Thiện Nữ U Hồn

giữ Diệc Phi gồm khí chất thần tiên nhưng mà khi vào vai ma thiếu nữ Nhiếp tiểu Thiến lại thua thảm xa lũ chị nổi tiếng này.


Bạn đang xem: Thiện nữ u hồn

Nhắc đến hình tượng quỷ nữ trong số bộ phim truyền hình với điện ảnh, gồm lẽ Nhiếp Tiểu Thiến của Thiện Nữ U Hồn là nhân vật để lại đến khán giả nhiều ấn tượng nhất. Diễn viên đảm nhận nhân vật này đều là những mỹ nhân sản phẩm đầu của thôn giải trí Hoa ngữ. Cùng điểm lại những bạn nữ Nhiếp Tiểu Thiến bên trên màn ảnh cùng tìm ra ai là thần tượng trong tâm bạn nhé!

Từ Hy Viên -Thiện Nữ U Hồn (2003)

Năm 2003, Từ Hy Viên được giao đến vai diễn ma nữ mê mệt tình Nhiếp Tiểu Thiến vào bộ phim Thiện Nữ U Hồn, đóng cặp thuộc với Trần Hiểu Đông. Tuy nhiên, bộ phim này bị khán giả "ném đá" tới tấp vì chưng phim bị thần tượng hóa, Từ Hy Viên không có nét ma mị, quyến rũ của ma nữ Nhiếp Tiểu Thiến nhưng lại dễ thương cùng hiền lành.Nhiếp Tiểu Thiến của Từ Hy Viên được chỉ ra rằng dễ thương cùng hiền lành nhấtĐịch Lệ Nhiệt cha xuất hiện trong tạo hình Nhiếp Tiểu Thiến ở nghìn Lẻ Một ĐêmVới đôi lông mi được kẻ hếch lên, ánh mắt sắc bén thuộc đôi môi đỏ mọng làm choàng lên vẻ yêu thương kiều, quyến rũ của một ma nữ. Thế nhưng, Nhiếp Tiểu Thiến của chung Sở Hy lại thiếu đi một chút u hận nhưng mà một ma nữ đề nghị có.


Lưu Diệc Phi - Thiện Nữ U Hồn 4 (2011)

Vai diễn Nhiếp Tiểu Thiến của Lưu Diệc Phi ở phim điện ảnh Thiện Nữ U Hồn 4 ko phải là ma nữ, cơ mà là một con Hồ yêu. Vào bản này, nội dung được cố gắng đổi tương đối nhiều, nam chủ yếu từ đàn ông thư sinh Ninh Thái Thần giờ chuyển sang trọng đạo sĩ trừ yêu thương Yến Xích Hà (Quách Thiếu Quần). Nhiếp Tiểu Thiến còn bị mất trí nhớ với rơi vào chuyện tình tay ba với nhị người trên.


Nhiếp Tiểu Thiến của Lưu Diệc Phi gồm u buồn nhưng lại thiếu đi sự yêu thương kiều


Tuy cải biên tương đối nhiều nhưng Thiện Nữ U Hồn 4 vẫn nhận được lời khen mới mẻ. Nhân vật Nhiếp Tiểu Thiên dù thiếu sự yêu kiều của ma nữ nhưng vào ánh mắt lại hiện hữu lên nỗi oán hận cùng âu lo.


Dương Mịch - Liêu Trai Chí Dị bỏ ra Tiểu Thiến (2007)

Trong bộ phim Liêu Trai Chí Dị - bỏ ra Tiểu Thiến (2007), Dương Mịch cũng từng đảm nhận nhân vật ma nữ Nhiếp Tiểu Thiến. Mặc dù tạo hình tất cả phần đơn giản nhưng nhan sắc tươi trẻ, non nớt của cô thời điểm 19 tuổi vẫn hút mắt người xem. Nội dung phim không tồn tại gì mới mẻ nhưng vì Dương Mịch đóng cặp thuộc nam thần Hồ Ca (trong vai Ninh Thái Thần) đề nghị nhận được sự yêu dấu của khán giả.


Xem thêm: Khảo Sát Bảng Giá Gỗ Lim Nam Phi Bao Nhiêu Tiền 1 Khối, Giá Gỗ Dổi Rẻ Nhất Thị Trường

Dù chỉ mới 19 tuổi nhưng Dương Mịch vẫn mang đến một ma nữ Nhiếp Tiểu Thiên vừa ai oán, lại bi thương


Trương Gia Nghê - Thiên Sư phổ biến Quỳ (2010)

Trong bộ phim Thiên Sư tầm thường Quỳ, Trương Gia Nghê đóng một dịp hai vai, một người là tiểu thư nhà phú quý Lâm Tiểu Điệp, người còn lại là ma nữ Nhiếp Tiểu Thiến. Với đôi mắt sáng trong như nước cùng khuôn mặt khả ái, Trương Gia Nghê mang đến một ma nữ vừa lương thiện, lại tất cả chút u buồn nhưng không hề kém phần túng thiếu ẩn.


Thời điểm đó, truyền thông Trung Quốc còn ca ngợi Trương Gia Nghê là một vào những nữ diễn viên đảm nhận Nhiếp Tiểu Thiên đẹp nhất hai Cbiz, chỉ sau Vương Tổ Hiền.

Vương Tổ Hiền - Thiện Nữ U Hồn (1987)

Cho đến nay, Nhiếp Tiểu Thiến của Vương Tổ Hiền trong Thiện Nữ U Hồn (1987) vẫn là bản gớm điển nhất với là quy chuẩn để đối chiếu với những phiên bản sau này. Sở hữu vẻ đẹp diễm lệ, thanh khiết lại gồm sự u sầu, oán thù giận, đặc biệt diễn xuất điêu luyện khiến khán giả chìm đắm trong nhân vật Nhiếp Tiểu Thiến của Ngọc nữ Hồng Kông.


Nhiếp Tiểu Thiến của Vương Tổ Hiền chính là bản gớm điển, không người nào có thể vượt qua


Đóng cặp thuộc tài tử Trương Quốc Vinh, Vương Tổ Hiền sở hữu đến một chuyện tình giữa người cùng yêu đầy xúc động. Tuy phim đã vạc sóng cách đây hơi lâu nhưng người hâm mộ vẫn giành cho Vương Tổ Hiền với biệt danh "ma nữ Nhiếp Tiểu Thiến xinh đẹp và si tình nhất".


Cùng ánh mắt ma mị, Vương Tổ Hiền mang đến một Nhiếp Tiểu Thiến vừa yêu kiều, quyến rũ nhưng không hề kém phần oán hận


Nguồn ảnh: Tổng hợp


Theo Trí Thức con trẻ

Copy liên kết
liên kết bài cội Lấy link
Trịnh Sảng sắp tới bị xóa khía cạnh ở Tân Thiện bạn nữ U Hồn, dân mạng giận dữ khi biết danh tính thanh nữ nhân thay thế sửa chữa
coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12 20212020201920182017 xem