TẮT TÌM KIẾM BẰNG GIỌNG NÓI TRÊN ANDROID

Hầu hết ứng dụng Android hiện tại đều kèm những dịch vụ Google, trong số đó thú vị nhất rất có thể kể mang đến Google Assistant cùng với khả năng cung cấp tiếng Việt khôn xiết tốt. Câu nói rất gần gũi “OK Google” vừa mới đây rất nhiều người dân biết. Google Assistant gồm sẵn bên dưới dạng một ứng dụng độc lập cũng như người tiêu dùng Android có thể thiết đặt để tích phù hợp nó trên sản phẩm của họ.

Bạn đang xem: Tắt tìm kiếm bằng giọng nói trên android

Hai trong số các kỹ năng mà chúng ta có thể tìm thấy trên lắp thêm Android của bản thân là OK Google cùng Google Assistant. OK Google là một công cố kỉnh được kích hoạt bằng giọng nói để triển khai các hành động ví dụ hay kiếm tìm kiếm. Google Assistant tương tự như nhưng chúng ta có thể sử dụng bởi văn bản.


ADVERTISEMENT

Nếu OK Google hoặc Google Assistant đang hoạt động trên đồ vật Android của doanh nghiệp nhưng chúng ta không sử dụng chúng, nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn chúng ta cách tắt chúng đi. Lúc này mình cũng tương đối ít dùng dịch vụ thương mại này bắt buộc đã tắt OK Google cùng Google Assistant đi. Đây là biện pháp tôi đã làm nó.

Lưu ý: Cách vô hiệu hóa hóa Google Assistant và OK Google hoàn toàn có thể khác nhau tùy ở trong vào phiên phiên bản Android của thiết bị. Biện pháp này là dễ dàng nhất và hoàn toàn có thể thực hiện được trên các thiết bị.

Cách tắt Ok Google

*

Mở áp dụng Google trên trang bị Android.Bấm vào nút More…Tìm mục Settings > Voice > Voice Match.Tắt những mục Access with Voice Match, Unlock with Voice Match cùng While Driving đi.

Cách tắt Google Assistant

Bạn rất có thể vô hiệu hoá Google Assistant trong thiết lập Google bên trên thiết bị, chưa hẳn trong ứng dụng Google.

*

Vào Settings > chọn GoogleSearch, Assistant và Voice > Google Assistant.Trong phần cấu hình Google Assistant, bấm chuyển hẳn sang tab Assistant.Kéo xuống và tìm danh sách thiết bị sử dụng Assistant > bấm lựa chọn thiết bị buộc phải tắt.Bấm tắt mục Google Assistant trong giao diện.

Xem thêm: Anh Chợt Nghĩ Rằng Cuộc Đời Buồn Bã Như Thế Này Sao Chúng Mình Không Tha Thiết Với Nhau Hơn

Lưu ý là tắt không có nghĩa là hai dịch vụ thương mại này bị xóa trọn vẹn khỏi thiết bị. Bạn vẫn thừa nhận được hình tượng giọng nói trong trường kiếm tìm kiếm nhưng mà khi thừa nhận vào, hình tượng sẽ hiển thị lời nói “bật” cho thấy thêm Google Assistant đã bị tắt.