THANH LÝ TỦ ĐỰNG GIÀY DÉP TẠI TPHCM

Tủ giày gỗ mà một trong những vật dụng cần thiết trong nội thất gia đình. Để tiết kiệm chi phí, đã có không ít người dùng tìm mua hàng thanh lý. Thanh Tuấn gửi qua một số mẫu tủ giày gỗ thanh lý giá rẻ tại TPHCM mời bạn tham khảo:

Bán Tủ Giày Gỗ Thanh Lý Giá Rẻ Tại TPHCM – Thanh Tuấn

Tủ Giày Dép Gỗ 2 Cánh Tồn Kho Thanh Lý Giá Rẻ

Cửa Hàng Thanh Tuấn là đơn vị chuyên thanh lý tủ giày dép gỗ 2 cánh tồn kho giá rẻ. Mua bán nội thất gia đình cũ như mới. Chất lượng cao, giá thành ưu đãi nhất TPHCM.

Bạn đang xem: Thanh lý tủ đựng giày dép tại tphcm

Chất Liệu : Tủ giày dép thanh lý này được làm bằng gỗ tự nhiên sơn PU màu vàng nâu.

Kích Thước : 80cm x 90cm x 35cm.

Tình Trạng : Tủ giày dép cũ này là hàng tồn kho được chúng tôi thanh lý lại và bán giá rẻ, tủ chưa qua sử dụng, hàng công ty đảm bảo chất lượng tốt sử dụng lâu dài, phù hợp với mọi không gian gia đình.

Giá Bán : 1.500.000đ.

Số Lượng : 5 cái.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mẫu tủ gỗ đựng giày bằng gỗ sồi 4 cánh, là hàng cao cấp tồn kho, thích hợp gia đình có nhiều thành viên, giá thanh lý: 2.550.000 VNĐ

Chú ý: Cửa hàng Thanh Tuấn luôn bán rất nhanh nên có thể một số mẫu trên sẽ hết hàng. Để xem được tủ giày gỗ thanh lý còn hàng bạn vui lòng truy cập chuyên mục: Tủ giày dép thanh lý

Tủ giày dép cũ ở Thanh Tuấn khi bàn giao đến khách hàng đều được vệ sinh, tân trang như mới. Thanh Tuấn có 2 mặt hàng, đó là tủ giày gỗ cũ và tủ giày tồn kho, tất cả được thanh lý với giá rẻ, nhưng luôn đảm bảo được chất lượng.

Xem thêm: 6 Phần Mềm Giả Lập Ios Trên Máy Tính Windows, Mac Tốt 2020, Hướng Dẫn Giả Lập Ios Trên Máy Tính Windows

Thanh Tuấn luôn có nhiều mẫu tủ giày gỗ với nhiều kích thước, chất liệu gỗ, mẫu 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh,… nhiều ngăn, sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thanh Tuấn tự hào là đơn vị thanh lý đồ cũ uy tín chất lượng tại TPHCM. Luôn tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ nội thất gia đình, văn phòng, … mọi thông tin liên hệ đến: