Tết 2016 có táo quân không

Hơn 10 năm phát sóng, Táo Quân trở thành một “món ăn tinh thần” không thể thiếu đối với hàng triệu khán giả Việt Nam. Tối 30 tết, khi cả nhà xum vầy tụ họp cùng xem Táo Quân, cùng điểm lại những câu chuyện trong năm đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong nhiều gia đình Việt.

Bạn đang xem: Tết 2016 có táo quân không

Năm nay, khi thời điểm tết Bính Thân đang cận kề, thông tin về Táo Quân ít ỏi khiến nhiều cư dân mạng không khỏi hoang mang. Nhiều người lo sợ rằng, có thể Táo Quân sẽ bị “cấm chiếu”. “Không có Táo Quân thì đâu phải là Tết” – Một cư dân mạng bình luận.

*

Nghệ sĩ Trí Trung chia sẻ trên trang cá nhân bật mí Táo Quân 2016

Kịch bản do đạo diễn Đỗ Thanh Hải và Đinh Tiến Dũng xây dựng chủ lực

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết, thường mỗi kịch bản Táo quân sẽ có 4 người chủ chốt cùng tham gia dựng khung và điều chỉnh tới 60% so với kịch bản ban đầu trong quá trình tập luyện. Vì vậy, đạo diễn hay êkíp thường không tiết lộ bất kỳ điều gì liên quan đến nội dung chương trình vì sợ nói ra nhưng khi chương trình phát sóng lại không có.

*

Không thể thiếu Táo Giáo dục và Táo Y tế?

Theo kịch bản Táo Quân nhiều năm nay, Táo Quân sẽ đúc kết lại những vấn đề nổi cộm trong năm dưới lăng kính hài hước. Qua đó, cũng thể hiện sự bức xúc của người dân và “gửi thông điệp ngầm”.

Theo tiết lộ, Y tế và Giáo dục năm nay có nhiều điểm nổi cộm vì vậy, có thể năm nay Táo Giáo dục và Táo Y tế không thể thiếu trong Táo quân 2016.

Nghệ sĩ Thành Trung cho biết: "Cuối năm tôi cũng có nhiều show, nhưng hễ được mời tham gia Gặp nhau cuối năm là tôi gạt hết sang một bên để góp mặt. Ngoài việc chương trình vốn là thương hiệu mạnh, được phủ sóng đến khán giả cả nước, quan trọng với tôi, đó là dịp để được làm việc với những nghệ sĩ tên tuổi. Mỗi lần như thế, tôi học hỏi được rất nhiều”.

Xem thêm: Cập Nhật 999 Hình Nền Đẹp Cho Iphone 7, 300 Wallpaper Iphone 7 Plus

Được biết, kịch bản Táo Quân đang vào thời gian nước rút hoàn thành, các nghệ sĩ sẽ tập luyện trong thời gian tới. Tham gia Táo Quân, các nghệ sĩ đều phải tập vào buổi tối từ 7h tối hôm trước đến 4-5h sáng hôm sau. Những bật mí về Táo Quân 2016 đều được công chúng theo dõi, quan tâm.