Tẩy Lông Bằng Dầu Xả

Bạn có tin một sản phẩm chăm sóc tóc thông thường lại có tác dụng tẩy lông? Quả thực là vậy, dầu xả – sản phẩm dành cho mái tóc suôn mượt thường có trong phòng tắm chị em lại chính là khắc tinh của những sợi lông không mong muốn trên cơ thể. Cùng tìm hiểu cách tẩy lông bằng dầu xả nhé!


Bạn đang xem: Tẩy lông bằng dầu xả

Nội dung tóm tắt
2. Hướng dẫn cách tẩy lông bằng dầu xả đơn giản

1.Tại sao dầu xả được dùng để tẩy lông?

Dầu xả với tác dụng chính là chăm sóc tóc, khiến tóc luôn mềm mại và óng mượt, do đó trong thành phần dầu xả thường chứa các chất như panthenol và polyme. 2 chất này có tác dụng làm mềm lớp biểu bì, do đó trong quá trình tiến hành tẩy lông bằng dầu xả sẽ có cảm giác, không bị đau rát như các cách triệt lông tại nhà thông thường.


Xem thêm: Nhụy Nghệ Tây Có Tác Dụng Gì, Giá Bao Nhiêu? Phân Biệt Saffron Thật Giả

*

Tẩy lông bằng dầu xả


Mặc dù dầu xả có thể giảm thiểu tối đa tổn thương trên da mà bạn có thể gặp phải thì cách tẩy lông bằng dầu xả vẫn có các tổn thương nhất định do quá trình cạo lông gây nên cũng như phương pháp làm sạch lông này không cho kết quả hiệu quả, lông vẫn mọc lại và thậm chí rậm hơn khiến việc trị lông lần tiếp trở nên khó khăn hơn nhiều!

Cách tẩy lông toàn thân hiệu quả và hiệu quả nhất là sử dụng công nghệ ánh sáng DIODE LASER của thẩm mỹ Sen Spa. Với kinh nghiệm chăm sóc thành công làn da cho bao cô gái, Sen khẳng định có thể đem trả bạn làn da láng mịn không vết tích vi ô lông. Đặc biệt với dịch vụ bảo hành trọn đời, làn da trong mơ của bạn sẽ trở thành sự thật suốt đời!

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM MỸ SEN SPA –SPA LÀM ĐẸP TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ spa: 57 Đào Tấn – Ngọc Khánh – Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh HCM: 285/20 Cách Mạng Tháng 8, P12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc hàng ngày Từ 8h30 đến 21h trong ngày (tất cả các ngày trong tuần)