Thái trinh và tronie ngô

Nữ ca sĩ Thái Trinc đổi trạng thái quan hệ giới tính bên trên trang cá nhân sang trọng "độc thân" nlỗi ngầm cho biết thêm cô cùng bạn trai đã "đường ai nấy đi".


Bạn đang xem: Thái trinh và tronie ngô

Thái Trinh vừa núm đổi trạng thái mối quan lại hệ của bản thân trên trang cá nhân thành "single" (độc thân) dĩ nhiên một vài dòng phân tách sẻ bằng tiếng Anh với nội dung: "Relationships kết thúc, but they don"t kết thúc your life. But people bởi often spending more time finding out about failed relationships than finding successful ones.. So i celebrate endings - for they precede new beginnings" (Tạm dịch: Mối quan tiền hệ kết thúc, nhưng chúng ko kết thúc cuộc sống của bạn. Người ta thường tốn nhiều thời gian để tra cứu kiếm những mối quan lại hệ đổ vỡ hơn là search kiếm những mối quan liêu hệ thành công xuất sắc. Vì vậy, tôi mừng đến kết thúc này - do theo sau chúng là những khởi đầu mới)

Dòng trạng thái của giọng ca xuất thân từ cuộc thi "Giọng hát Việt" mùa 1 như ngầm mang đến biết mối quan lại hệ của cô và người bạn trai sinch năm 1992 đã dừng lại. Những lời cô phân tách sẻ cũng mang nội khoảng không gian cực, dứt khoát chứ không thật bi lụy.Thái Trinh cầm đổi "tình trạng mối quan hệ" bên trên trang cá nhân vào tối 25/2Thái Trinh sinc năm 1993, kém nhẹm bạn trai 1 tuổi. Cả hai thích hợp nhau từ thời phổ thông


*

Thái Trinh và bạn trai từng bao gồm quãng thời gian hạnh phúc hơn 6 năm. Trong thời gian đó, họ yêu thương xa 4 năm - quãng thời gian anh là du học sinch ở Anh. Nữ ca sĩ từng phân tách sẻ, tình cảm của họ những ngày đó rất đáng yêu, mỗi năm anh được về quê thăm cô nhị lần. "Mỗi lần gặp lại là cứ như mới yêu thương nhau. Mọi thứ đều mới tinh, nắm tay cũng ngại, ôm eo dòng là như điện giật. Đáng yêu lắm", cô nói.

Trên trang cá thể, nữ ca sĩ hiếm lúc phân tách sẻ ảnh bạn trai. Tuy nhiên, cả nhì ko ngần ngại công khai mối quan hệ bên phía ngoài. Năm qua, Khi Thái Trinc tsi mê gia cuộc thi "Tuyệt đỉnh ttinh ma tài", cô thường xuyên ổn được bạn trai đưa đón đến điểm diễn tập. Anh luôn âm thầm ủng hộ những hoạt động nghệ thuật của bạn gái.Xem thêm: Mẫu Sân Khấu Đám Cưới Ngoài Trời, Đẹp Bạn Khó Có Thể Chối Từ


Bạn trai nhiệttình đưa đón Thái Trinc đến các buổi tập luyện ca nhạc