Tập Tay Sau Với Tạ Đơn

Thiên Trường sport xin gửi tới các bạn hướng dẫn những bài tập tay sau cùng với tạ đối chọi tại nhà tác dụng nhất được công ty chúng tôi tham khảo lại từ những huấn luyện viên Gym. Cùng tò mò và áp dụng vào lịch tập của mình để thấy được công dụng tuyệt vời của các bài tập này chúng ta nhé !

Tạ đối chọi là dụng rõ ràng dục vô cùng 1-1 giản, có chi tiêu khá phải chăng và mang lại cho chúng ta rất nhiều bài tập thể dục, tập thể hình hiệu quả. Vậy các bạn đã biết tập tay sau với tạ đơn thế nào đúng phương pháp để giúp trở nên tân tiến cơ tay sau cực tốt chưa? trường hợp chưa, hãy đọc ngay lý giải 5 bài bác tập tay sau với tạ solo tại nhà dành cho Gymer được Thiên Trường thể thao tổng hợp lại từ những HLV thể hình và chia sẻ dưới đây. Nào, cùng ban đầu tập tay sau với cửa hàng chúng tôi bạn nhé !

*

Tập tay sau cùng với tạ đơn

1. Bài xích tập Standing Dumbbell Tricep Extension.

Bạn đang xem: Tập tay sau với tạ đơn

Standing Dumbbell Tricep Extension hay đứng xoạc tạ sau đầu là bài xích tập tay sau cùng với tạ solo khá dễ dàng và được nhiều người vận dụng vào định kỳ tập Gym hàng ngày của mình. Với bài bác tập tay sau đây thì bạn chỉ việc sở hữu cho mình chính sách duy nhất là một quả tạ tay bao gồm trọng lượng phù hợp và vận dụng cách tập tay sau với tạ đơn theo hướng dẫn cụ thể sau:

- bạn trong bốn thế đứng trực tiếp với tạ đối kháng giữ bằng cả nhị tay. Khoảng cách 2 chân đứng rộng ngang vai với từ từ dùng hai tay đưa tạ lên phía trên đầu cho tới khi nhì tay choãi thẳng. Ngón tay chiếc ôm xung quanh phần đòn tạ, lòng bàn tay nhắm đến phía trần nhà và đó là vị trí bắt đầu của bài tập tay sau này.

- duy trì bắp tay sát đầu, vuông góc với phương diện đất và hạ tạ vòng cung ra phía đằng sau đầu cho tới khi cẳng tay chạm cơ nhị đầu. Lưu giữ ý, bắp tay luôn luôn giữ cầm định, chỉ tất cả cẳng tay vận động và thở vào trong khi tiến hành động tác này.

- trở lại vị trí bắt đầu bằng giải pháp dùng cơ tam đầu nâng tạ lên cùng thở ra vào khi thực hiện động tác này.

- Lặp lại toàn bộ động tác để liên tục bài tập tay sau cùng với tạ 1-1 này cho tới khi đã có được số lần yêu cầu.

*

Bài tập Standing Dumbbell Tricep Extension

Video bài tập Standing Dumbbell Tricep Extension.


2. Bài xích tập Standing Bent-Over Two-Arm Dumbbell Triceps Extension.

Standing Bent-Over Two-Arm Dumbbell Triceps Extension tốt đứng cúi bạn chèo tạ là bài tập tay sau tận nơi với nhì quả tạ đơn cầm ở 2 bên tay. Để vận dụng bài tập tay sau cùng với tạ đối kháng này cho bạn thì bạn thực hiện theo phía dẫn cụ thể như sau:

- 2 tay nắm 2 quả tạ đơn, lòng bàn tay hướng về phía thân, tương đối cong đầu gối và gửi thân ra trước. Hạ tín đồ tại eo, lưng giữ trực tiếp và cho tới khi sườn lưng gần tuy vậy song với mặt đất. Đầu ngấc lên. Bắp tay ngay gần thân và tuy nhiên song với khía cạnh đất, cẳng tay nhắm đến phía khía cạnh đất. Lưu lại ý, tạo nên góc 90 độ giữa bắp tay cùng cẳng tay. Đây là vị trí ban đầu của bài tập tay sau cùng với tạ đơn này.

- duy trì bắp tay nuốm định, thực hiện cơ bắp tay sau nâng tạ trong những lúc thở ra cho đến khi cẳng tay gần tuy vậy song với phương diện đất cùng tay xoạc thẳng hoàn toàn. Chỉ có cẳng tay chuyển động trong động tác này.

- sau một giây teo cơ, từ bỏ từ đưa tạ xuống vị trí bắt đầu trong khi hít vào.

- Lặp lại tổng thể động tác để liên tục bài tập cho đến khi dành được số lần yêu thương cầu.

*

Bài tập Standing Bent-Over Two-Arm Dumbbell

Video bài xích tập Standing Bent-Over Two-Arm Dumbbell Triceps Extension.


3. Bài tập Dumbbell One Arm Triceps Extension.

Dumbbell One Arm Triceps Extension còn gọi với tên tiếng Việt là bài tập một tay nhấc tạ lên sau đầu tập bắp tay sau. Khi áp dụng bài tập tay sau cùng với tạ đơn này thì bạn cần sẵn sàng cho mình một quả tạ tay bao gồm trọng lượng cân xứng và một dòng ghế ngồi tập. Phía dẫn cụ thể cách tiến hành bài tập tay sau đây như sau:

- chúng ta trong tứ thế ngồi bên trên ghế, một tay nuốm tạ đơn và để quả tạ lên bên trên đùi. Đưa tạ lên vị trí vai và sau đó duỗi thẳng tay lên trên đầu nhằm cánh tay vuông góc với khía cạnh đất. Tay còn lại đặt ở lân cận eo, đùi tốt nắm cố định và thắt chặt trên ghế. Chuyển phiên cổ tay nhằm lòng bàn tay hướng đến trước và đó là tư thế bắt đầu của bài bác tập tay sau này.

- thong thả hạ tạ đối kháng xuống ở kề bên đầu trong lúc giữ bắp tay trên nạm định. Hít vào trong khi tiến hành động tác này và ngưng chuyển tạ xuống khi cơ bắp tay sau đang căng đủ.

- từ bỏ từ chuyển tạ trở về vị trí thuở đầu trong khi thở ra. Lưu ý, chỉ hoạt động cẳng tay và bắp tay thắt chặt và cố định mọi lúc trong bài xích tập này.

- tái diễn toàn bộ cho tới khi giành được số lần yêu cầu rồi chuyển tay để thường xuyên thực hiện bài tập tay sau này.

*

Bài tập Dumbbell One Arm Triceps Extension

Video bài bác tập Dumbbell One Arm Triceps Extension.


4. Bài xích tập Decline Dumbbell Triceps Extension.

Decline Dumbbell Triceps Extension hay gập tạ trên ghế nghiêng là bài tập cơ tay sau khá cực nhọc và đề xuất dụng cụ cung ứng đó là ghế tập dốc xuống + 2 quả tạ đơn. Phía dẫn chi tiết cách tiến hành cho bài tập tay sau với tạ đơn này như sau:

- Điều chỉnh ghế nghiêng xuống dưới khoảng tầm 30 độ cùng nằm lên đó.

- Đặt nhị quả tạ tay trên đùi, sử dụng đùi để đưa tạ tay lên trên mặt và doạng thẳng tay.

- Hít vào và từ từ bỏ gập cánh tay xuống cho đến lúc tạ xuống ngang tai. Lưu giữ ý, chỉ bao gồm cánh tay di chuyển, vai cùng phần bắp tay giữ thế định.

- Thở ra và di chuyển tạ về vị trí ban đầu bài tập.

- Lặp lại toàn bộ động tác để thường xuyên bài tập cho đến khi có được số lần yêu thương cầu.

- giữ ý, bạn cũng có thể sử dụng ghế tập tạ phẳng nhưng công dụng sẽ không tốt như khi chúng ta tập trên ghế dốc xuống.

*

Bài tập Decline Dumbbell Triceps Extension

Video bài xích tập Decline Dumbbell Triceps Extension.


5. Bài bác tập Tricep Dumbbell Kickback.

Tricep Dumbbell Kickback tốt đẩy ngược tạ đơn là bài xích tập bắp tay sau rất kỳ tác dụng chỉ cùng với một trái tạ đối chọi và một chiếc ghế tập tạ. Bí quyết thực hiện cụ thể bài tập cơ tay sau này gồm:

- nạm tạ đơn ở một tay, lòng bàn tay hướng đến phía thân. Giữ sống lưng thẳng, khá cong ở đầu gối, gập fan tại eo. Thân gần tuy vậy song với khía cạnh đất. Duy trì đầu phía lên. Bắp tay gần thân và tuy nhiên song với mặt đất. Cẳng tay nhắm tới phía đất. Cẳng tay và bắp tay bắt buộc tạo góc 90 độ. Đây là vị trí ban đầu của bài tập tay sau cùng với tạ 1-1 này.

- giữ lại bắp tay thế định, thở ra, cần sử dụng cơ bắp tay sau nâng tạ cho đến khi tay choạc thẳng. Chỉ vận động cẳng tay trong động tác này.

- sau một giây dừng lại, hít vào cùng từ từ quay trở về vị trí ban đầu.

- tái diễn động tác tính đến khi có được số lần yêu cầu và tiếp đến đổi bên để tập đến tay còn lại.

*

Bài tập Tricep Dumbbell Kickback

Video bài tập Tricep Dumbbell Kickback.

Xem thêm: Ảnh Sword Art Online Hd Wallpapers, 4K Ultra Hd Sword Art Online Wallpapers


Tổng kết.

Như vậy là Thiên Trường sport đã chia sẻ với bạn toàn bộ 5 bài bác tập tay sau với tạ đối chọi tại nhà kết quả nhất giành riêng cho Gymer được cửa hàng chúng tôi tham khảo lại từ những HLV thể hình có tay nghề lâu năm. Mong muốn với những bài bác tập này thì chúng ta cũng có thể dễ dàng để áp dụng vào định kỳ tập của bản thân và đạt được tác dụng tốt nhất. Chúc bạn thành công xuất sắc !