THAY ĐỔI GIAO DIỆN FACEBOOK MỚI NHẤT

Giao diện new của Facebook triệu tập vào phần đa nội dung vui chơi giải trí đề xuất cho tất cả những người dùng, nhằm tuyên chiến và cạnh tranh với những gốc rễ như TikTok.

Bạn đang xem: Thay đổi giao diện facebook mới nhất


Meta vừa thực hiện biến hóa giao diện Facebook. Theo bài viết trên blog, social sẽ phân chia phần Bảng tin của bản thân thành nhị mục (tab) là Feeds cùng Home.

Động thái này là một trong những phần trong cố gắng của Facebook để khuyến cáo nhiều nội dung vui chơi giải trí hơn tới tín đồ dùng, tuyệt còn được CEO Mark Zuckerberg gọi là "công cụ khám phá”, giúp tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các kẻ thù về thời gian và sự để ý của tín đồ dùng.

*

Giao diện screen chính new của ứng dụng Facebook. Ảnh: Facebook.

Giờ đây, lúc mở ứng dụng, người dùng sẽ thấy một trang chủ với kiến tạo mới, giúp họ tò mò những nội dung mới các khuyến cáo được cá nhân hóa dựa trên technology máy học.

Để khuyến khích tín đồ dùng đăng lên cả hai nền tảng social của mình, home Facebook lúc này cũng sẽ sở hữu được sự xuất hiện thêm của cả Facebook Stories và Instagram Reels.

Bên cạnh thẻ home sẽ là thẻ Feeds mới, không chứa ngẫu nhiên nội dung khuyến cáo nào mà cố vào đó có thể chấp nhận được người dùng xem các bài đăng cách đây không lâu nhất từ ​​bạn bè, cũng như các nhóm cùng trang mà người ta theo dõi. Vào thẻ này, người tiêu dùng cũng rất có thể tạo nguồn cấp tài liệu yêu say đắm để nhận tin tức từ các bạn bè, trang cùng nhóm mà họ quan tâm.

Theo công ty, cả hai thẻ sẽ vẫn bao hàm quảng cáo. Các thẻ khác ví như Facebook Watch cùng Groups đang vẫn được giữ nguyên.

"Chúng tôi hiểu rằng bạn có thể muốn có rất nhiều lựa lựa chọn hơn khi phân loại và xem văn bản của mình. Đôi khi bạn cũng có thể biết đúng mực những gì mình search kiếm như những bài đăng tiên tiến nhất từ ​​các team của bạn, xuất xắc tìm kiếm phần nhiều nội dung bắt đầu mẻ, vui chơi khác”, Meta mang đến biết.

Trong các năm, Facebook và Instagram bị cáo buộc sao chép các hào kiệt mới phổ cập của đối thủ. Giờ đồng hồ đây, bên cạnh đó Facebook đang đề xuất bắt chước thành công xuất sắc của TikTok trong câu hỏi thu hút bạn dùng bằng phương pháp hiển thị câu chữ đề xuất.

TikTok đang đóng góp thêm phần làm chậm đà tăng trưởng roi của công ty. Trong thời điểm tháng 2, Meta làm ra sốc cho những nhà chi tiêu khi công bố mức tăng trưởng người tiêu dùng hàng quý bị đình trệ, trái lại so với xu thế nhiều năm qua.

Công ty dự loài kiến ​​sẽ chào làng kết quả kinh doanh quý II/2022 vào tuần tới, với tổng lợi nhuận dự kiến ​​28-30 tỷ USD, sát bằng kết quả của năm trước.

Giao diện new của Facebook đang hiển thị cho một số người dùng vào ngày 21/7 với dự con kiến ​​sẽ giới thiệu toàn cầu trong tuần tới.


Meta kiện Meta Platforms

Tập đoàn bà bầu của Facebook vừa bị công ty cùng tên kiện vì chưng tội đánh cắp thương hiệu.


Giao diện Facebook nạm đổi Facebook Mark Zuckerberg TikTok Facebook Meta Mark Zuckerberg Instagram social giao diện chuyển đổi

Mark Zuckerberg

*

Facebook giảm giảm hàng nghìn nhân sự

0

Công ty bà mẹ của Facebook giảm giảm hàng nghìn nhân sự trong bối cảnh hoạt động kinh doanh bị tác động bởi lạm phát kinh tế và xung chợt ở Ukraine.

*

Facebook, Tesla đóng băng tuyển dụng, loại trừ nhân viên

0 2

Sau các năm vạc triển, những gã to đùng trong ngành technology đang tụt giảm tăng trưởng. Nhiều doanh nghiệp đóng băng chuyển động tuyển dụng, thậm chí phải loại bỏ nhân viên.

Xem thêm: Download Hoa Quả Nổi Giận - Tải Game Plants Vs Zombies

*

Anonymous lại báo cáo

0

Nhóm tin tặc khét tiếng cho thấy thêm họ sẽ bắt đầu điều tra những cáo buộc về bộ sưu tầm NFT Bored Ape Yatch Club (BAYC).