Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2019

Mao hiểu Tuệ thủ vai tiểu Long thiếu nữ trong "Thần điêu đại hiệp" phiên bạn dạng mới mà lại nhan sắc của cô ý bị chê cứng và không đẹp bằng các diễn viên phụ như vai Lý Mạc Sầu, Quách Phù.

Bạn đang xem: Tân thần điêu đại hiệp 2019


*
Mới trên đây hai diễn viên bao gồm của Tân thần điêu đại hiệp bản 2019 đang thực hiện một buổi chụp hình cho tạp chí Harper"s Bazaar Trung Quốc. Giả dụ như Dương thừa - Đồng Mộng Thực được khen ngợi là điển trai thì tiểu Long bạn nữ - Mao đọc Tuệ lại bị chê là "cố diễn vẻ đẹp mắt của các người đẹp những năm 1980 cơ mà thất bại".
*
Khi đoàn làm cho phim Tân thần điêu đại hiệp tung đông đảo hình hình ảnh hậu trước chưa sửa đổi của Mao gọi Tuệ. Nhờ vào góc chụp nghiêng và hóa học lượng hình ảnh mờ ảo, nàng diễn viên được khen ngợi là xinh xắn như Trương Bá Chi, sắc nét giống với Dĩnh Nhi và Trần Đô Linh. Gắng nhưng, lúc poster với loạt ảnh khác được tung ra. Mao đọc Tuệ bị chê biểu cảm cứng đơ, bắt buộc cổ và khuôn mặt dài không cân nặng xứng.
*
Mao gọi Tuệ sinh năm 1996, cô từng đỗ 3 trường nghệ thuật bậc nhất Trung Quốc là học viện chuyên nghành Hí kịch Thượng Hải, học viện Nghệ thuật Nam kinh và học viện Nghệ thuật giải phóng quân. Tuy nhiên, bạn nữ diễn viên chưa xuất hiện vai diễn nào lưu niệm trong sự nghiệp của mình. đái Long thiếu phụ là vai diễn quan trọng nhất của Mao phát âm Tuệ tự trước đến nay.
*
Nữ diễn viên thủ vai Lý Mạc Sầu là Mao Lâm Lâm (sinh năm 1986). Cô không tồn tại danh tiếng thừa nổi vì không thường đóng phim thần tượng mà tập trung vào thể loại bao gồm kịch. Chị em diễn viên được reviews là gồm cách diễn mạnh bạo mẽ, phóng khoáng vày vậy còn có biệt danh là "Nhị tỷ". Mao Lâm Lâm từng thâm nhập Lan Lăng Vương, niềm hạnh phúc của người vợ, tín đồ đàm phán, hay đại song kiêu...
*
Cô tiếp tục được mời đóng vai phản diện bởi năng lực diễn xuất xuất sắc của Mao Lâm Lâm. Tuy vậy chỉ là diễn viên phụ nhưng nhan dung nhan của Mao Lâm Lâm được khen có nét xinh Á đông, phù hợp với những vai diễn cổ trang.
*
Văn Kỳ sinh năm 2003 là bạn nữ diễn viên 10X kĩ năng của Trung Quốc. Cô là đàn bà diễn viên trẻ tốt nhất từng giành giải Kim Mã với vai phụ vào phim Huyết quan liêu Âm năm 2017. Văn Kỳ không đẹp nhất xuất sắc tuy vậy có gương mặt điện hình ảnh nghệ thuật. Diễn xuất của cô cũng rất được đánh giá chỉ cao. Theo tin tức từ media Trung Quốc, vai diễn Quách Tương của cô ý được đưa lên làm thứ chính với nhiều đất dụng võ hơn.
*
Nữ diễn viên Đồ Băng thủ vai Quách Phù vốn là MC, người dẫn công tác của đài chiết Giang, Trung Quốc, kế tiếp cô lấn sân sang diễn xuất nên con số tác phẩm ko nhiều. Đồ Băng được đánh giá cao là tất cả giọng nói ngon nói ngọt ngào, bí quyết dẫn linh hoạt. Tạo thành hình của Đồ Băng là một trong số ít các diễn viên được đánh giá cao trong Tân thần điêu đại hiệp.
*
Nữ diễn viên sơn Thanh từng lừng danh tại việt nam với vai diễn Nhĩ Tình trong phim Diên Hi công lược. Sắp tới đây ngoài vai diễn Lâm Triều Anh trong Thần điêu đại hiệp, tô Thanh còn có vai quan trọng là A Châu trong Thiên long chén bát bộ.
*
Nữ diễn viên sinh năm 1978 Cung Bội nhảy có hàng trăm năm kinh nghiệm tay nghề diễn xuất vẫn đóng vai Hoàng Dung. Năm 2005, cô đóng chính trong bộ phim Chờ hóng một mình gây ấn tượng mạnh tại các LHP nước ngoài như Tokyo, Cannes, Venice, Sundance với trở thành bộ phim truyền hình cực hot với thanh niên Trung Quốc thời bấy giờ. Cung Bội Bật không chỉ là đóng giỏi trong những bộ phim tình cảm đầy cảm xúc, cô còn thành công ở cả mảng phim hài và phim hành động. Trong sự nghiệp của mình Cung Bội nhảy giành được rất nhiều giải thưởng uy tín về diễn xuất.

Đoàn phim "Diên Hi công lược" bao cả rạp giúp thấy "Avengers: Endgame"

Không chỉ khán giả mà những nghệ sĩ trung quốc cũng hào hứng xem "Avengers: Endgame". Mới đây, đoàn làm phim "Diên Hi công lược" bao nguyên cả rạp để hưởng thụ bộ phim.


Tân thần điêu đại hiệp 2019 Trương Bá chi thần điêu đại hiệp Mao gọi Tuệ đái Long nữ giới Mao phát âm Tuệ Quách Tương Văn Kỳ Văn Kỳ đánh Thanh Nhĩ Tình tô Thanh thần điêu đại hiệp

Trương Bá Chi

*

"Thần điêu đại hiệp 2018" chào làng tạo hình, đái Long thiếu phụ bị chê bai

1 1 0 100

Đoàn phim "Thần điêu đại hiệp 2018" vừa reviews poster các nhân thứ như tè Long Nữ, Dương Quá, Quách Tương, Quách Phù, Lý Mạc Sầu...

Xem thêm: Cách Xóa File Backup Trong Win 7 ? Cách Tắt Backup Trong Win 7

*

Những hotgirl "hoa nhường nhịn nguyệt thẹn" từng nhập vai Điêu Thuyền

1 1 1

Điêu Thuyền là một trong trong tứ đại hotgirl của Trung Quốc. Những nàng diễn viên từng thủ vai này phần đông đẹp danh tiếng như trần Hồng, è cổ Hảo, lưu Diệc Phi, Cổ Lực mãng cầu Trát.

*

"Tân thần điêu đại hiệp" tung hình ảnh Tiểu Long thiếu phụ mới trước bão chê bai

3 3 6

Trước cơn bão chê bai những thiết kế kém sắc đẹp của đái Long Nữ, nhà thêm vào "Tân thần điêu đại hiệp" liên tiếp tung ra tập ảnh mới của Mao tè Huệ nhằm đổi khác ý loài kiến của dư luận.