Tắt cập nhật nhà cung cấp iphone lock chưa jb

Một mẫu iPhone lock ko thể update nhà mạng như thông thường nếu không thích mất hết công sửa một loạt lỗi như bị trừ tiền hay không tra được *101#.

Bạn đang xem: Tắt cập nhật nhà cung cấp iphone lock chưa jb

Bạn vẫn xem: Tắt update nhà cung cấp iphone lock không jb

Như chúng ta đã biết thì iPhone Lock sau thời điểm Jailbreak sản phẩm công nghệ hoàn toàn rất có thể fix gần như lỗi đặc thù như *101#, trừ tiền khi kích hoạt Facetime hoặc iMessage....

Tuy nhiên bao nhiêu công sửa lỗi trên dòng iPhone lock của chúng ta sẽ mất sạch nếu nhỡ tay bấm update tùy chỉnh công ty internet như một mẫu iPhone thường, trong lúc iPhone luôn luôn “nhanh nhảu” đòi cập nhật mỗi khi có cái mới nếu họ vàoSettings => General => About.


*

Hướng dẫn phòng iPhone lock đòi cập nhật: iPhone luôn “nhanh nhảu” đòi update mỗi khi tất cả cái mới nếu bọn họ vào Settings => General => About. Bấm Not Now (1) thì ko sao, tuy nhiên nếu nhỡ bấm Update (2) thì bao nhiêu công sửa lỗi trên dòng iPhone lock của họ sẽ mất sạch.

* Vậy thì cách rất tốt sau lúc sửa lỗi iPhone lock là ngăn chặn luôn việc đòi cập nhật, cồn tác này cũng dùng đến iFile.

Hướng dẫn phòng iPhone lock đòi cập nhật

Bước 1: Mở iFile với bấm hình tượng quay lại cho tới tận folder gốc.


*

Bước 2: Vào mục etc.


*

Bước 3: trong mục etc, hãy xóa file hosts cũ (bạn rất có thể lưu lại một phiên bản ra nơi khác nếu muốn). Sau đó coppy file hosts bắt đầu tải về từ đây vào cố kỉnh chỗ. Kế tiếp hãy bấm dấu “i” mặt cạnh.


*

Hướng dẫn phòng iPhone 6 lock đòi cập nhật: coppy file “hosts” new tải về từ phía trên vào thay chỗ tệp tin “hosts” cũ. Tiếp nối hãy bấm vết “i” lân cận (mũi tên).

Bước 4: Vào mục Người dùng (giao diện giờ Anh là User).


*

Hướng dẫn ngăn iPhone 6 lock đòi cập nhật: Vào mục “Người dùng”.

Bước 5: Bỏ đánh dấu Write rồi bấm Trở lại, ở đầu cuối bấm Xong là được.

Xem thêm: Cách Làm Rau Câu Phô Mai Vừa Bắt Mắt Vừa Thơm Ngon, (38) Món Rau Câu Phô Mai


Hướng dẫn ngăn iPhone 6 lock đòi cập nhật: Bấm Xong, giờ mẫu iPhone lock của bạn sẽ không còn đòi cập nhật.