TẮT ÂM THANH WIN 7

Trong quá trình thao tác làm việc và sử dụng máy tính xách tay có hệ quản lý và điều hành win 7, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp một trong những lỗi bé dại khiến quá trình của bạn bị loại gián đoạn. Trong các số ấy lỗi mất music của win 7 là lỗi phổ biến và tiếp tục xảy ra.

Bạn đang xem: Tắt âm thanh win 7

Vậy làm cố nào để khắc phục lỗi này, hãy cùng máy vi tính An phạt theo dõi bài viết dưới đây.

*

Hình hình ảnh mất âm nhạc trên sản phẩm tính

Khởi đụng lại sản phẩm công nghệ tính.

Việc đầu tiên bạn cần làm sẽ là khởi hễ lại sản phẩm tính của bản thân xem như vậy nào. Có khá nhiều trường thích hợp win 7 gặp gỡ lỗi do các ứng dụng xung bỗng nhiên với nhau khiến cho máy tính vận động không giỏi và bất ổn định. Vấn đề khởi đụng lại máy vi tính là cách đơn giản và mau lẹ nhất để mang máy tính của bạn về trạng thái chuyển động ổn định.Hãy bình chọn lại coi loa vi tính sẽ được bật lên chưa bằng phương pháp kiểm tra nút Power, hoặc Of/Off, sau đó là nút âm lượng - Volume bên trên loa.

Kiểm tra Volume ngơi nghỉ Windows

Nếu kiểm soát loa lắp thêm tính của công ty đã được nhảy hết và âm lượng đã được để ở tại mức độ nghe được mà lại máy tính của công ty vẫn không thông báo thì hoàn toàn có thể vấn đề là ở âm thanh của Windown.Bạn khám nghiệm kỹ xem âm thanh có đã để ở cơ chế tắt âm tốt không. Giả dụ thanh âm lượng đang nhằm tắt thì bạn hãy bật nó lên.
*
Kiểm tra Volume bị rè ngơi nghỉ Windown
Sau lúc chỉnh ngừng mà vẫn ko nghe được thì ở thanh hệ thống, chúng ta hãy click chuột phải vào hình tượng hình loa, sau đó chọn Volume Mixer. Ví như chỉnh chấm dứt rồi mà chúng ta vẫn không nghe thấy gì thì hoàn toàn có thể cắm tai nghe vào máy tính thử xem và đánh giá lại. Nếu như khách hàng nghe được thì hãy triển khai theo giải pháp dưới đây: bấm vào phải vào biểu tượng âm lượng trên laptop một lần tiếp nữa và bấm chọn Playback devices. Lựa chọn Properties và lựa chọn chế độ Use this device, trường đúng theo này vận dụng cho máy tính có loa ngoài không tồn tại tiếng nhưng gặm tai nghe vào theo mặt đường line out thì vẫn đang còn tiếng.

Cài để lại driver âm thanh

Trường hợp sau khi cắm tai nghe vào máy tính nhưng vẫn không có âm thanh thì lỗi này là do driver âm thanh trên sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng đã bị lỗi. Chúng ta hãy thiết đặt lại driver âm nhạc theo các bước dưới đây:

Gỡ bỏ driver music và thiết đặt lại:

Vào ô tìm kiếm của Windows với gõ Device Manager nhằm mở Device Manager, tiếp sau bạn chọn mục Sound, đoạn phim and trò chơi controllers, bấm lựa chọn Audio Controller và lựa chọn delete trên keyboard để xóa driver đi.Sau đó các bạn hãy khởi rượu cồn lại máy vi tính và tiến hành setup lại driver âm thanh sau khi khởi đụng lại, Windows sẽ phân biệt bị thiếu hụt driver âm thanh và vẫn tiến hành tự động hóa cài đặt lại. Ví như không, chúng ta hãy tải về driver music và thực hiện việc cài đặt lại.
*

Rút ra và gặm lại jack audio.

Xem thêm: Những Cung Hoàng Đạo Kết Hợp Với Nhau Sẽ Hạnh Phúc Viên Mãn, Tỷ Lệ Các Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Trong Tình Yêu

Đây cũng là một cách khắc phục lỗi âm thanh trong win 7 mang tính chất ,có thể lý do là do laptop bị lag chỗ nào đó trong quy trình truyền biểu hiện từ máy tính xách tay sang loa ngoài. Để kiểm tra bạn thực hiện như sau:Rút chân gặm của tai nghe, loa ra khỏi lỗ Audio trên lắp thêm tính.Cắm lại nhẹ nhàng, sau đó rút ra luôn xem laptop có âm nhạc hay khôngNếu laptop chỉ không có tiếng lúc nghe tới nhạc, đoạn phim mà âm thanh khối hệ thống vẫn còn cần sử dụng được và máy có cài phần mềm Internet download Manager - IDM thì lý do chính có thể là phần mềm này bắt liên kết tải và làm mất đi âm thanh của sản phẩm tính. Cùng với trường hợp này, bạn chỉ việc mở IDM, vào Downloads> Options >File types.Thông thường xuyên ở vào mục Automatically start downloading the following this types bạn chỉ cần xóa MP3, MP4. Dẫu vậy để chắc chắn rằng nhất thì rất có thể xóa hết tất cả, dìm OK cùng khởi hễ lại máy.Hy vọng cùng với những tin tức hữu ích làm việc trên các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy và thực hiện cách khắc phục lỗi âm nhạc trong win 7 trên máy tính xách tay của mình. Chúc các bạn thành công.