Thầy Thích Phước Tiến Mới Nhất

tiểu truyện thầy thích hợp Phước Tiến là ai? Tổng hợp những bài thuyết giảng pháp tốt nhấtTiểu sử thầy ưng ý Phước Tiến là ai? Tổng hợp các bài thuyết giảng pháp tuyệt nhất

Thầy ưa thích Phước Tiến là một nhà sư có phong cách giảng pháp rất thu hút. Những bài giảng của thầy phần nhiều xoay quanh những vấn đề vào đời sống tuy vậy được thầy truyền cài đặt rất dí dỏm cùng xen mua triết lý bên Phật rất tự nhiên, dễ hiểu. Nếu thân thiết tới tiểu truyện thầy yêu thích Phước Tiến, mời chúng ta xem nội dung công ty chúng tôi tìm hiểu và tổng vừa lòng ngay sau đây!

Thầy mê say Phước Tiến là ai?

*

Đại đức, thượng tọa mê say Phước Tiến tên khai sinh là Lê Thanh Tròn. Thầy sinh vào năm 1974 tại xóm Thiện Mỹ, thị xã Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.

Bạn đang xem: Thầy thích phước tiến mới nhất

Năm 1988, thầy Phước Tiến bằng lòng xuất gia tu học ở Tổ đình Phước Hậu, được hòa thượng yêu thích Hoàn Phú trực tiếp hướng dẫn, chỉ dạy. Cùng với tố chất và kĩ năng học tập, thầy Phước Tiến đã triển khai và xong chương trình Giảng sư cao cấp vào năm 2004. 2 năm sau, vào năm 2006, thầy được cử đi tu học tại Ấn Độ và ngừng chương trình cao học, đảm bảo an toàn thành công luận văn thạc sĩ vào thời điểm năm 2008. Tiếp đó, vào cuối năm 2016, thầy thích hợp Phước Tiến thường xuyên chương trình học tập tập cao hơn nữa và đảm bảo thành công luận án tiến sĩ.

Ba năm sau, hồi tháng 12/2019, thầy ưng ý Phước Tiến đồng ý được Giáo hội Phật giáo vn tấn phong lên sản phẩm giáo phẩm Thượng tọa.

Hiện tại, thầy đang đảm nhiệm chức danh Phó Tổng thư cam kết Viện nghiên cứu và phân tích Phật học, Ủy viên Ban Hoằng pháp TW Giáo hội Phật giáo Việt Nam, phó phòng ban Hoằng pháp Phật giáo TPHCM.

Bên cạnh đó, thầy đang là Trụ trì của Tu viện Tường Vân (E4/6 Nguyễn Hữu Trí, Tân Túc, thị trấn Bình Chánh, TPHCM) và Trụ trì của chùa Nhị Mỹ (Thiện Mỹ, thị trấn Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long). 

Ngoài ra, thầy ham mê Phước Tiến cũng đang giữ cương vị là chủ tịch của quỹ từ bỏ thiện Tu viện Tường Vân, được thầy sáng sủa lập vào năm 2016. Quỹ từ thiện này vì thầy sáng lập đó là một mong nối để các nhà hảo tâm, những Phật tử có thể đóng góp công đức sẽ giúp đỡ đỡ các thực trạng khó khăn trong xã hội.

Những bài xích giảng tốt của thầy ham mê Phước Tiến

*

Với cương cứng vị của một giảng sư, ts Phật học đảm nhiệm nhiều chuyên dụng cho quan trọng, chuyển động giảng pháp là một trong trong những quá trình được thầy thích Phước Tiến gia hạn và dành không ít thời gian. Thầy vẫn thuyết giảng tại những chùa nội địa và toàn quốc ngoài. Theo thống kê, con số bài giảng sẽ được triển khai và tàng trữ của thầy đã lên đến mức hơn 1000 bài xích giảng, với nhiều mẫu mã chủ đề về kỹ năng Phật học, Phật giáo trong đời sống, thôn hội, gia đình, lao lý nhân quả…

Các bài giảng của thầy thường được rất nhiều Phật tử rất yêu quý bởi phong cách thuyết pháp gần gũi, giản dị. Dù nói đến khía cạnh nào, thuyết pháp nơi đâu thì thầy đều phải có một phong thái rất “duyên”, dí dỏm để khiến Phật tử không cảm giác quá nặng nằn nì về kiến thức. 

Điển hình, trong một lần sang Anh thuyết pháp, thấy lúc có hàng ngàn Phật tử là Việt kiều xa xứ rất ước ao được sống Phật giáo tuy nhiên lại bắt buộc thuê hội ngôi trường để các nhà sư thỉnh giảng, thầy đã có những lời hỏi han thân mật và ngợi khen tinh thần. Sát bên đó, thầy cũng khuyến khích xã hội Phật tử vượt qua phần lớn trở ngại để tiếp tục gia hạn tinh thần tu học, thu hút nhiều người hơn nữa có cùng nguyện ước để hoàn toàn có thể chung tay góp công, góp sức nhằm sớm có một add sinh hoạt Phật giáo đúng nghĩa.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Chạy Bộ Kingsport, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Chạy Bộ Điện

Dưới nhiều clip thu lại bài bác giảng của thầy ưa thích Phước Tiến, có nhiều Phật tử dường như không ngần ngại giãi bày sự hàm ân vì đầy đủ nội dung thầy share rất hữu ích đối với họ, giúp họ cân nhắc tích cực, vững vàng hơn trước đây nghịch cảnh hiện nay tại. 

Hầu hết bài xích giảng như thế nào của thầy thích hợp Phước Tiến cũng phần lớn nhận được sự đon đả lớn của phần đông Phật tử với hàng ngàn lượt xem. Chúng ta quan tâm rất có thể tham khảo một số trong những bài giảng trông rất nổi bật của thầy như:

Bài giảng: “Thải đơn lẻ tâm”

Bài giảng: “Phật ở trong tâm”

Bài giảng: “Nhận ra dòng tôi liền hé lộ chân tâm”

Bài giảng: “Ơn đời ko trả khó về Tây phương”

Bài giảng: “Làm sao trung khu được tĩnh lặng?”

Tìm gọi về tu viện Tường Vân – khu vực thầy phù hợp Phước Tiến có tác dụng trụ trì

Tu viện Tường Vân có showroom tại số E4/6 Nguyễn Hữu Trí, thị xã Tân Túc, huyện Bình Chánh, tp Hồ Chí Minh. Tu viện này được trùng tu lại và thừa nhận khánh thành từ năm 2010 và trở thành một trong những tu viện lớn nhất trong cả nước, được phần đông tăng, ni và Phật tử biết tới, về phía trên để tham quan, chiêm bái.

*

Đặc biệt, tại tu viện Tường Vân có tổ chức không hề ít khóa tu với đa dạng chủng loại chủ đề, cân xứng với nhiều lứa tuổi từ các khóa tu dành cho trẻ em, học sinh tính đến những khóa tu dành cho người trưởng thành, các lớp học học thuyết nhà Phật siêng sâu giành riêng cho tăng ni, Phật tử… số đông mọi khóa tu trong thời điểm mà tu viện tổ chức đều được đông đảo Phật tử sinh sống khắp các miền quốc gia quan trung tâm và đk tham gia. Đó chính là do sức hút được tạo thành bởi ý thức và nguồn tích điện mà thầy trụ trì say mê Phước Tiến mang đến thông qua mỗi bài giảng pháp. Nhiều người đã tìm kiếm thấy niềm vui, niềm an lạc niềm hạnh phúc hay thậm chí là là được tiếp thêm sức khỏe để vượt thoát ra khỏi những cực nhọc khăn, nghịch cảnh mà bản thân đang gặp mặt phải… trải qua các khóa tu ngắn ở tu viện Tường Vân. Cũng bởi lẽ này mà các buổi giao lưu của tu viện càng ngày được rộng phủ và nhận ra sự thân thương nhiều hơn.

Ngoài các khóa tu thì tu viện Tường Vân còn có rất nhiều hoạt động thường niên, hoạt động rất tích cực. Trong những số đó phải nói đến công tác từ thiện với vai trò là cầu nối giữa những nhà hảo trọng tâm với những yếu tố hoàn cảnh khó khăn trong làng hội.

Từ khi quỹ từ bỏ thiện của tu viện Tường Vân được thầy đam mê Phước Tiến gây dựng ra từ năm năm nhâm thìn cho tới nay, đã có tương đối nhiều bà nhỏ có thực trạng khó khăn được góp đỡ, không ít cây cầu số lượng dân sinh được xây dừng ở phần đông vùng sâu vùng xa để giao hàng cho nhu yếu đi lại giao thương mua bán buôn bán, tiêu giảm những rủi ro khủng hoảng do mưa lũ, tai nạn đáng tiếc thuyền bè.. Khôn cùng nhiều mái ấm gia đình có hoàn cảnh khó khăn do tác động từ thiên tai địch họa đã được trợ góp kịp thời cả về ý thức và trang bị chất…. 

Tất cả những hoạt động từ thiện với chân thành và ý nghĩa sống tốt đời đẹp mắt đạo, đề cao niềm tin tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách rưới của dân tộc… yêu cầu đã được thầy trụ trì nói riêng, nhà miếu nói chung bảo trì đều đặn và vĩnh viễn nhất có thể.

Trên đó là những ngôn từ về tiểu truyện thầy yêu thích Phước Tiến mà chúng tôi đã tổng đúng theo được. Hi vọng rằng giả dụ một ngày nào kia khi vẫn đủ duyên bạn có thể tới thăm tu viện Tường Vân nổi tiếng, tham gia các buổi khóa tu và để được nghe thầy Phước Tiến thuyết giảng, để trung khu hồn được an lạc, thảnh thơi.