Cách Chơi Giả Lập Pubg Mobile Và Pubg New State Trên Máy Tính, Pc

PUBG sản phẩm điện thoại là phiên bản dành cho Mobile của tựa game sinh tồn PlayerUnknown’s BattleGround. Thậm chí, Tencent – nhà gây ra game còn cho ra đời phiên bản PC để đáp ứng nhu cầu nhu cầu của các game thủ ước ao chơi PUBG smartphone trên PC.

Bạn đang xem: Cách chơi giả lập pubg mobile và pubg new state trên máy tính, pc


PUBG sản phẩm điện thoại là phiên bạn dạng dành mang đến Mobile của tựa game tồn tại PlayerUnknown’s BattleGround. Thậm chí, Tencent – nhà xuất bản game còn phát hành phiên phiên bản PC để đáp ứng nhu cầu của những game thủ hy vọng chơi PUBG thiết bị di động trên PC.

*

Khi Tencent thiết kế phiên phiên bản Mobile của PUBG đã được sự ủng phần đông của giới trò chơi thủ, nhất là đối với số đông tín đồ gameplay mobile. Nhưng như vậy là chưa đủ vì chưng những người yêu thích trò chơi này còn ước ao chơi PUBG Mobile bằng bộ điều khiển hoặc nghịch bằng keyboard và chuột. Với để đáp ứng nhu ước đó, trình giả lập Tencent Gaming Buddy đã có ra đời.

Trong nội dung bài viết này, Phong Vũ đang hướng dẫn chúng ta tải trò chơi PUBG sản phẩm điện thoại trên PC bởi trình đưa lập Tencent Gaming Buddy.

Cấu hình khuyên nhủ dùng khi thi đấu PUBG sản phẩm điện thoại trên PC

Bạn có thể tham khảo cấu hình dưới trước khi thiết đặt PUBG Mobile.

OS: Windows 7/8/8.1/10 phiên bản 64-bit

Processor: Intel vi xử lý core i3 hoặc hơn

Memory: RAM 4 – 6 GB

Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7850 2GB

DirectX: Version 11

Storage: 2 GB available space

Hướng dẫn setup PUBG smartphone trên PC

*

Bước 2: sau thời điểm tải xong, chúng ta mở phần cài đặt lên. Chọn Install để bắt đầu quá trình thiết đặt và ngóng một lúc.

*

Bước 3: khi quá trình cài đặt trình trả lập trả tất, các bạn ấn vào Start để bắt đầu.

*

*

*

*

Quá trình thiết lập và thiết đặt PUBG điện thoại phiên bạn dạng PC diễn ra hơi lâu một chút ít nên bạn cần kiên nhẫn chờ đợi.

Xem thêm: Chơi Cờ Cá Ngựa 2 Người - Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Cá Ngựa

*

Rất đơn giản và dễ dàng phải không. Nếu bạn là một tín đồ của PUBG thì tuyệt nhất định yêu cầu chơi PUBG di động một lần. Phong Vũ chúc các bạn có đa số giờ phút gameplay thật vui vẻ.