Thay đổi mật khẩu facebook như thế nào

Facebook là social lớn tốt nhất hành tinh, là nơi giao lưu, gắn kết mọi tín đồ lại với nhau. Có những người dân "ăn cùng Facebook, ngủ cùng Facebook", coi Facebook biến vật "bất ly thân".

*
Facebook

*
Facebook mang đến Android

*
Facebook cho iOS

*
Facebook mang lại Windows Phone

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chúng ta vô tình để bạn khác biết mật khẩu đăng nhập Facebook của mình, thì hãy hối hả đổi mật khẩu đăng nhập ngay để đảm bảo an toàn tính riêng tư cho tài khoản của mình. Chúng ta từng thay đổi mật khẩu Facebook trên lắp thêm tính, nhưng trên điện thoại giao diện hơi khác, mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết phương pháp thực hiện:


Hướng dẫn biến đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại

Bước 1: tại giao diện thiết yếu của vận dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc cạnh trên thuộc bên đề xuất màn hình, rồi nhấp vào mục Cài đặt và Quyền riêng biệt tư. Sau đó nhấn vào Cài đặt.

Bạn đang xem: Thay đổi mật khẩu facebook như thế nào

Bước 2: tại mục Bảo mật, nhấp vào Bảo mật cùng đăng nhập, rồi dìm tiếp vào Đổi mật khẩu.


Bước 3: hành lang cửa số Đổi password xuất hiện, bạn chỉ việc nhập mật khẩu hiện tại, mật khẩu new và nhập lại mật khẩu mới vào, rồi dìm nút Lưu nuốm đổi. Để bao gồm một mật khẩu đăng nhập mạnh, bạn cần đặt kết hợp cả số, chữ viết hoa, viết thường và cam kết tự quan trọng đặc biệt để tăng cường mức độ bảo mật cho thông tin tài khoản Facebook của mình. Không nên được đặt mật khẩu dễ dàng nhớ, thực hiện ngày sinh làm mật khẩu.

Sau khi thay đổi mật khẩu thành công, tích lựa chọn Kiểm tra máy khác, rồi thừa nhận Tiếp tục để đảm bảo bình yên cho thông tin tài khoản của bạn. Tránh trường hợp ai đó biết mật khẩu đăng nhập cũ, thì cực tốt bạn cần đăng xuất khỏi hồ hết thiết bị.

Xem thêm: Web Game Private Võ Lâm Chi Mộng Lậu Trung Quốc Mới Nhất Full Vàng Việt Hóa


Bước 4: nhấn vào Đăng xuất khỏi tất cả các phiên, rồi dìm tiếp Đăng xuất để thoát tài khoản Facebook khỏi toàn bộ các thiết bị đã từng có lần đăng nhập.

Video phía dẫn chuyển đổi mật khẩu Facebook trên năng lượng điện thoại


Vậy là bạn đã đổi mật khẩu Facebook thành công rồi, nỗ lực bảo mật mật khẩu này nhằm đảm bảo bình an cho thông tin tài khoản Facebook của bản thân bạn nhé!


Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!


0 Bình luận
Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản reviews Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA