【 2022 】 Phần Mềm Quản Lý Wifi Viettel Toàn Diện Wireless Network Watcher

Phần mềm quản lý Wifi miễn phí, chặn wifi những người dùng chùa đang được rất nhiều người và doanh nghiệp tin dùng. Các phần mềm này có chức năng theo dõi, phân tích, giám sát mạng wifi của bạn. Và ở bài viết dưới đây heckorea.com sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm quản lý wifi miễn phí đang được ưa chuộng nhé.

Bạn đang xem: 【 2022 】 phần mềm quản lý wifi viettel toàn diện wireless network watcher

Top 10 phần mêm quản lý wifi tốt hiện nay

Có rất nhiều phần mềm quản lý wifi. Thế nhưng dưới đây là top 10 phần mềm chúng ta nên tham khảo để lựa chọn.

1.Phần mềm quản lý wifi Advanced WiFi Manager

Advanced WiFi Manager là công cụ giúp bạn giám sát, quản lý các kết nối wifi và các ứng dụng có trong Windows, Vista. Với các tính năng thông thường là dò và tìm kiếm các wifi ở khu vực gần bạn. Sẽ giúp các bạn hỗ trợ các chức năng kết nối hoặc ngắt kết nối, cấu hình IP dễ dàng.


*
*
*
*

Phần mềm quản lý wifi – WiFi Access Manager


Lan Secure Wireless Protector Workgroup đảm bảo mạng wifi đều bị tắt khi máy tính ở chế độ mạng LAN. Và khi tắt mạng LAN thì các kết nối wifi lại trở lại bình thường. Lan Secure Wireless Protector Workgroup đang là phần mềm quản lý wifi được nhiều cá nhân và công ty tin dùng.

6. Acrylic Wifi Home

Đây là một phần mềm quản lý wifi, hỗ trợ người dùng trong việc giám sát và phân tích mạng wifi. Acrylic Wifi Home có một tính năng vô cùng tuyệt vời là nó được tích hợp tính năng bẻ khóa mật khẩu đơn giản, với tính năng này người dùng có thể tự kiểm tra xem mạng wifi nhà mình có đủ bảo mật với những hacker hay không.


Ngoài ra, Acrylic Wifi Home còn cho phép kiểm tra được các SSID ẩn và khả năng hiển thị nhiễu hay thống kê các wifi kết nối thành công. Một ưu điểm của Acrylic Wifi Home là có giao diện đơn giản và trực quan, giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy danh sách SSID cũng như chi tiết quản lý của chúng ở phần trên cùng ứng dụng. Tuy nhiên Acrylic Wifi Home có một nhược điểm hơi đáng tiếc là nó không có khả năng xuất dữ liệu và ảnh.

7. AndorDumper


Mặc dù AndorDumper không đảm bảo kết nối người dùng với tất cả các mạng Wifi tìm được, nhưng với sự hỗ trợ của các thuật toán thông minh và tính năng chọn wifi phát sóng mạnh nhất, dò tìm mật khẩuWifi khi có mã PIN WPS.

8. CommView For Wifi

CommView For Wifi là một trong những phần mềm quản lý wifi chuyên nghiệp. Nó hỗ trợ người dùng thu thập và phân tích các gói dữ liệu trên mạng wifi với khả năng giải mã rất nhiều loại giao thức khác nhau. CommView For Wifi còn khả năng giám sát dữ liệu truyền tải mạng không dây chuẩn theo 802.11a/b/g, quét các wifi trạm và các điểm truy cập, những gói dữ liệu không quan trọng sẽ được bỏ qua.


Ngoài ra, CommView For Wifi còn bổ sung thêm các nút mới và kênh tab, biểu đồ và số liệu mới, nâng cao phân tích các mạng wifi. Nó cho phép lựa chọn khóa WEP hoặc WPA để giải mã các gói dữ liệu được mã hóa và phần mềm tích hợp hệ thống báo động giúp người dùng nhận biết kịp thời các vấn đề quan trọng xảy ra.

9. KisMAC for MAC

Nếu bạn là người quan tâm đến các mạng wifi xung quanh mình và muốn biết thông tin về chúng thì bạn không thể bỏ qua KisMAC for MAC. Đây là một ứng dụng thông minh giúp bạn quét và tìm kiếm mạng hỗ trợ người dùng dễ theo dõi, quản lý và đánh giá độ an toàn của mạng không dây trên máy tính MAC. Ngoài tính năng hiển thị tên mạng và trạng thái hoạt động trên mạng KisMAC for MAC còn cung cấp thông tin về khách hàng đăng kí và tiết lộ mã SSID. Đặc biệt KisMAC for MAC không gửi yêu cầu thăm dò tới bộ định tuyến.


10. HP Wireless Assistant

Một phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng dành riêng cho các thiết bị của HP là HP Wireless Assistant, nó hỗ trợ việc giám sát kết nối với card wireless của PC hoặc laptop. Cho phép người dùng quản lý mạng nội bộ, mạng diện rộng và các thiết bị không dây Bluetooth với giao diện quản lý dưới dạng đồ họa cửa sổ.


Khi có sự cố kết nối Internet xảy ra HP Wireless Assistant sẽ cung cấp cho bạn một trình quản lý kết nối trên máy tính windows để người dùng có thể tìm được nguyên nhân. HP Wireless Assistant là một phần mềm có giao diện làm việc đơn giản và trực quan, cùng với đó là các thông tin hiển thị trạng thái kết nối. Đây là một ứng dụng có dung lượng nhỏ gọn phù hợp cho cả những người mới sử dụng, dùng để phân tích mạng không dây giúp bạn có kết nối mạng nhanh và ổn định.

Xem thêm: Trai Đẹp Hàn Quốc Khoe Body 6 Múi Trên Sân Khấu, Trai Hàn Sục Cu Siêu Đẹp

Phần mềm quản lý Wifi miễn phí, chặn wifi những người dùng chùa đã được heckorea.com bật mí ở trên. Ngoài ra còn có rất nhiều phần mềm quản lý wifi miễn phí khác.

Hi vọng qua bài viết này các bạn có thêm kiến thức để chọn được phần mềm quản lý wifi tốt nhất cho mình hay công ty nhé!