Tạo Usb Boot Đa Năng

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại dịch vụ mà bạn đang cảm thấy giỏi nhé! tin tức nay để giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB với tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: download Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh độc nhất vô nhị để share văn bản/code online.Xem ngay

Trong quá trình sử dụng máy tính Windows 7, Windows 8.1 hay Windows 10 thì chắc chắn rằng sau một thời gian sử dụng máy vi tính PC & laptop sẽ bị chậm, giựt hoặc bị một trong những lỗi nào đó tác động đến các bước của bạn.

Bạn đang xem: Tạo usb boot đa năng


Việc cài ngay một mẫu USB Boot cứu hộ cho máy vi tính PC & máy tính xách tay là một điều mà chắc chắn rằng nó sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều, chẳng hạn bung tập tin Ghost (Thường tất cả định dạng .GHO), bạn phải định dạng lại ổ cứng HD mới cho PC, bắt buộc vào Windows Mini để gỡ bỏ ứng dụng hoặc chương trình gây lỗi cho hệ thống,…

Mặc dù hiện nay có một vài mức sử dụng hổ trợ bài toán tạo USB đa năng tuyệt vời, rất có thể nhắc mang đến như DLC Boot, tuy nhiên trong bài viết này mình sẽ trình làng đến bạn một lý lẽ rất hoàn hảo khác, đó chính là Anhdv Boot.


Nội dung
Solomen
Anhdv Boot là một trong những công cụ sẽ giúp bạn tạo thành một loại USB cứu giúp hộ đa zi năng và tốt nhất hiện giờ năm 2020.

Vài đường nét về Anhdv Boot 2020

Anhdv Boot 2020 là một chế độ được thành lập bởi chính trí tuệ của người việt – Đặng Văn Anh. Sau một thời hạn sử dụng, nói theo cách khác công cố này theo mình là tốt nhất bây chừ 2020 vì chưng sự dễ dàng và đơn giản trong cách tạo USB đa năng và những tính năng tuyệt vời mà biện pháp này có lại.

Chỉ đề xuất mất khoảng 10 – nửa tiếng thiết lập là bạn đã có sẵn vào tay mình một mẫu USB đa-zi-năng để cứu nạn cho máy tính xách tay khi bị hồ hết lỗi như fix lỗi hệ quản lý Windows, download lại Windows, phân vùng lại ổ cứng, phân tách lại ổ đĩa, thử nghiệm ổ cứng, lỗi ram,…

Hướng dẫn tạo bộ USB đa chức năng với Anhdv Boot 2020

Những sản phẩm công nghệ cần chuẩn bị tạo USB Boot

1. Download bộ phép tắc Anhdv Boot 2020

Bạn có thể truy cập vào các nút tiếp sau đây để sở hữu bộ hiện tượng Anhdv Boot 2020.


Tải về từ Google Drive
Tải về tự Fshare
Tải về từ bỏ OneDrive

Mật khẩu giải nén: anhdvboot.com

Cập nhật bạn dạng mới nhất: Click here

2. Một mẫu USB có dung lượng ít nhất 8GB trở lên (tốt độc nhất là bên trên 16GB vì bạn cũng có thể chứa thêm Ghost hoặc bộ thiết đặt Windows)

Thời ngay sát đây, mình có share về những hãng USB giỏi nhất bây chừ mà chúng ta có thể tham khảo lại và cũng hãy nhờ rằng mua USB chuẩn chỉnh 3.0 để sở hữu tốt độ truyền tại dữ liệu cực tốt nhé!

Một vài lưu giữ ý

Không được biến đổi tên của tập tin Anhdv Boot 2020 sau thời điểm được cài về.Nếu băng thông tải về trường đoản cú Google Drive bị lỗi, bạn có thể tham khảo bài viết này nhằm khác phục.

Tiến hành tạo nên USB Boot đa năng

Bước 1: sau khi đã cài đặt về trả tất, bạn tiến hành giải nén tập tin Anhdv-Boot-2020.7z bởi 7Zip hoặc Winrar rồi cắn USB vào thứ tính.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn biết rồi đấy, đĩa khôn xiết mau hư và lại có khuyết điểm là không hẳn máy nào cũng có ổ đĩa hoạt động. Khoác dù hiện giờ mình dành phần lớn thời gian để viết blog mặc dù thỉnh thoảng mình vẫn nên sửa Win cho máy PC & máy tính xách tay của những người trong gia đình, nói theo một cách khác với sự trợ giúp của luật pháp Anhdv Boot đã giúp mình không ít trong việc phục hồi lại tập tin xoá nhần, Ghost nhầm phân vùng (đang sử dụng Partition Guru để phục hồi lại luôn), phân vùng ổ cứng,…

Hy vọng nội dung bài viết này vẫn giúp chúng ta cũng có thể tạo ngay cho bạn một USB Boot đa-zi-năng – Anhdv Boot, một dụng cụ rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà tác giả đã dành riêng nhiều công sức thực hiện. Bạn cũng có thể truy cập trang chủ của Anhdv Boot và ủng hộ tác giả trải qua PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Xem thêm: Thuyết Minh Về Hoa Hồng Lớp 8, Thuyết Minh Hoa Hồng Hay Nhất (12 Mẫu)

Nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết, nhớ rằng để lại lời bình của chúng ta ngay vào phần bên dưới đây.