số phận của các con người vô tội trong cuộc chiến tranh gian nan. Chiến tranh đem về nhiều nhức thương, nỗi đau cho tất cả mọi người. Lấy xúc cảm từ phần đông số phận đau khổ, vô tội giữa lửa đạn. 11 bit studios đang cho gây ra tựa game tập trung vào cuộc sống đời thường con tín đồ trong cuộc chiến. Mang đến cho bạn những cảm giác chân thực duy nhất về sự tiêu diệt của chiến tranh. Tựa trò chơi chiến đấu thường thì về mảng quân sự, điều khiển nhóm tín đồ sống trong cả trong thành phố bị bao vây. Cung cấp cho mình những tay nghề đấu tranh vĩnh cửu trong chiến tranh.

Bạn đang xem: Steam workshop :: this war of mine


Contents


Lãnh đạo team người sinh tồn trong căn nhà đổ nát, đầy lỗ hổng vày bom đạn. Những phát nổ súng đang làm chúng ta phải tức thì khỏi vị trí ẩn náu. Đây đang là thời khắc để bạn nâng cấp nhà bảo đảm an toàn thuốc men và thực phẩm. Các nguồn thực phẩm, dung dịch men rất khan hiếm. Vậy nên để trường thọ được bạn phải thu thập, trồng rau, bắt cồn vật nhỏ để tự cung thực phẩm. Tồn tại trong thực trạng vô cùng nặng nề khăn, tình cầm ngàn cân nặng treo tua tóc. Tín đồ chơi sẽ phải nỗ lực và chiến đấu không dứt nghỉ để có thể sống sót. Trò nghịch đã mở ra cuộc sống đời thường vô cùng chân thực ở trong năm tháng cuộc chiến tranh gian nan. đánh dấu nhiều kỉ niệm đã từng qua vào thời chiến.

*

Tải This War of Mine mod – trận chiến sinh tồn

Cuộc chiến mở ra để tìm cho mình sự sống mãnh liệt. Thời chiến luôn luôn để lại mang lại con fan vô vàn tàn tích của chiến tranh. Làm cho cho cuộc sống con tín đồ lúc nào cũng nơm nớp sợ hãi. Bọn họ sợ lừng chừng sẽ tồn tại được bao lâu, nạp năng lượng bằng gì để qua cơn đói. This War of Mine cho bạn được chứng kiến những điều xảy ra, như được trở lại thời cuộc chiến tranh tàn bạo. Tiếng súng, bom đạn nổ sẽ giật đi hình hài của nhỏ người bất kể lúc nào. Thuộc This War of Mine thăm khám phá cuộc sống thời chiến đầy gian khó.

*

Nhiệm vụ

Bạn sẽ có được nhiệm vụ giúp những người còn tồn tại ở trận chiến tranh ẩn náu. Không tuân theo một khuôn chủng loại hay tình tiết nào, toàn bộ đều diễn ra theo hành động của bạn. Phải sống sót trong trận đánh đó và cố gắng mọi phương pháp để sống sót. Vào nhóm fan đó có fan bị thương, tốt ốm… thì sẽ sở hữu những tín đồ khác viết lại nhật kí. Sát bên đó, phải cảnh giác trước những cuộc tiến công bởi còn đa số người tị nàn khác. Đưa ra quyết định thao tác làm việc nào trước sự nào sau, bởi vì tài nguyên ngày một khan hiếm. Khai quật các tài nguyên, đánh nhau và tự cung ứng những đồ dùng dùng, thực phẩm đề nghị thiết.

*

Duy trì sự sống

Mỗi ngày tín đồ chơi sẽ đề xuất trải qua hai tiến độ ngày và đêm. Ban ngày phải mang đến nhóm bạn ẩn trú khỏi sự tấn công, bom đạn. Góp họ tìm nguồn thức ăn, thuốc men để bảo đảm cuộc sống. Về ban đêm, fan chơi bắt buộc tìm kiếm các dãy nhà ở kề bên để tra cứu thức ăn, vũ khí. Lúc về đêm This War of Mine sẽ đưa về không khí vô cùng stress thậm chí là sợ hãi hãi. Mỗi vị trí sẽ là 1 nhân vật, tính cách không có ai giống ai. Nếu không có thuốc thì hãy tìm đến bệnh viện, không hề chút đồ ăn nào thì tìm kiếm đến những ngôi bên thực phẩm. Khi đã có không thiếu thốn dụng cụ yêu cầu thiết, ăn uống uống rất đầy đủ bạn mới có công sức để vượt qua. Bạn sẽ gặp những người chung cảnh ngộ, chúng ta có thể giúp đỡ bọn họ hoặc đe dọa, phụ thuộc vào bạn lựa chọn.

Sống vào cuộc chiến

Chiến tranh luôn để lại phần nhiều khó khăn, bé người luôn sống trong sự lo sợ. Rất có thể giúp hàng xóm sửa vật đạc, bàn bạc thức ăn, thứ dụng cần thiết khác. Mỗi nhân vật khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ có được thường mang về. Đơn giản chỉ là thức ăn, đồ dùng cá thể hoặc những thiết bị lắp thêm móc. Tiết trời cũng ảnh hưởng nhiều cho tới sự sinh tồn của loài người. Trời giá nước đóng băng, buộc phải nấu tuyết thành nước. Điều đó khiến bạn phải tiêu tốn nhiên liệu, công sức của con người hơn. Tuyết rơi cũng khiến bạn bắt buộc đi đến một số trong những nơi khác mà phải đợi không còn mùa đông. Thiệt sự có khá nhiều khó khăn các bạn sẽ gặp nên ở thời chiến. Bom đạn, sự không được đầy đủ về đầy đủ mặt đồ gia dụng chất khiến cho cuộc sống của bạn khó khăn ck chất khó khăn hơn.

*

Nhân vật

Các nhân thiết bị trong trò chơi phần đa sở hữu một tính cách và tài lẻ riêng. Tùy vào trường hợp mà các bạn đưa ra các nhiệm vụ mang lại họ. Có nhân vật xuất sắc về nấu bếp ăn, mang cả lúc mua bán, chạy nhanh… từng một nhân vật sẽ chiếm ưu ráng ở mỗi bài toán khác nhau. Cùng các nhân vật dụng trải qua những biến đổi cố trong cuộc sống. Quá qua đông đảo gian khó, mưa bom bão đạn. Tất cả nhân đồ hiện lên hầu hết chân thực, cực kỳ khổ cực. Những tuýp nhân vật nhiều dạng cho bạn hóa thân vào các nhân vật những hiểu biết cuộc sống.

Xem thêm: Cách Phòng Chống Virus Máy Tính, Virus Máy Tính Là Gì

This War of Mine cho mình cảm cảm nhận sự hủy diệt nặng nề của chiến tranh dành cho con người. Tạo nên họ bắt buộc sống trong đói khát, thiếu thốn đủ đường trăm bề. Luôn luôn sống trong sự hoang mang, ni sống mai chết. đóng vai vào những nhân vật và giúp bọn họ sống sót. Download This War of Mine mod cùng nhân vật chinh phục thử thách và để được sống.