Thanh niên quan hệ với chó

Tôi vừa kết duyên và tất cả một chuyện cứ vướng vào đầu tôi mãi: có… nhị chú chó husky trong chống hoa chúc của tôi! Tôi không cứng cáp nhưng hai “vị khách không mời” này khiến cho “chuyện ấy” của tớ ì ạch. Tôi bảo cùng với chồng, anh ấy gật đầu đồng ý đồng tình tuy thế hễ mấy “cục cưng” đòi vào là chuyện lại hệt như cũ…

N.Thủy (TP.HCM)

*
Không không nhiều ông bà chủ cho phép những chú chó ngủ thông thường - Ảnh minh họa


*

Trước tiên, phải khâm phục bụng yêu thú nuôi của ck bạn. Xin nói ngay, không dĩ nhiên đôi thú cưng của ông chồng là thủ phạm.

Bạn đang xem: Thanh niên quan hệ với chó

Đứng dưới sự hư bột hư đường đêm tân hôn của những cô phần lớn là sự kỳ lạ lẫm, xấu hổ, gồm khi cả bẽ bàng… mặc dù vậy, cũng đừng bỏ qua những đồng phạm, mà các khi, như sẽ nói, chưa biết đâu mà lần.

Nghe như đùa, bao gồm cô quan trọng nào toàn trọng điểm toàn ý anh bằng hữu em bởi vì không sở hữu theo được “trung nhóm gấu bông” trường đoản cú khuê phòng công ty mình vào phòng hoa chúc. Gồm cô, mắt đề nghị chiều chàng, mắt trái luôn luôn trông chừng loại rèm cửa ngõ chốc chốc lại bị gió tốc lên…

Rồi lại sở hữu tân lang là tín đồ soccer trung thành, cho phòng tân hôn cũng treo, dán đầy ảnh, pano team bóng, chân dung cầu thủ. Cố kỉnh là vào đêm, cô bé trẻ nên trân mình chịu đựng cảnh vài chục “cặp mắt”, từ cầu thủ đến giảng dạy viên “nhìn” chòng chọc vào cơ thể, vào cuộc ái ân của mình. “Làm gì đến nỗi thế?” đúng là nguyên bởi ấy cạnh tranh xi-nhê với phần nhiều nhưng với những thanh nữ nhạy cảm, chuyện không nghịch được đâu!

“Làm gì mang lại nỗi thế?” cũng bao gồm là để ý đến khiến các anh cười vào sự phàn nàn của người bạn đời về sự hiện nay diện của các vị khách hàng vô duyên. Lựa chọn ngay cặp husky. “Hai nhỏ chó thì biết quái quỷ gì chuyện ấy?” - hẳn vẫn là cách nghĩ của ông chồng bạn. Anh ấy nể vk nên đuổi chó ra tuy thế rồi lại không đành lòng đành mang bọn chúng vào.

Làm sao bây giờ? gửi “thỉnh nguyện thư” quyết liệt hơn thế nữa tới người bạn đời yêu thú cưng chứ còn bí quyết nào khác. Nếu bởi lời không xi-nhê thì chứng minh bằng chính vì sự mạnh giỏi của xác thịt, bởi sự bất bình miêu tả qua biểu cảm, qua âm thanh, qua cú nhíu mày phật lòng của khoái lạc. Rất bao gồm thể, bởi vì chưa cảm nhận “thông điệp” ngay lập tức tại trận này mà ck bạn cho rằng bạn vẽ vời, chuyện bé bỏng xé ra to.

Xem thêm: Cách Làm Chè Khoai Dẻo Nhiều Màu Với Nước Cốt Dừa Cực Thơm Ngon

Tôi không tin tưởng rằng kêu đòi đến cố mà có fan không nhìn ra. Vớ nhiên, những lời khuyên này là mang đến tình nạm bạn không muốn làm phật lòng ông xã bằng phương pháp chủ động xích cặp thú nuôi ngoài cửa và cũng bắt buộc thỏa hiệp bằng chiêu tắt hết đèm đóm cho tắt thở mắt.