Chia Sẽ Game Thùng Tam Quốc Chí Cực Hot Đây

Nhân dịp lưu niệm 15 năm, tựa trò chơi Knights of Valour đã có remake lại và xuất bản cho PS4. Đây là trong số những tựa game thùng khá khét tiếng tại nước ta với cái tên Tam Quốc Chí. Bài viết này hướng dẫn bạn cách chơi lại tựa game tuổi thơ này.

Bạn đang xem: Chia sẽ game thùng tam quốc chí cực hot đây

Đầu tiên nếu bạn không biết Knights of Valour là game gì thì xem đoạn phim gameplay phía dưới hoàn toàn có thể gợi nhớ cho mình (dĩ nhiên nếu bạn thuộc nỗ lực hệ 8x hoặc 9x đời đầu):


Knights of Valour được coi là dòng game đi cảnh cuộn danh tiếng trên đời máy game thùng (arcade) vì chưng hãng game Đài Loan International Games System vạc triển. Game ra mắt vào năm 1999, trò đùa được người chơi Việt biết đến với cái thương hiệu “dân dã” là Tam Quốc Chí.

Năm 2015, phiên phiên bản mới của Knights of Valour được International Games System reviews trên PlayStation Store (tiếng Trung) thông qua nhà xây dừng Perfect World. Và bắt đầu đây, nhà phân phát hành đến từ Đức – GAMESinFLAMES công bố sẽ desgin Knights of Valour bạn dạng tiếng Anh miễn phí tổn kèm tải vật phẩm vào game. Nếu bạn có nhu cầu tìm gọi về tựa game làm lại thì xem thêm bài Đánh giá chỉ Knights of Valour 2017 của TNS.

Bài viết này đa phần để bạn tìm lại tuổi thơ với tựa game ra mắt năm 1999. Tựa game này hiện nay bạn cũng có thể chơi lại trên máy vi tính với ứng dụng giả lập MAME. Để tránh khó khăn trong việc setup game Knights of Valour với MAME, tôi đã nhúng luôn game vào áp dụng để các bạn tiện thao tác. Để đùa game, các bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: thiết lập về vận dụng MAME kèm trò chơi Knights of Valour tại đây. Giải nén tập tin ra.

Bước 2: Chạy file mame64.exe. Chọn mục Available, bạn sẽ thấy mục Knights of Valour / Sangoku Senki vào đó, rê con chuột tới để chọn game.

*

Bước 3: lựa chọn PGM Bios V2 hoặc V1 hầu như được.

*

Bước 4: Bấm Enter nhì lần để vào game.

*

Bước 5: ban đầu chơi game thôi.

Xem thêm: Xem Bói Tử Vi 2018 Kỷ Dậu Nữ Mạng ), Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Dậu Nữ Mạng Chính Xác Nhất

*

À nhưng mà khoan, chắc chắn bạn không biết các phím bên trên bàn phím. Bạn hãy tham khảo nội dung bài viết này để nuốm được các phím cơ bản nhé.