Tải Phần Mềm Movie Maker Mới Nhất

Trình chỉnh sửa video miễn phí, vững chắc từ Microsoft

Windows Movie Maker 2012 là trình chỉnh sửa video clip miễn giá tiền của Microsoft.

Windows Movie Maker 2012 là ứng dụng trông rất nổi bật của Windows Essentials 2012 . Cách thức chỉnh sửa clip cơ bạn dạng này vẫn hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong khi cung cấp một số kĩ năng mới, hữu ích.


Windows Movie Maker 2012 tận dụng khả năng tăng tốc phần cứng , góp tăng vận tốc xuất và mã hóa video. Bên cạnh đó còn bao gồm một hào kiệt ổn định video clip mới, kia sẽ là 1 trong lợi ích cho người có máy ảnh không hỗ trợ tính năng này. Video hiện được xuất theo h.264 theo mang định .

đồ họa của Windows Movie Maker 2012 vẫn giữ nguyên cho phần lớn nhưng tích phù hợp âm thanh thuận tiện hơn vị giờ bạn có thể tra cứu nhạc từ những dịch vụ như AudioMicro, không lấy phí Music Archive và Vimeo Music Store. Chiếc thời gian đoạn clip cũng bao gồm biểu mẫu mã wav để chúng ta có thể dễ dàng xem địa chỉ đặt âm nhạc trong video.

Nhìn chung, Windows Movie Maker 2012 là một phiên bản cập nhật tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho một trình chỉnh sửa video tuyệt vời.

Bạn đang xem: Tải phần mềm movie maker mới nhất


*

Đánh giá chỉ của người tiêu dùng về Windows Movie Maker

Eğer Windows Movie Maker denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng áp dụng này!
*

Luật pháp liên quan đến việc thực hiện phần mềm này có sự biệt lập giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích giỏi dung túng bấn cho việc áp dụng chương trình này nếu điều ấy vi bất hợp pháp luật.


heckorea.com

Trên heckorea.com, công ty chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên căn nguyên để review và né mọi tai hại tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện nay kiểm tra mỗi lúc tệp mới được tải lên và lưu ý định kỳ các tệp để chứng thực hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này được cho phép chúng tôi tùy chỉnh cấu hình trạng thái cho phần đa tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có công dụng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi sẽ quét tệp và những URL được links với chương trình ứng dụng này bằng hơn 50 dịch vụ thương mại chống vi-rút số 1 thế giới; tuy vậy không vạc hiện tai hại nào.


Cảnh báo

Có khả năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc hoàn toàn có thể chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi đã xác định rằng hầu như cờ này rất có thể là sự nuốm giả.

Sự nắm giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an ninh bị gắn thêm cờ không đúng là chương trình độc hại do phạm vi vạc hiện vệt hiệu vi phạm quá rộng hoặc bởi thuật toán được dùng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có tài năng cao là lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không ao ước muốn.

Xem thêm: Tổng Hợp Font Chữ Đánh Máy Cổ, Tổng Hợp Font Chữ Đánh Máy Đẹp Nhất

Tại sao chương trình ứng dụng này không hề xuất hiện tại trong hạng mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng các cờ này có công dụng là thực sự bao gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng công ty chúng tôi có thể thải hồi một công tác phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để liên tục thực hiện khẳng định tạo ra một danh mục bao hàm các công tác và vận dụng không độc hại, đội ngũ của chúng tôi đã tích phù hợp tính năng report phần mềm trong những trang danh mục để bạn cũng có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy gắn thêm cờ các vấn đề ví dụ mà bạn có thể gặp nên và heckorea.com sẽ giải quyết những mối lúng túng đó nhanh nhất có thể.