THAY PHÔNG NỀN CHO ẢNH ONLINE

Hiện nay, câu hỏi xóa font nền ảnh không còn quá phức tạp và nặng nề khăn như lúc trước bởi có rất nhiều công cụ, website hỗ trợ. Trong nội dung bài viết này bản thân sẽ lí giải xóa hình ảnh nền trực tuyến đường miễn phí.

Bạn đang xem: Thay phông nền cho ảnh online

Bạn đang xem: cầm phông nền cho ảnh online

Cách xóa fonts nền ảnh bằng Pixlr.com

Bước 1: Đầu tiên chúng ta truy cập vào https://pixlr.com/x/ để truy cập vào trang sửa đổi ảnh, tiếp nối nhấn vào open IMAGE nhằm tải ảnh lên hoặc có thể chọn LOAD URL nhằm tải hình ảnh theo link.


*

Bước 2: chọn cây kéo Cutout (1) > bấm Remove (2) để đưa sang chế độ xóa, ngược lại Keep là phục sinh nền > tiếp theo, ban đầu xóa phông nền của ảnh.

Sau khi ngừng như hình mặt dưới, chúng ta chọn Save (3) nhằm lưu hình hình ảnh của bản thân vào lắp thêm tính.


*

Bước 3: Tại danh mục Save images, chúng ta có thể chỉnh sửa the resolution (1) > image format (3) > tiếp đến bạn chọn download để lưu lại.


*

Bước 4: nếu như không chắc ảnh đã bị xóa xuất xắc chưa, chúng ta có thể kiểm tra lại bằng ứng dụng photoshop.

Xóa hình ảnh nền trực đường với Remove.bg

Bước 1: vui tươi truy cập https://www.remove.bg/ để bước đầu chỉnh sửa.


*

Bước 2: sau khoản thời gian tải ảnh lên thành công trang web sẽ tự động hóa xóa font nền như hình bên dưới -> chọn tải về (1) để tải ảnh về máy, ngoài ra bạn gồm thể nhấn vào Edit (2) nếu còn muốn chỉnh sửa.


*

Bước 3: lựa chọn phông nền gồm sẵn của remove.bg hoặc rất có thể tải lên từ đồ vật của bạn, sử dụng Select Photo (2) -> nếu muốn làm mờ font nền thì lựa chọn Blur (1) -> sau cuối lưu ảnh.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Của Chung Thanh Phong Bridal, Bst Áo Cưới Chung Thanh Phong Bridal Pre


Tóm lại, hai website trên đều phải sở hữu những ưu điểm yếu kém riêng. Hệt như Pixlr.com, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa hoặc xóa nền hình ảnh một cách chuyên nghiệp hóa và yên cầu sự cẩn thận hơn. Còn với Remove.bg thì chỉ việc upload hình ảnh lên trang web sẽ tự động hóa xóa font nền, mặc dù sẽ có trường vừa lòng không xóa được do hình ảnh không rõ chi tiết hoặc unique kém.

Ok, vì thế là mình đã hướng dẫn cách xóa fonts nền trực con đường trên Pixlr.com với Remove.bg rất 1-1 giản. Mong muốn thủ thuật này, rất có thể giúp bạn sửa đổi phông nền nhưng không cần thực hiện phần mềm. Chúc may mắn!