Tạo usb hiren boot 2017

(Góc Paypal)Tỷ giá tốt, độ trust cao và nhận tiền nhanh chóng! Liên hệ ngay để được trải nghiệm dịch vụ mua dollar paypal - thanh toán hộ paypal uy tín nhất Việt Nam hàng trăm năm qua nhé :))
*
Hướng dẫn tạo usb boot bằng Boot DLC 2017
DLC là một bản hiren"s boot mà mình cực kỳ hài lòng từ khi bắt đầu sử dụng. Cho tới thời điểm hiện nay thì DLC boot đã ra tới phiên bản 2022 tuy nhiên ở bài viết này mình chỉ giới thiệu về phiên bản 2017 mà thôi. Và có lẽ DLC boot 2017 cũng là quá okie rồi, đầy đủ chức năng cho anh em test.

Bạn đang xem: Tạo usb hiren boot 2017

Format USB với định dạng NTFS


Lưu ý
: USB nên có dung lượng tối thiểu là 8Gb và hỗ trợ kết nối 3.0, nếu anh em chưa có USB thì hãy đặt mua hàng trên tiki nhé, ngon bổ rẻ :D.
*
Format USB với định dạng NTFS

Không nên chọn FAT32 vì với định dạng này, bạn sẽ không thể copy được các file có dung lượng lớn hơn 4Gb vào trong USB (các bản ghost win 10 chẳng hạn).
*
Format USB với định dạng NTFS

Lưu ý : Thao tác được tiến hành trên Windows 10, với các hệ điều hành Windows khác anh em cũng làm tương tự nhé.
Bước 2 : Mở file iso.- Cách 1 : click đúp chuột trái.- Cách 2 : Chuột phải vào file iso, chọn Open withWindows Explorer, có vẻ phức tạp hơn nhỉ :))
*
Mở file iso trên Windows 10
Bước 3
: Tìm đến file DLCBoot và chạy bằng quyền administrator (quyền quản trị cao nhất).
*
Chạy file DLCBoot
Bước 4
: Giao diện DLC boot 2017 xuất hiện, click vào icon USB màu xanh ở ngay dòng đầu tiên.
*
Giao diện của DLC Boot 2017
Bước 5
: Ở cửa sổ tiếp theo, bạn sẽ phải cấu hình các thông số cho USB.- Chọn thiết bị dùng để ghi bản boot. Hiện tại mình chỉ cắm duy nhất 1 USB là ổ J - 28,8Gb thôi. Thao tác format đã được thực hiện ở bên trên nên mình không lặp lại nữa.- Nhấn Create Boot, thông báo xuất hiện chọn tiếp Yes nhé.- Đợi một lát để Windows copy dữ liệu hiren"s boot dlc vào USB, thời gian nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào kết nối của USB, 3.0 sẽ có tốc độ nhanh hơn nhiều so với 2.0.
*
Bắt đầu tạo USB boot DLC 2017
Nếu nhận được thông báo như này thì xin chúc mừng :)) bạn đã tạo usb boot dlc thành cmn công rồi nhé. Trong trường hợp gặp lỗi, thử format USB và thao tác lại xem.

Xem thêm: Nhận Định, Soi Kèo Psg Hôm Nay %E3%80%90978Bet34, Nhận Định, Soi Kèo Psg Vs Reims, 2H45 Ngày 24/1

*
Tạo thành công USB boot DLC

Test usb boot DLC 2017

Bước này quan trọng vl luôn :)) Để chắc chắn là USB boot DLC của bạn hoạt động bình thường thì nó cần được test bằng phần mềm Ultimate Boot USB. Chi tiết hơn mời anh em xem ở bài hướng dẫn bên dưới nhé.
Nếu giao diện xuất hiện như hình dưới thì okie, mọi thứ đã hoàn tất. Việc tiếp theo chỉ là copy bản ghost và các ứng dụng quan trọng vào trong USB thôi, chúc may mắn !
*
Giao diện khi chạy USB DLC boot 2017
Từ khóa tìm kiếm :
hướng dẫn sử dụng dlc boot 2017tao usb boot dlc uefihuong dan tao usb boot dlc 2017cách tạo dlc boot 2017 v3.4 final bằng usb