Hội game thùng và mame

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm, tựa game Knights of Valour đã làm được remake lại và kiến tạo cho PS4. Đây là trong số những tựa trò chơi thùng khá lừng danh tại nước ta với cái thương hiệu Tam Quốc Chí. Bài viết này lí giải bạn cách chơi lại tựa game tuổi thơ này.Đầu tiên nếu khách hàng không biết Knights of Valour là trò chơi gì thì xem đoạn phim gameplay phía dưới rất có thể gợi nhớ cho bạn (dĩ nhiên nếu bạn thuộc cố gắng hệ 8x hoặc 9x đời đầu):


Knights of Valour thuộc dòng game đi cảnh cuộn nổi tiếng trên đời máy game thùng (arcade) bởi vì hãng trò chơi Đài Loan International Games System phát triển. Game giới thiệu vào năm 1999, trò nghịch được bạn Việt nghe biết với cái tên “dân dã” là Tam Quốc Chí.

Bạn đang xem: Hội game thùng và mame

Năm 2015, phiên bản mới của Knights of Valour được International Games System ra mắt trên PlayStation Store (tiếng Trung) trải qua nhà thành lập Perfect World. Và bắt đầu đây, nhà phát hành tới từ Đức – GAMESinFLAMES chào làng sẽ thành lập Knights of Valour phiên bản tiếng Anh miễn phí tổn kèm tải vật phẩm trong game. Nếu bạn muốn tìm gọi về tựa game làm cho lại thì xem thêm bài Đánh giá Knights of Valour 2017 của TNS.

Bài viết này đa phần để bạn tìm lại tuổi thơ với tựa game ra mắt năm 1999. Tựa trò chơi này hiện tại nay chúng ta có thể chơi lại trên máy vi tính với áp dụng giả lập MAME. Để tránh trở ngại trong việc thiết lập game Knights of Valour với MAME, mình đã nhúng luôn game vào vận dụng để các bạn tiện thao tác. Để nghịch game, bạn hãy làm theo quá trình dưới đây:

Bước 1: thiết lập về ứng dụng MAME kèm trò chơi Knights of Valour trên đây. Bung file tập tin ra.

Bước 2: Chạy file mame64.exe. Lựa chọn mục Available, bạn sẽ thấy mục Knights of Valour / Sangoku Senki trong đó, rê loài chuột tới để chọn game.

Xem thêm: Săn Vé Máy Bay 0 Đồng 2019, Vietjet Khuyến Mãi 0 Đồng 12H Trưa

*

Bước 3: chọn PGM Bios V2 hoặc V1 phần đa được.

*

Bước 4: Bấm Enter nhị lần nhằm vào game.

*

Bước 5: bắt đầu chơi game thôi.

*

À cơ mà khoan, vững chắc bạn không biết các phím trên bàn phím. Bạn hãy tham khảo bài viết này để nỗ lực được các phím cơ phiên bản nhé.