Teamviewer Giữa 2 Điện Thoại

Thông qua kết nối Internet, lúc này người dùng có thể dễ dàng điều khiển smartphone bằng máy tính để xử trí nhanh những vấn đề bên trên thiết bị. Tiếp sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách điều khiển điện thoại cảm ứng từ xa bằng máy vi tính nhờ ứng dụng TeamViewer. 

Cài đặt ứng dụng TeamViewer cho những thiết bị

Phần mượt TeamViewer chuyên dùng để hỗ trợ kết nối điều khiển máy tính xách tay từ xa được đông đảo người sử dụng lựa chọn. Trước đó ứng dụng TeamViewer hay sử dụng phổ trở thành để điều khiển máy tính với thứ tính, nhưng giờ đây đã rất có thể ứng dụng để điều khiển smartphone bằng laptop từ xa.

Bạn đang xem: Teamviewer giữa 2 điện thoại


*
Cài đặt ứng dụng TeamViewer chuyên sử dụng để cung cấp kết nối điều khiển máy tính từ xa

Trước tiên, người tiêu dùng cần cài đặt và setup ứng dụng TeamViewer cho laptop và điện thoại. 

1. Cài đặt TeamViewer trên smartphone Android

Đối với những thiết bị điện thoại Android, bạn cài đặt ứng dụng TeamViewer như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn ứng dụng CH Play (Play Store) trên điện thoại Android rồi kiếm tìm kiếm vận dụng bằng tự khóa “teamviewer”.

Bước 2: Sau khi tìm được phần mềm TeamViewer Quicksupport, các bạn nhấn chọn thiết đặt và ngóng hoàn tất quy trình cài đặt.

2. Cài đặt TeamViewer bên trên iPhone

Đối với các thiết bị điện thoại iPhone, bạn thiết lập ứng dụng TeamViewer như sau:

Bước 1: Trên điện thoại apple iphone bạn mở phầm mềm Store với tìm kiếm áp dụng bằng từ khóa “teamviewer”.

Bước 2: Sau khi tìm được phần mượt TeamViewer Quicksupport, các bạn chọn Get và chờ hoàn tất quá trình cài đặt.


*
Cài đặt ứng dụng TeamViewer Quicksupport đến điện thoại

Hướng dẫn bí quyết điều khiển smartphone bằng máy vi tính qua TeamViewer 

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng mở vận dụng TeamViewer Quicksupport đã cài bỏ lên điện thoại. Đợi khi liên kết hoàn tất và áp dụng sẽ hỗ trợ 1 mã ID, người tiêu dùng chọn gửi mã ID của mình để share mã với máy tính xách tay được kết nối. 


*

Ứng dụng TeamViewer sẽ cung cấp người cần sử dụng gửi mã ID qua các vẻ ngoài như lời nhắn SMS, email hay qua social để điều khiển điện thoại cảm ứng trên sản phẩm công nghệ tính.

Bước 2: Đối với thiết bị tính dùng để điều khiển điện thoại, người tiêu dùng khởi động điều khoản TeamViewer vẫn được thiết lập rồi điền đúng mực mã ID vẫn được cung cấp trên TeamViewer năng lượng điện thoại. Chúng ta chọn tiếp ô Partner ID rồi nhấn chọn Connect to partner.


*

Bước 3: vận dụng Teamviewer trên lắp thêm tính sẽ giúp kết nối với năng lượng điện thoại, có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể theo dõi trạng thái kết nối trên giao diện TeamViewer của sản phẩm tính.

Tại loại trạng thái ví như hiển thị màu tiến thưởng cùng dòng Authenticating thì trên điện thoại cũng sẽ xuất hiện đồng thời pop-up xác thực quá trình kết nối. Chúng ta nhấn chọn chất nhận được trên điện thoại cảm ứng thông minh để bước đầu kết nối.


*

Bước 4: Tại đồ họa điều khiển điện thoại từ xa trên máy vi tính sẽ lộ diện 2 phần tất cả phần Chat cùng Điều khiển thiết bị. Thông qua 2 phần này, fan dùng rất có thể dễ dàng giao tiếp, điều khiển điện thoại thông minh trên máy vi tính qua TeamViewer.


Khi điều khiển smartphone bằng trang bị tính, fan dùng có thể sử dụng chuột và bàn phím thay đến màn hình chạm màn hình trên năng lượng điện thoại, giúp làm việc thêm phần chính xác và nhanh chóng hơn. 

Một số tính năng cung ứng khác

Trong suốt quá trình điều khiển smartphone bằng laptop từ xa, bạn có thể sử dụng thêm một vài tuấn kiệt khác trải qua teamview như:

Tính năng chat: Giúp người dùng có thể giao tiếp cùng với nhau.Tính năng Dashboard: chất nhận được người điều khiển điện thoại nắm được các thông tin về smartphone như thương hiệu máy, bộ nhớ, iMei...Tính năng Screenshot: kỹ năng này có thể chấp nhận được người sử dụng chụp hình ảnh màn hình.Tính năng thống trị ứng dụng trên điện thoại.Tính năng Process: bản lĩnh này cho phép người điều khiển có thể theo dõi các ứng dụng, các tiến trình đang chạy để từ đó có thể tắt ngay những ứng dụng đang chạy trên điện thoại thông minh mà không cần ảnh hưởng tác động vào năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Cách Làm Món Thịt Gà Xé Phay Giòn Ngon, Thanh Mát, Cách Làm Món Gà Xé Phay Đơn Giản, Ngon Giòn

Như vậy, chỉ với một vài thao tác làm việc thực hiện dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng trên đấy là người sử dụng đã rất có thể dễ dàng điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh bằng máy tính xách tay từ xa cùng với sự cung ứng của giải pháp TeamViewer các bạn đã có thể điều khiển điện thoại thông minh bằng PC thông qua ứng dụng TeamViewer. Tuy vậy, hiện ứng dụng này bắt đầu chỉ cung cấp điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh bằng máy tính chứ chưa có thể chấp nhận được điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh bằng điện thoại từ xa. Người dùng rất có thể tham khảo cùng thử trải nghiệm công dụng thú vị của ứng dụng TeamViewer nhé.