Thách Thúc Danh Hài Mùa 3

“Thách thức danh hài” là lịch trình gameshow hài hước được phát sóng thời gian 21h30 ngày đồ vật 4 sản phẩm tuần trên kênh HTV7 do doanh nghiệp Điền Quân M&E tổ chức dựa trên format nước ngoài là công tác Eccho Rights.

Bạn đang xem: Thách thúc danh hài mùa 3

Thâm nhập chương trình, những thí sinh đã trải qua 5 vòng thi, từng vòng thi gồm thời lượng 1 phút để chọc mỉm cười 2 danh hài là giám khảo của chương trình. Thắng mỗi vòng sỹ tử sẽ nhận thấy mức chi phí thưởng tương xứng là 2 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 40 triệu cùng 100 triệu đồng. Sau đây heckorea.com sẽ ra mắt đến chúng ta những phần tranh tài nhiều view tốt nhất trong chương trình thử thách danh hài.

Bạn sẽ xem: Thách thúc danh hài mùa 3

nhị cậu bé bỏng Công Huy và Chí Kiệt là thí sinh thi thách thức danh hài mùa 2
. Cùng với những ngôn từ văn minh, sáng chế đã giành được 20 triệu đ trước khi phi vào vòng gala đặc trưng của chương trình. Lao vào vòng gala, khi nhưng mà đã gồm kinh nghiệm trong lần thi trước cùng với sự sẵn sàng kỹ càng cho từng tè phẩm, Công Huy cùng Chí Kiệt là đội thí sinh độc nhất của lịch trình đạt được giải thưởng lớn độc nhất vô nhị là 150 triệu đồng. Tính đến thời điểm này, clip phần thi vòng gala của Công Huy và Chí Kiệt đã đạt 7.448.987 lượt xem bên trên kênh YouTube của chương trình.

Công Huy cùng Chí Kiệt bất ngờ "ẵm" trọn 150 triệu

cô giáo Duyên hiện là cô giáo dạy Hóa ở một trường trung học cở sở là sỹ tử vô cùng mềm dịu ngay từ khi bước ra sảnh khấu của Thách thức danh hài mùa 2
. Giáo viên Duyên đã đoạt được nhanh chóng được 2 giám khảo cả 4 vòng thi và cảm nhận 40 triệu đồng. Tính đến thời gian này, video phần thi của giáo viên Duyên đã đạt 7.627.184 lượt xem bên trên kênh YouTube của chương trình.

Cô giáo dạy Hoá có tác dụng Trấn Thành Việt hương không nhịn được cười

Cô gái nhỏ dại nhắn Thúy Kiều, sỹ tử của thử thách danh hài mùa 2
 sở hữu hình dáng và gương mặt xinh xắn khởi sắc giống ca sĩ Khởi My đã tạo được sự mếm mộ của giám khảo là danh hài Trấn Thành cùng Việt Hương. Với lối diễn dễ thương, duyên dáng, kịch bạn dạng có đầu tư chi tiêu và siêu văn minh nên Thúy Kiều đã dễ dãi có được những thú vui từ 2 danh hài Trấn Thành, Việt Hương. Xong xuôi phần thi, Thúy Kiều đã giành được phần thưởng là 40 triệu đồng và được tham gia đêm gala của chương trình. Tính đến thời gian này, video phần thi của Thúy Kiều đã đạt 8.029.160 lượt xem trên kênh YouTube của chương trình.

Bản sao Khởi My làm cho Trấn Thành mê mệt

cô gái khoe vàng Phan Thị Hiên là thí sinh thi Thách thức danh hài mùa 3
. Ngay tại vòng thi đầu tiên, nhờ vào tiểu phẩm gồm tính sáng chế và có danh hài ngôi trường Giang vào tè phẩm, Phan Thị Hiên đã hối hả nhận được cảm tình từ hđ giám khảo và khán giả. Trong cả với phần nhiều màn gặp mặt giữa chương trình, cô bé khoe tiến thưởng cũng thể hiện sự hài hước của mình và hoàn thành chương trình, cô bé đã xuất sắc nhấn được giải thưởng 100 triệu đ và giành quyền đi tiếp vào vòng gala. Tính đến thời điểm này, đoạn phim phần thi của cô nàng khoe vàng đã đạt 9.138.943 lượt xem bên trên kênh YouTube của chương trình.

Cô gái khoe quà Phan Thị Hiên

Lê Tấn Lợi là sỹ tử thi thách thức danh hài mùa 3
, người được mệnh danh là hot boy trà sữa khiến Trường Giang, Trấn Thành vạc cuồng trong tập 10 của chương trình. Với việc ngây ngô, hài hước của mình, chàng trai đã xuất nhan sắc vượt qua 5 vòng thi của chương trình và rinh về giải thưởng cao nhất là 100 triệu đồng.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Ảnh Hoa Thủy Tiên Hoa Bụi Đẹp, Hơn 3000 Ảnh Mùa Xuân Và Hoa Thủy Tiên Miễn Phí

Ngay sau thời điểm chương trình được phát sóng, đái phẩm của anh chàng đã tất cả hàng triệu lượt xem, và chỉ với sau 1 tuần vạc sóng, số lượng đạt được là 8.149.392 lượt xem bên trên kênh YouTube của chương trình. Có thể chắn các bạn sẽ phải mỉm cười điên hòn đảo khi xem phần thi của anh chàng hot boy trà sữa đó.

Hot boy trà sữa khiến Trường Giang, Trấn Thành vạc cuồng

Ku Tin - sinh vào năm 2011 thương hiệu thật là Huỳnh Minh Hoàng là cậu nhỏ bé tí hon với gương mặt bầu bĩnh làm nên sốt cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua. Ku Tin là sỹ tử thi thử thách danh hài mùa 2
, cùng với 2 tè phẩm tuy nhiên không hài lắm nhưng do biết phạt huy khoái khẩu ca hát dancing múa của bản thân nên vẫn khiến ban giám khảo bật cười. Kết thúc cuộc thi, Ku Tin đã nhận được được 10 triệu đồng. Tính đến thời điểm này, video phần thi của Ku Tin đã chiếm hữu 15.991.873 lượt xem trên kênh YouTube của chương trình. cô nàng dân tộc thương hiệu là Lê Thị Dần tới từ Thanh Hóa là người trước tiên nhận được 100 triệu đ trong chương trình thử thách danh hài mùa 2. Với gần như câu nói duyên dáng, hài hước, Lê Thị dần đã khiến cho 2 danh hài Trấn Thành với Việt Hương với tất cả khán giả tại trường quay phấn khích vô cùng. Chị Dần vẫn xuất nhan sắc vượt qua 5 vòng thi của chương trình và lọt được vào vòng gala của mùa 2. Tính đến thời gian này, đoạn clip phần thi của chị Dần đã chiếm hữu 16.620.875 lượt xem bên trên kênh YouTube của chương trình. Cậu nhỏ nhắn tên là an khang thịnh vượng - thí sinh thi thử thách danh hài mùa 2. Dù new chỉ 4 tuổi nhưng lại cậu nhỏ bé đã mang lại tiếng mỉm cười cho hội đồng giám khảo Trấn Thành với Việt Hương cùng rất nhiều khán trả tại ngôi trường quay bằng những tè phẩm "hài không đề nghị hiểu". Nhóc an khang đã vượt qua 4 vòng thi, rinh về giải thưởng 40 triệu và lao vào vòng gala của mùa 2. Tính đến thời điểm này, đoạn phim phần thi của cậu bé xíu đã đạt 26.817.342 lượt coi trên kênh YouTube của chương trình.

Trên trên đây heckorea.com đã reviews đến các bạn những phần thi nhiều view duy nhất trong chương trình thách thức danh hài. Mong muốn với những video "triệu view" trên sẽ giúp chúng ta có phần đông giờ phút thư giãn vui vẻ nhất.

Từ khoá : thử thách danh hài ngày tiết mục nhiều view tuyệt nhất tiết mục xuất xắc nhất thử thách danh hài lê thị dần dần cậu bé 4 tuổi học tập thuộc hài youtube phần tranh tài triệu view hot boy trà sữa

Từ khoá gợi ý

đứng top 10 đoạn phim hay nhất clip tốt độc nhất trên youtube hài kịch hay độc nhất vô nhị chương trình giải trí tiết mục ấn tượng nhất sỹ tử xuất dung nhan nhất đoạn phim được xem các nhất top video trên youtube sorry – justin bieber see you again – wiz khalifa blank space – taylor swift hello – adele lean on – major lazer shake it off – taylor swift thách thức danh hài 4minute phim hấp dẫn bộ phim thú vị tuyệt nhất