Trò Chơi Búp Bê Thay Đồ

Quần áo, đồ sản xuất nhân trang bị anime

ARPAplus

Được xây đắp cho ipad tablet

4,2 • 335 reviews Miễn phí có thể chấp nhận được Mua In-App


Đó là một trong người tạo nên hình thay mặt mới trong trò chơi con gái! Bây giờ bạn có thể làm cho nhân đồ dùng của riêng rẽ bạn rất dễ dàng dàng! chúng ta có thể sử dụng nhân thiết bị chibi của chính mình làm hình thay mặt cho social hoặc chế tác hình nền dễ thương với búp bê anime của bạn! giải phóng trí tưởng tượng của khách hàng và nâng cấp các tài năng sáng tạo của bạn! chơi trò chơi nhỏ dại với búp bê chibi!**** Bánh xe pháo GACHA****Quay bánh xe, giành những vật phẩm xống áo và thiết lập nhân đồ vật gacha.

Bạn đang xem: Trò chơi búp bê thay đồ

Không ngừng mở rộng sự chọn lựa quần áo cho những người tạo nhân vật của công ty mỗi ngày. Tạo hình hình ảnh với những con búp bê nổi tiếng, lưu chúng trên năng lượng điện thoại của bạn và chia sẻ với đồng đội trong trò đùa búp bê chibi gacha thư giãn miễn phí.Chọn màu da của nhân trang bị chibi của chúng ta từ vô số màu! chọn kiểu tóc yêu thích của người sử dụng và cũng có thể thiết lập cấu hình màu sắc đẹp của nó. đầm búp bê từ nhiều mặt hàng quần áo. Nhặt cánh cho nhỏ búp bê nhỏ tuổi của bạn. Đó là thời hạn để ra quyết định loại mắt, miệng và lông mày cơ mà búp bê của các bạn sẽ có. Một lượng to phụ kiện phương diện như tàn nhang, nốt ruồi, má hồng cũng có thể có sẵn trong nhà phân phối anime của chúng tôi. Nhặt thú nuôi cho búp bê đáng yêu của công ty để cô ấy không cảm giác cô đơn. Nó thời hạn để lưu lại búp bê chibi của công ty trên sản phẩm của bạn! Trò chơi nhỏ với búp bê mang đến những cô bé tuyệt vời nhất! Nếu bạn muốn trang phục búp bê cùng trò nghịch nhà phân phối avatar, bạn chắc chắn rằng sẽ yêu thích trò chơi đàn bà này! tín đồ tạo hình đại diện thay mặt của riêng các bạn và hiển thị nó cho bằng hữu của bạn.

Xem thêm: Top 8 Mẫu Tủ Trưng Bày Mỹ Phẩm Đẹp Được Ưa Chuộng Hiện Nay, Thanh Lý Tủ Trưng Bày Mỹ Phẩm Hàng Đóng Mới

Có tác dụng họ ngạc nhiên bằng cách làm avatar của họ. Tập hợp bộ sưu tập búp bê dễ thương và đáng yêu của riêng biệt bạn!Búp Bê Chibi: Trò Chơi con Gái:* bạn tạo nhân trang bị anime: tùy chỉnh cả người nhân đồ vật từ màu sắc đến kích thước* Nhiều mặt hàng và gói quần áo + trò chơi gacha rứa đồ* các trò chơi nhỏ tuổi ngoại tuyến bắt đầu miễn phí: "Math Class", "Chibi Bubbles" và "Chibi Tiles" (Trò chơi kiểu mực)* Nhiều nhiều loại phụ kiện, cánh và đuôi mang lại búp bê màu sắc phấn của bạn* đồ dùng nuôi dễ thương cho nhân đồ vật chibi của bạn* các hình nền, nhãn dán và bong bóng thoại cùng với văn bạn dạng của bạn* Hình đại diện của bạn bè: sản xuất nhân thiết bị của riêng bạn trông y như người thiệt trong game phụ nữ * Nhà xây đắp trang phục Gacha: giành được xống áo trong gashapon và tạo cho những nhân vật dụng nổi tiếng* thành phầm kawaii: giành được áo quần mới trong các trò nghịch siêu thường cùng trò nghịch arcade!* Tạo màn hình kawaii của riêng các bạn và share hình hình ảnh với anh em trong trò đùa búp bêNếu bạn thích người sản xuất avatar của chúng tôi, hãy kiểm tra các trò chơi cố đồ rất chất lượng khác, các trò chơi chế tạo ra hình đại diện thay mặt anime cùng game nỗ lực đồ mang đến búp bê của bọn chúng tôi!


- Gói "SCHOOL GIRLS" hoàn hảo mới với chiếc quần áo đáng yêu cho Búp bê Chibi của bạn- Sửa lỗi và buổi tối ưu hóa