THAY PHÔNG NỀN CHO ẢNH BẰNG PHOTOSHOP

Phần này đã hướng dẫn các bạn cách ghép fonts và đổi khác màu nền cơ phiên bản với đông đảo chân dung gồm tóc lâu năm (tóc là phần khó bóc tách nhất khi giảm hình) trên nền hình một màu.

Bạn đang xem: Thay phông nền cho ảnh bằng photoshop

Bước 1: Mở bức ảnh bạn muốn sửa đổi trong Photoshop

*

Bước 2: Duplicate layer nếu hình ảnh của các bạn chưa là Layer. Sau đó, thực hiện công rứa Eraser Tool (E) nhằm xóa phần font trắng.

*

*

Bước 3: tạo nên một lớp Layer mới, kéo layer này xuống bên dưới Layer 1. Bấm vào kí hiệu hình mong trắng-đen bên dưới bảng Layer, chọn Soild color, một bảng màu sẽ xuất hiện.

*

Bảng color này đó là màu nền mà các bạn chọn mang lại hình ảnh.


*

*

Bước 4: liên tục chọn Eraser nhưng chọn mức sử dụng Background Eraser Tool. Cài đặt thông số trên thanh Brush với nét mềm, size 50px và Tolerance là 50%.

*

thực hiện công nạm này bạn cũng có thể xóa và bóc tách dễ dàng phần tóc với fonts nền. Sau khi xóa xong bạn có thể kiếm tra coi phần tóc đã cân xứng với phông nền vừa chọn hay chưa và biến hóa màu phông hợp lý. Nhưng biện pháp xóa tách bóc phông bên trên chỉ tương xứng với hầu như màu nền sáng.

*

*

*

Với màu sắc nền đậm, hình ảnh sẽ lộ đường viền thân tóc và phông nền gốc.

*

dịp này, ta áp dụng thêm biện pháp Burm Tool, có tính năng làm buổi tối vùng hình ảnh mà nó di qua.

*

*

*

Với giải pháp này, ngay lập tức cả khi chúng ta sử dụng với fonts nền đậm màu cùng sáng màu, hình ảnh không lộ đường bóc màu và thật hơn.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Bóng Đá Đẹp, Đậm Chất Thể Thao Cho Phái Mạnh, Hình Nền Bóng Đá

*

*

công dụng

*

Chúc chúng ta thành công và gồm có bức hình ảnh đẹp

nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào vui lòngNHẤP VÀO ĐÂYđể nhờ cất hộ thắc mắc của người tiêu dùng cho bọn chúng tôi, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng lời giải thắc mắc của các bạn.